Giải pháp công nghệ giúp chọn nơi học phù hợp tiết kiệm

Dân trí Với đời sống hiện nay, nhu cầu học về Ngoại ngữ - Kỹ năng trong thời đại 4.0 càng ngày càng tăng cao

Kinh tế mở, nền công nghệ kỹ thuật phát triển nhanh đến mức nếu một nhân sự không tập trung xây dựng cho mình bộ kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và sự tự tin về ngôn ngữ, thì sẽ bị đào thải nhanh chóng. Với nhu cầu học tập và phát triển bản thân đang tăng mạnh, nhiều cơ sở đào tạo tư nhân ra đời để đáp ứng nhu cầu học của thị trường.

Tuy nhiên, việc quảng cáo & truyền thông rầm rộ từ các trung tâm lại càng khiến cho học viên trở nên băn khoăn hơn, vì có quá nhiều lựa chọn, thông tin tương tự nhau, sự rối loạn thông tin và học viên không thực sự biết đâu mới là nơi học phù hợp nhất cho mình. 

Giải pháp công nghệ giúp chọn nơi học phù hợp tiết kiệm - 1

Vậy có cách nào để đo lường chất lượng đào tạo của các cơ sở giáo dục?

Edu2Review - Nền tảng Đánh giá Giáo dục và Đăng ký khóa học với nhiều ưu đãi ra đời năm 2017, với vai trò của bên thứ 3 - Đánh giá Giáo dục và Kết nối học viên với các nơi học phù hợp - tiện lợi - tiết kiệm nhất. 

Năm 2017, Edu2Review đã công bố bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở đào tạo Ngoại ngữ, Kỹ năng. Dựa trên các tiêu chuẩn đó, Edu2Review đến các cơ sở đào tạo để lấy đánh giá xác thực từ các học viên đang theo học tại trung tâm và đăng tải công khai, không chỉnh sửa trên nền tảng đánh giá Edu2Review. Người dùng có thể tham khảo các đánh giá xác thực của học viên đã học tại trung tâm đó và đưa ra quyết định chính xác trong việc lựa chọn nơi học/ khóa học phù hợp. 

Giải pháp công nghệ giúp chọn nơi học phù hợp tiết kiệm - 2

Edu2Review đến trung tâm lấy đánh giá xác thực của trung tâm về chất lượng giáo dục đào tạo tại trung tâm

Bộ đánh giá của Edu2Review được xây dựng dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá của Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN-QA,2016), và dựa trên thông tư hướng dẫn số 04/2016/TT-BGDĐT về việc “ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giá dục Đại Học” kết hợp xây dựng dựa trên cơ sở lấy người học làm trung tâm của quá trình đào tạo. Kết quả đánh giá chất lượng hoàn toàn được xem xét dưới góc độ của người học. 

Các tiêu chuẩn đánh giá Giáo dục liệu có được đưa ra dưới góc nhìn khách quan nhất?

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo được Edu2Review được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn về:

1. Mức độ hài lòng về chất lượng giảng viên.

2. Mức độ hài lòng về các dịch vụ hành chính

3. Nhận xét về hoạt động ngoại khóa tại trường

4. Mức độ quan tâm của trường tới từng sinh viên.

5. Mức độ hài lòng về môi trường học tập

6. Mức độ hài lòng về cơ sở vật chất

7. Mức độ tiến bộ của bạn từ khi vào học

8. Theo bạn, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

9. Bạn có sẵn sàng giới thiệu bạn bè tới học?

10. Mức độ hài lòng về mức học phí của trường?

Các học viên đã/đang theo học tại trung tâm sẽ cho điểm trên thang điểm 5, tùy theo mức độ hài lòng của các bạn. Đối với các trung tâm được đánh giá cao trên 8.0/10 điểm và có ít nhất 15 đánh giá xác thực do đội ngũ Edu2Review thu thập thì Edu2Review xem xét và trao huy hiệu “Verified by Edu2Review” cho trung tâm. Với huy hiệu này, các trung tâm sẽ có được sự tín nhiệm cao hơn, và học viên sẽ an tâm hơn khi đăng ký khóa học với trung tâm qua Edu2Review.com. Trong vòng 1 năm, nếu như trung tâm nào có những đánh giá làm cho điểm trung bình thấp hơn 8.0, Edu2Review sẽ rút lại huy hiệu.

Làm thế nào để đảm bảo được tính khách quan của các đánh giá?

