Quảng Nam: Xuất hiện clip 2 nhóm nữ sinh đánh nhau dã man

Dân trí Một đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau của 2 nhóm nữ sinh được cho là của học sinh một Trường THPT ở một huyện miền núi Quảng Nam xuất hiện ngày 21/3 trên mạng xã hội gây xôn xao dự luận.
>>Hà Nội: Nam sinh túm tóc, đánh bạn trong giờ ra chơi
>>Hà Nội: Nữ sinh bị đánh gãy tay ngay tại cổng trường

Đoạn clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh 2 nhóm đánh nhau trên một tuyến đường nhựa. Theo đó, lúc đầu có 2 rồi sau đó lần lượt cả 4 nữ sinh lao vào dùng tay chân đạp, đánh 2 thiếu nữ đứng đối diện.

Từ đánh nhau trên đường nhựa...
Từ đánh nhau trên đường nhựa...

Trong clip, một nữ sinh dùng cả mũ bảo hiểm lao vào đánh vào người một trong hai thiếu nữ trong nhóm bên kia.

Sau một hồi đuổi đánh, cả hai nhóm kéo nhau sang bên kia đường khiến cho một trong hai nữ sinh ngã xuống vũng bùn lầy lội. Dù ở dưới vũng bùn nhưng cả 3 nữ sinh tiếp tục lao vào túm tóc, dùng chân tay đánh, dẫm đạp, đè rồi ngồi lên người nữ sinh đang nằm dưới đất.


...đến đánh nhau dưới bùn (Ảnh cắt từ clip)

...đến đánh nhau dưới bùn (Ảnh cắt từ clip)

Đáng chú ý, có nữ sinh cầm mũ bảo hiểm tiến đến túm tóc thiếu nữ nằm giữa vũng bùn, áo quần lấm lem bùn đất ra lệnh “bước ra” rồi dùng tay đánh một phát “trời giáng” vào đầu của thiếu nữ. Lúc này, nhiều giọng nữ vang lên trong clip: “Tiếng mà không có miếng hả, em nói chị có tiếng mà không có miếng bây giờ chị “tiếng” cho em coi”.

Đáng chú ý, trong lúc đánh nhau có tiếng nói của nhiều giọng nam nhưng không ai vào can ngăn mà chỉ đứng ở ngoài nhìn.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, clip 2 nhóm nữ sinh đánh nhau là của các học sinh của Trường THPT Bắc Trà My (huyện Bắc Trà My, Quảng Nam). Để xác minh, PV gọi điện cho thầy Nguyễn Thanh Tú - Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Trà My để xác nhận có phải là học sinh của trường không. Tuy nhiên nhiều lần PV liên lạc điện thoại thì có một giọng nữ nói thầy đi họp và để quên điện thoại ở nhà.

Công Bính