KidsLoop-PMS nền tảng công nghệ giáo dục mở ra một kỷ nguyên mới cho giáo dục sớm tại Việt Nam

Dân trí Ngày 18/6/2020 tại trụ sở Vietec.,Corp, Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược triển khai nền tảng công nghệ Kidsloop CLMS tích hợp với kho nội dung giáo dục sớm của Calm Island vào hệ thống PMS của Vietec.,Corp (Gọi tắt: KidsLoop-PMS).

KidsLoop là hệ thống quản lý nội dung và quản lý học tập dành cho trẻ từ 6 tháng đến 10 tuổi. Hệ thống này cho phép nhà trường và phụ huynh cùng tương tác và nhìn thấy rõ tiến trình học tập cũng như mức độ hứng thú, tương tác của các trẻ đối với chương trình học tại lớp.

PMS - là hệ thống thông tin quản lý giáo dục mầm non đồng thời hỗ trợ giáo viên trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục cho học sinh, hệ thống phần mềm này đã được Bộ GD&ĐT & Viện Dinh dưỡng quốc gia – Bộ Y tế thẩm định về chuyên môn từ năm 2017 và hiện đang được triển khai đến các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc bởi Vietec.,Corp.

KidsLoop-PMS nền tảng công nghệ giáo dục mở ra một kỷ nguyên mới cho giáo dục sớm tại Việt Nam - 1

Cùng với đối tác Pearson Education - nhà xuất bản giáo dục toàn cầu, hợp tác chiến lược giữa Vietec., Corp và Calm Island sẽ mở ra cơ hội học tập vượt trội cho trẻ em Việt Nam khi tham gia vào lớp học với nội dung giáo dục mang đẳng cấp quốc tế. Pearson Education sẽ cung cấp thư viện nội dung khổng lồ cùng với Calm Island và Vietec triển khai một nền tảng học tập sáng tạo, trao quyền cho các nhà giáo dục để thu hút trẻ em học tập thông qua các nội dung và hoạt động tương tác;

Bên cạnh đó, nền tảng EdTech Kidsloop - PMS được lồng ghép chương trình giáo dục sớm Badanamu ESL của Calm Island. Đây là một phương pháp giáo dục Tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả khơi gợi trực giác, cảm xúc của trẻ, thông qua các bộ phim hoạt hình sinh động, trực quan cùng kho nội dung cực kỳ phong phú. Hệ thống KidsLoop - PMS với những tiện ích và ưu điểm vượt trội sẽ hỗ trợ tối đa phụ huynh học sinh trong quá trình theo dõi kết quả học tập và phát triển các kỹ năng tiếng Anh của học sinh với chi phí thấp.

KidsLoop-PMS nền tảng công nghệ giáo dục mở ra một kỷ nguyên mới cho giáo dục sớm tại Việt Nam - 2

Hơn thế nữa, quá trình thu thập và phân tích dữ liệu học tập cá nhân hóa bởi hệ thống KidsLoop được xem là bước đột phá vượt bậc trong việc áp dụng công nghệ vào giáo dục (EdTech) ngày nay. Thông tin về người học, các hoạt động học tập diễn ra trên lớp và ở nhà được thu thập và đồng bộ hóa nhằm cung cấp cho giáo viên và phụ huynh các dữ liệu liên tục được cập nhật về tiến trình học tập của trẻ.

Quyền riêng tư dữ liệu được đảm bảo thông qua mã hóa đầu cuối trên blockchain phụ trợ. Quyền sở hữu trí tuệ của các nhà cung cấp nội dung được bảo vệ thông qua công nghệ đánh dấu chìm và quản lý bản quyền kỹ thuật số. Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và IP của chủ sở hữu hiện là các tính năng cần thiết cho bất kỳ nền tảng giáo dục mới nào.

Sự kiện hợp tác chiến lược giữa Calm Island cùng với Vietec đã đánh dấu cho bước đi tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp một nền tảng công nghệ giáo dục toàn diện và tiên tiến nhất thế giới hiện nay cho ngành giáo dục Việt Nam với thư viện tài nguyên về nội dung có bản quyền đa dạng và phong phú.