Edu2Review - sau khi thu thập các đánh giá của học viên đang học tại trung tâm và đăng tải công khai trên nền tảng đánh giá, học viên có thể tìm thấy đánh giá của mình, và nếu học viên thấy đánh giá bị can thiệp về nội dung, có thể trực tiếp liên lạc với Edu2Review để báo cáo. Edu2Review đăng tải nguyên văn đánh giá của học viên lên nền tảng và cam kết không thay đổi nội dung của đánh giá, giữ tính khách quan để đảm bảo độ tin cậy.

Đăng ký qua Edu2Review có lợi ích gì?

Không dừng ở mức độ tăng độ tin cậy và an tâm cho người dùng, Edu2Review còn mang lại nhiều ưu đãi hơn về học phí cho các bạn học viên khi đăng ký học qua Edu2Review. Khi học viên để lại thông tin trên Edu2Review, học viên sẽ nhận được tư vấn tận tình, chu đáo về nhu cầu học, và các chương trình khuyến mãi từ Edu2Review để học viên chọn ra quyết định dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, với mục đích giúp học viên tiết kiệm một phần chi phí và hoàn thiện hành trình học tập của học viên, Edu2Review luôn có chính sách hoàn tiền học phí, kèm những quà tặng khóa học giá trị dành cho các học viên để lại thông tin và đăng ký khóa học thông qua Edu2Review,

Vì vậy, Edu2Review đã trở thành một giải pháp công nghệ giá trị, giúp người dùng ra quyết định chọn nơi học phù hợp hơn, tiện lợi hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn. 

Bạn muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

Hotline: 1900 636910

Website: edu2review.com

Tag : Edu2Review
MỚI NHẤT
Diễn đàn Kinh tế thế giới: 8 đặc trưng quan trọng của nền giáo dục 4.0
Diễn đàn Kinh tế thế giới: 8 đặc trưng quan trọng của nền giáo dục 4.0

(Dân trí) - Trước thềm hội nghị thượng đỉnh Davos, đêm 14/1 tại Geneva,Thụy Sĩ (theo giờ Việt Nam), Diễn đàn Kinh tế thế giới đã giới thiệu một báo cáo về những điểm đặc trưng quan trọng và cần thiết của giáo dục trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0. Đây được coi là bản báo cáo rất quan trọng trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu.

Thứ tư, 15/01/2020 - 08:51

Tủ sách nâng bước em tới trường của người lính Biên phòng
Tủ sách nâng bước em tới trường của người lính Biên phòng

(Dân trí) - Chỉ sau khoảng 3 tháng phát động, những người lính Biên phòng tại Quảng Ngãi đã thành lập được 10 tủ sách tại các trường thuộc khu vực biên giới biển. Mô hình này đã tạo cho học sinh thói quen, hứng thú đọc sách sau những giờ lên lớp.

Thứ tư, 15/01/2020 - 06:13

Trao hàng trăm phần quà “Ước mơ Xuân” đến với người dân, học sinh miền núi
Trao hàng trăm phần quà “Ước mơ Xuân” đến với người dân, học sinh miền núi

(Dân trí) - Ngày 13/1, nhằm chung tay giúp đỡ trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết cổ truyền, Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Ước mơ Xuân” năm 2020 tại Trường Tiểu học xã Húc, huyện Hướng Hóa.

Thứ ba, 14/01/2020 - 04:55

Đào Ngọc Cường xác nhận kỷ lục “Diễn giả được mời nhiều nhất tại các trường”
Đào Ngọc Cường xác nhận kỷ lục “Diễn giả được mời nhiều nhất tại các trường”

(Dân trí) - Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và xác nhận kỷ lục Diễn giả được các trường mời diễn thuyết về chủ đề “Giáo dục nhân cách sống” với nhiều chương trình nhất và trong thời gian  ngắn nhất cho diễn giả Đào Ngọc Cường - Founder, Chairman & CEO tại Công ty CP Đào tạo Đánh thức Tiềm năng Việt.

Thứ hai, 13/01/2020 - 02:02

3 giáo viên Hà Nội giành suất dự Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu 2020
3 giáo viên Hà Nội giành suất dự Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu 2020

(Dân trí) - Ba dự án xuất sắc nhất tại Diễn đàn Giáo dục 2020 sẽ đại diện Việt Nam đi Úc tham dự Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu 2020 đều thuộc về giáo viên ở Hà Nội.

