Thứ tư, 12/08/2020 - 11:00

Nghề nào cho con khi không đủ điều kiện học đại học ?

Dân trí

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cơ hội việc làm ổn định với thu nhập gần 20 triệu đồng/ tháng tại trung tâm đào tạo Dr.Belter thuộc công ty TNHH TM Vạn Minh là một trong những hướng đi đúng đắn.

Spa - ngành nghề “hot” thế kỷ 21

Theo thống kê của Viện Sức khỏe Toàn cầu, năm 2018, ngành công nghiệp spa có giá trị 119 tỷ USD. Cùng sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng tăng cao (từ 20-50% mỗi năm). Hội Đào tạo và Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam cho biết: mỗi năm nước ta có 2.000 cơ sở spa, thẩm mỹ viện được mở mới, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người đam mê với ngành. Nhiều người “dám” từ bỏ công việc văn phòng để theo đuổi nghề spa.

Nghề nào cho con khi không đủ điều kiện học đại học ? - 1
Học viên được học tập với giáo trình độc quyền của hãng Dr.Belter cùng đội ngũ giáo viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Chị Thuý Hằng – Nhân viên cơ sở spa Dạ Yến Thảo cho biết: “Học xong cấp 3, tôi mong muốn một công việc thu nhập ổn định để phụ giúp gia đình. Chị gái đã giới thiệu cho tôi học khoá chăm sóc da tại trung tâm đào tạo Dr.Belter. Học viên được cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sau 3 tháng hoàn thành chương trình đào tạo, tôi làm việc tại cơ sở spa Dạ Yến Thảo với mức thu nhập trung bình 10 - 15 triệu đồng/ tháng, có tháng thu nhập của tôi đạt mức 20 triệu đồng”.

Thu nhập cao, nhiều cơ hội phát triển, thời gian đào tạo ngắn nhưng chất lượng là lý do nhiều bạn trẻ săn đón và yêu thích nghề spa chăm sóc da

Người làm spa cần những kỹ năng, kiến thức gì ?

Nhiều người nghĩ spa là nghề nhàn nhã, thu nhập cao, nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược. Muốn làm spa chuyên nghiệp, bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu về da, các loại mỹ phẩm và kỹ năng giao tiếp tốt. Ngoài ra, sự chăm chỉ, cẩn thận, tinh tế là hành trang cần thiết với sứ mệnh của người làm spa chăm sóc da, qua đó tôn vinh vẻ đẹp của khách hàng.

Nghề nào cho con khi không đủ điều kiện học đại học ? - 2
Thực hành chiếm 90% thời lượng học tập, sau 3 tháng học viên hoàn toàn tự tin hành nghề tại các cơ sở spa và viện thẩm mỹ.

Nhu cầu làm đẹp của nam và nữ giới tăng nhanh, kéo theo đòi hỏi đối với nghề ngày càng cao, sức cạnh tranh lớn. Để tự tin khi vào nghề, bạn cần theo học các khoá học cơ bản để trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần có, phát triển kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Thắm – Giám đốc điều hành hệ thống spa Dạ Yến Thảo và Viện thẩm mỹ Petunia cho biết: “Hiện nay triển vọng nghề nghiệp trong ngành chăm sóc da dành cho người lao động là vô cùng lớn, đặc biệt là những đối tượng đã qua đào tạo bài bản sẽ có cơ hội đạt được thu nhập cao. Tuy nhiên, trước khi theo nghề, chúng ta cần tìm hiểu, lựa chọn kỹ lưỡng những đơn vị đào tạo có uy tín, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo trình đào tạo đạt chuẩn và hệ thống spa hỗ trợ đắc lực trong quá trình thực hành của học viên”.

Nghề nào cho con khi không đủ điều kiện học đại học ? - 3
Trung tâm đào tạo Dr.Belter có chính sách miễn phí nhà ở dành cho học viên ngoại tỉnh và cam kết 100% có việc làm sau khi kết thúc khoá học.

Bạn Quỳnh Châm – Hà Nam chia sẻ: “Sau 2 tháng học tập tại trung tâm đào tạo Dr.Belter, tôi thấy rằng giáo viên có phương pháp truyền đạt hiệu quả, tài liệu học tập được hãng mỹ phẩm Dr.Belter xây dựng và tài trợ độc quyền. Hiện tại, chúng tôi đang tham gia thực hành trực tiếp tại 2 hệ thống spa Dạ Yến Thảo và Viện thẩm mỹ Petunia. Đặc biệt, học viên ở tỉnh xa được miễn phí nhà ở, được cấp chứng nhận đào tạo, chứng chỉ quốc tế của hãng mỹ phẩm Dr.Belter. Chúng tôi được cam kết có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Nếu học viên có nhu cầu mở cơ sở spa, Dr.Belter sẽ hỗ trợ tư vấn xây dựng hệ thống, thương hiệu, chiến lược kinh doanh. Học tập tại đây là cơ hội cho tôi tích luỹ thêm kinh nghiệm nghề nghiệp, làm tiền đề để mỗi học viên sau khi tốt nghiệp có thể xây dựng một cơ sở chăm sóc da cho riêng mình”.

Dr.Belter, đơn vị đào tạo ngành nghề tin cậy đã được chứng nhận, với phương châm: “HỌC THẬT – LÀM THẬT – THÀNH CÔNG THẬT”. Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo vui lòng liên hệ :

Trung tâm đào tạo Dr.Belter trực thuộc công ty TNHH TM Vạn Minh

Website: https://www.daotaothammy.net/

Hotline: 0971272755

Trường Thịnh