KidsLoop-PMS nền tảng công nghệ giáo dục mở ra một kỷ nguyên mới cho giáo dục sớm tại Việt Nam - 3

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo https://www.kidsloop.net/

Thông tin về Vietec., Corp - Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ

Vietec là doanh nghiệp tiên phong trong phát triển phần mềm ứng dụng cho công tác quản lý dữ liệu quốc gia & Dịch vụ số với hơn 10 năm hợp tác và phát triển với Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tầm nhìn của Vietec là sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam & khu vực về lĩnh vực phần mềm ứng dụng trong công tác quản lý dữ liệu quốc gia, Vietec., Corp đã và đang không ngừng phát triển, mở rộng thị trường và tăng cường hợp tác. Vietec.,Corp đã triển khai thành công nhiều dự án của Bộ GD&ĐT trên quy mô toàn quốc, tới hàng triệu khách hàng là các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh học sinh....

Vietec., Corp tự hào là doanh nghiệp có thị phần trong lĩnh vực phần mềm giáo dục lớn nhất Việt Nam  và là đối tác của các tổ chức Quốc tế lớn: WorldBank, Unicef… trong các dự án triển khai về quản lý giáo dục mầm non và tiểu học toàn quốc  

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo: https://vietec.com.vn

Thông tin về Calm Island

Calm Island là một công ty EdTech toàn cầu được thành lập vào năm 2011, có văn phòng tại Los Angeles ,Hồng Kông, Seoul, Thượng Hải và Việt Nam. Trong nhiều năm, Calm Island là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp nội dung kích thích cảm xúc với công nghệ và dữ liệu để cải thiện trình độ đọc và đọc viết của trẻ nhỏ. Thông qua thương hiệu Badanamu nổi tiếng và nền tảng giáo dục giai đoạn đầu đời KidsLoop, Calm Island cung cấp các giải pháp học tập hấp dẫn cho trẻ em trên toàn thế giới.

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Đầu tư 1 tỷ đồng xây nhà nội trú cho giáo viên vùng khó khăn
Đầu tư 1 tỷ đồng xây nhà nội trú cho giáo viên vùng khó khăn

(Dân trí) - Nhà nội trú của giáo viên Trường THCS xã Quảng Châu được xây dựng trên tổng diện tích 280 m2, với quy mô 4 phòng ở kiên cố và nhà vệ sinh chung, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cần thiết cho các thầy, cô.

Thứ sáu, 26/06/2020 - 02:44

Bị mù một mắt, nữ sinh Jrai nỗ lực vượt khó để trở thành cô giáo tiếng Anh
Bị mù một mắt, nữ sinh Jrai nỗ lực vượt khó để trở thành cô giáo tiếng Anh

(Dân trí) - Bẩm sinh bị mù một mắt, Rơ Châm Ling vẫn nỗ lực trong học tập để giành học bổng nhằm có tiền đi học. Ước mơ của Ling là trở thành một giáo viên tiếng Anh dạy cho các em học sinh buôn làng mình.

Thứ sáu, 26/06/2020 - 06:35

Sinh viên Bách khoa TPHCM biến dịch Covid-19 thành cơ hội sáng tạo đề án
Sinh viên Bách khoa TPHCM biến dịch Covid-19 thành cơ hội sáng tạo đề án

(Dân trí) - Vừa qua, tại buổi bảo vệ đồ án bộ môn Kiến trúc, Trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM, 5 trong số 44 đồ án của sinh viên đạt điểm cao đã được trao chứng nhận hoàn thành xuất sắc đồ án.

Thứ năm, 25/06/2020 - 10:31

Nữ sinh tốt nghiệp loại Giỏi Học viện An ninh cháy hết mình với đam mê
Nữ sinh tốt nghiệp loại Giỏi Học viện An ninh cháy hết mình với đam mê

(Dân trí) - Nụ cười má lúm duyên dáng, đôi mắt sáng thông minh, nữ sinh Trần Thị Hương Giang (SN 1998) say mê kể hành trình rèn luyện, cháy hết mình với đam mê nghiên cứu khoa học, tranh biện, hoạt động tập thể.

Thứ năm, 25/06/2020 - 09:30

Phương pháp giáo dục tiên tiến Nhật Bản tại Hoàng Long - Hanoi Tokyo
Phương pháp giáo dục tiên tiến Nhật Bản tại Hoàng Long - Hanoi Tokyo

(Dân trí) - THPT là giai đoạn rất quan trọng với tương lai của con trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức và kỹ năng xã hội để vững vàng bước vào môi trường mới.