Thứ hai, 13/01/2020 - 12:05

Phó Thủ tướng tặng Quỹ khuyến học tại Quảng Trị 400 triệu đồng
Phó Thủ tướng tặng Quỹ khuyến học tại Quảng Trị 400 triệu đồng

(Dân trí) - Nhằm chia sẻ, động viên học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quảng Trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã vận động các đơn vị, tổ chức để tặng Quỹ khuyến học Quảng Trị và các địa phương.

Chủ nhật, 12/01/2020 - 09:16

Đà Nẵng: Trao 100 suất quà Tết đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đà Nẵng: Trao 100 suất quà Tết đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Dân trí) - Ngày 12/1, Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức trao quà Tết đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2) và đón Xuân Canh Tý.

Chủ nhật, 12/01/2020 - 04:20

Ngành Giáo dục Nghệ An tặng quà Tết cho học sinh, giáo viên miền núi cao
Ngành Giáo dục Nghệ An tặng quà Tết cho học sinh, giáo viên miền núi cao

(Dân trí) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngành Giáo dục Nghệ An đã dành hơn 500 suất quà để tặng cho giáo viên và học sinh của 6 huyện miền núi cao Quế Phong, Tương Dương, Kỳ Sơn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu và Con Cuông.

Chủ nhật, 12/01/2020 - 08:56

Ra mắt bộ sách giáo khoa “Cánh diều” tại Đà Nẵng
Ra mắt bộ sách giáo khoa “Cánh diều” tại Đà Nẵng

(Dân trí) - Bộ sách giáo khoa lớp 1 mang tên “Cánh diều” là kết quả hợp tác của 3 nhà xuất bản căn cứ Chương trình Giáo dục phổ thông và Chương trình tổng thể của Bộ Giáo dục - Đào tạo

Chủ nhật, 12/01/2020 - 08:40

Hàng trăm học sinh tiểu học hào hứng học xay bột, gói bánh tét ăn Tết
Hàng trăm học sinh tiểu học hào hứng học xay bột, gói bánh tét ăn Tết

(Dân trí) - Mỗi khi đến ngày tết cổ truyền, ban giám hiệu trường tiểu học Võ Trường Toản (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) tổ chức cho các em học sinh đón Tết tại trường, như: xay bột, học gói bánh tét, trưng bày mâm cỗ ngày Tết… Cô trò cũng mổ "heo đất" tặng quà cho các học sinh khó khăn.

Chủ nhật, 12/01/2020 - 08:30

Trao giải cuộc thi vẽ tranh “Văn hóa giao thông trong mắt em”
Trao giải cuộc thi vẽ tranh “Văn hóa giao thông trong mắt em”

(Dân trí) - Có hơn 600 tác phẩm của học sinh ở các trường tiểu học ở TP Đà Nẵng tham dự cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Văn hóa giao thông trong mắt em” sau 3 tháng phát động. Lễ trao giải dành cho các tác phẩm xuất sắc nhất vừa diễn ra trong ngày 11/1.

Thứ bảy, 11/01/2020 - 09:10

Trường ĐH Sư phạm 2 hỗ trợ 121 sinh viên hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết
Trường ĐH Sư phạm 2 hỗ trợ 121 sinh viên hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết

(Dân trí) - Tối ngày 9/1, trong Chương trình Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức trao quà, hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Thứ sáu, 10/01/2020 - 03:00

ĐÁNG QUAN TÂM
STEM là xu hướng nhất thời hay quốc sách giáo dục lâu dài?
STEM là xu hướng nhất thời hay quốc sách giáo dục lâu dài?

(Dân trí) - Không phải ngẫu nhiên mà giáo dục STEM lại được Mỹ đưa vào chiến lược quốc gia và Việt Nam bước đầu thúc đẩy áp dụng tại trường học.

Thứ sáu, 10/01/2020 - 10:00

Ninh Thuận khen thưởng cậu bé Chăm đạt giải Nhì cuộc thi Toán trí tuệ Quốc tế
Ninh Thuận khen thưởng cậu bé Chăm đạt giải Nhì cuộc thi Toán trí tuệ Quốc tế

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí thông tin về em Đổng Trọng Nghĩa - cậu bé dân tộc Chăm đạt giải Nhì cuộc thi Toán trí tuệ Quốc tế, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã quyết định tặng bằng khen cho em.