Thứ năm, 25/06/2020 - 08:00

Tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên tiêu biểu tại huyện miền núi
Tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên tiêu biểu tại huyện miền núi

(Dân trí) - Ngày 24/6, ghi nhận những nỗ lực của giáo viên và học sinh trong dạy và học, UBND huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho học sinh và giáo viên tiêu biểu năm học 2019-2020.

Thứ tư, 24/06/2020 - 04:52

Giáo viên tại Langmaster có tốt không?
Giáo viên tại Langmaster có tốt không?

(Dân trí) - Đạt ít nhất 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS, có cam kết gắn bó lâu dài với ngành sư phạm là hai trong nhiều tiêu chí khắt khe để trở thành giáo viên tại Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster.

Thứ tư, 24/06/2020 - 04:00

Sinh viên Đà Nẵng đoạt giải Á quân thi kiến trúc cảnh quan quốc tế
Sinh viên Đà Nẵng đoạt giải Á quân thi kiến trúc cảnh quan quốc tế

(Dân trí) - Nhóm 4 sinh viên Trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng vừa đoạt giải Á quân cuộc thi kiến trúc cảnh quan quốc tế được tổ chức tại Hồng Kông.

Thứ tư, 24/06/2020 - 06:55

Đoàn Việt Nam giành HCV cuộc thi Phát minh và Sáng chế Quốc tế INTARG 2020
Đoàn Việt Nam giành HCV cuộc thi Phát minh và Sáng chế Quốc tế INTARG 2020

(Dân trí) - Tham dự cuộc thi Phát minh và Sáng chế Quốc tế (INTARG) 2020, đoàn Việt Nam gồm ba học sinh trường THPT chuyên Lào Cai và một sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội đã giành huy chương Vàng.

Thứ ba, 23/06/2020 - 11:06

Trao thưởng hơn 100 triệu đồng cho thầy trò trường chuyên Phan Bội Châu
Trao thưởng hơn 100 triệu đồng cho thầy trò trường chuyên Phan Bội Châu

(Dân trí) - Hội Khuyến học Nghệ An vừa trao thưởng hơn 100 triệu đồng nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể giáo viên, học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu trong năm học 2019-2020.

Thứ ba, 23/06/2020 - 10:23

8 học sinh Hà Nội tái chế lõi ngô thành sản phẩm cho trồng trọt, chăn nuôi
8 học sinh Hà Nội tái chế lõi ngô thành sản phẩm cho trồng trọt, chăn nuôi

(Dân trí) - Ý tưởng tái chế lõi ngô (cùi bắp) thành những sản phẩm hữu ích phục vụ trồng trọt và chăn nuôi được khởi xướng và thực hiện bởi 8 học sinh Hà Nội.

Chủ nhật, 21/06/2020 - 12:02

Trao học bổng khuyến học Dương Quang Trung cho SV ngành Y học giỏi vượt khó
Trao học bổng khuyến học Dương Quang Trung cho SV ngành Y học giỏi vượt khó

(Dân trí) - Ngày 20/6, trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ tưởng niệm cố Viện sĩ, tiến sĩ, bác sĩ Dương Quang Trung và trao học bổng khuyến học cho các sinh viên khó khăn học giỏi.

Chủ nhật, 21/06/2020 - 08:13

ĐÁNG QUAN TÂM
Covid-19: Cà Mau không thu học phí 1,5 tháng các trường công lập
Covid-19: Cà Mau không thu học phí 1,5 tháng các trường công lập

(Dân trí) - Ngày 19/6, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, UBND tỉnh này vừa có ý kiến về việc không thu học phí học sinh các cấp học trong thời gian ảnh hưởng dịch Covid-19.

Thứ sáu, 19/06/2020 - 02:32

Chuyên ngành Nhật Bản – ĐH Đại Nam đảm bảo 100% sinh viên có việc làm
Chuyên ngành Nhật Bản – ĐH Đại Nam đảm bảo 100% sinh viên có việc làm

(Dân trí) - Chuyên ngành Nhật Bản - Trường ĐH Đại Nam cam kết đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tại Việt Nam hoặc Nhật Bản, cam kết hoàn trả 4 năm học phí nếu tốt nghiệp không có việc làm.

Thứ sáu, 19/06/2020 - 12:27

Chủ tịch Cà Mau tặng bằng khen “cô giáo dạy Văn hát cải lương Truyện Kiều”
Chủ tịch Cà Mau tặng bằng khen “cô giáo dạy Văn hát cải lương Truyện Kiều”

(Dân trí) - Ngày 19/6, tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau cho biết, Sở vừa tổ chức trao bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau đến cô Huỳnh Sơn Ca - “cô giáo dạy Văn hát cải lương Truyện Kiều”.

Thứ sáu, 19/06/2020 - 12:19

Đắk Lắk: Tuyên dương 39 học sinh đạt giải Học sinh giỏi quốc gia
Đắk Lắk: Tuyên dương 39 học sinh đạt giải Học sinh giỏi quốc gia

(Dân trí) - Sáng 18/6, Sở GD&ĐT Đắk Lắk tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020.

Thứ năm, 18/06/2020 - 04:30

Chương trình kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam - Cam kết việc làm từ 8 triệu đồng
Chương trình kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam - Cam kết việc làm từ 8 triệu đồng

(Dân trí) - Thực trạng nguồn nhân lực CNTT hiện nay đòi hỏi các cơ sở đào tạo phải có lộ trình khác biệt, tinh gọn để chạy đua với cơn khát nhân lực CNTT trong kỉ nguyên số.

Thứ năm, 18/06/2020 - 01:30

Phú Yên: Ngăn chặn hơn 1.700 học sinh không bỏ học
Phú Yên: Ngăn chặn hơn 1.700 học sinh không bỏ học

(Dân trí) - Trong 2 năm qua, Hội Khuyến học tỉnh Phú Yên đã ngăn chặn, vận động hơn 1.700 học sinh không bỏ học. Ngoài ra, Hội đã vận động được hơn 21 tỷ đồng để tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

Thứ năm, 18/06/2020 - 07:15

Thanh Hóa: Tuyển dụng hơn 200 giáo viên
Thanh Hóa: Tuyển dụng hơn 200 giáo viên

(Dân trí) - Hơn 200 giáo viên, nhân viên hành chính được tuyển dụng vào viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa).

Thứ năm, 18/06/2020 - 07:13

Lựa chọn cho con một tháng hè trọn vẹn trải nghiệm
Lựa chọn cho con một tháng hè trọn vẹn trải nghiệm

(Dân trí) - Mùa hè năm nay thật khác biệt so với những năm trước đây bởi vì các em học sinh chỉ có khoảng một tháng nghỉ hè trước khi bắt đầu năm học mới. Vì thế, cha mẹ cũng mong muốn cho các em nhỏ được tận hưởng một mùa hè thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Thứ tư, 17/06/2020 - 05:08

Quảng Nam trao hàng trăm suất học bổng đến học sinh và sinh viên nghèo
Quảng Nam trao hàng trăm suất học bổng đến học sinh và sinh viên nghèo

(Dân trí) - Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức trao hàng trăm suất học bổng đến các em học sinh và sinh viên nghèo trên địa bàn toàn tỉnh.

Thứ tư, 17/06/2020 - 01:50

Đại học Đà Nẵng công bố trường thành viên mới
Đại học Đà Nẵng công bố trường thành viên mới

(Dân trí) - Ngày 16/6, ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn.

Thứ tư, 17/06/2020 - 05:53

Học sinh trường chuyên tại Quảng Bình tham dự Olympic Vật lý châu Âu 2020
Học sinh trường chuyên tại Quảng Bình tham dự Olympic Vật lý châu Âu 2020

(Dân trí) - Một học sinh lớp 11 của Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp (Quảng Bình) đã được chọn vào đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Vật lý châu Âu (EuPhO) năm 2020 sau các vòng thi lựa chọn trên cả nước.

Chủ nhật, 14/06/2020 - 09:20

TPHCM: 126 học sinh, sinh viên nhận học bổng vượt khó sau đại dịch Covid-19
TPHCM: 126 học sinh, sinh viên nhận học bổng vượt khó sau đại dịch Covid-19

(Dân trí) - Sáng nay (14/6), Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TPHCM tổ chức trao 126 suất học bổng nhằm hỗ trợ, khuyến khích các sinh viên vượt khó học giỏi sau đại dịch Covid-19.

Chủ nhật, 14/06/2020 - 09:19