Thứ sáu, 10/01/2020 - 08:26

Trường ĐH Bách khoa TPHCM vinh danh 15 giáo sư, phó giáo sư năm 2019
Trường ĐH Bách khoa TPHCM vinh danh 15 giáo sư, phó giáo sư năm 2019

(Dân trí) - Sáng nay (9/1), Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TPHCM) đã tổ chức lễ bổ nhiệm và vinh danh giáo sư, phó giáo sư (GS, PGS) năm 2019. Đợt này, trường có một tân PGS trẻ nhất 35 tuổi và duy nhất một nữ PGS.

Thứ năm, 09/01/2020 - 05:24

Quảng Trị: Hơn 100 dự án của học sinh trung học tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật
Quảng Trị: Hơn 100 dự án của học sinh trung học tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật

(Dân trí) - Sáng 9/1, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh khối Trung học năm 2020.

Thứ năm, 09/01/2020 - 12:42

Hội Sinh viên TP Cần Thơ tuyên dương “Sinh viên  5 tốt”
Hội Sinh viên TP Cần Thơ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

(Dân trí) - Tối 8/1, tại Trung tâm văn hóa TP. Cần Thơ, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP Cần Thơ tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020), tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm học 2018-2019.

Thứ năm, 09/01/2020 - 12:34

Con được đi học, phụ huynh Suối Phèn hạnh phúc vì giấc mơ thành hiện thực
Con được đi học, phụ huynh Suối Phèn hạnh phúc vì giấc mơ thành hiện thực

(Dân trí) - Sau nhiều tháng, thậm chí nhiều năm chờ đợi, những đứa trẻ trong cụm dân cư Suối Phèn (xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) đã được đến trường. Giấc mơ thoát nghèo của hàng trăm người dân di cư tự do được nhen nhóm từ ngày những đứa trẻ này đi học.

Thứ năm, 09/01/2020 - 06:45

Tặng vé xe hỗ trợ sinh viên từ Đà Nẵng về quê đón Tết
Tặng vé xe hỗ trợ sinh viên từ Đà Nẵng về quê đón Tết

(Dân trí) - Ngày 8/1, Trường ĐH Đông Á - Đà Nẵng đã trao hơn 200 vé xe Tết hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết và 7 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thứ tư, 08/01/2020 - 09:31

Quảng Trị: Quỹ Khuyến học huy động được hơn 35 tỷ đồng trong năm 2019
Quảng Trị: Quỹ Khuyến học huy động được hơn 35 tỷ đồng trong năm 2019

(Dân trí) - Trong năm 2019, Quỹ Khuyến học toàn tỉnh huy động được hơn 35 tỷ đồng, trong đó Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị huy động được gần 8 tỷ đồng, đã tổ chức trao học bổng, hỗ trợ, khen thưởng cho hơn 44 ngàn đối tượng.

Thứ tư, 08/01/2020 - 05:46

Nhà thơ Thanh Thảo tiếp sức học sinh nghèo
Nhà thơ Thanh Thảo tiếp sức học sinh nghèo

(Dân trí) - Suốt 22 năm qua, nhà thơ Thanh Thảo dành nhuận bút viết báo của mình hỗ trợ cho học sinh nghèo vào dịp Tết.

Thứ tư, 08/01/2020 - 02:19

Lớp học xóa mù đặc biệt trên vùng cao
Lớp học xóa mù đặc biệt trên vùng cao

(Dân trí) - Hơn 10 năm qua, những lớp học xóa mù chữ trong Trại giam Gia Trung (Gia Lai) được đều đặn tổ chức nhằm dạy con chữ cho các phạm nhân. Nhận ra lỗi lầm, được dạy nghề, cái chữ, các phạm nhân khi trở lại với xã hội sẽ có điều kiện tốt nhất để hòa nhập với cộng đồng, làm lại cuộc đời.

Thứ tư, 08/01/2020 - 06:32

Bạn đọc Dân trí mang áo ấm mùa đông về với học sinh vùng cao
Bạn đọc Dân trí mang áo ấm mùa đông về với học sinh vùng cao

(Dân trí) - Hàng trăm chiếc áo ấm, phần quà dành cho học sinh vùng cao xã Đắk Ngo (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) trong mùa đông năm nay. Niềm vui càng nhân đôi khi lời kêu gọi của cô tổng phụ trách được lan tỏa, các em học sinh được hỗ trợ bữa ăn sáng mỗi khi tới trường.

Thứ ba, 07/01/2020 - 04:40

Ước mơ của cậu học trò miền biển giành giải Nhất kỳ thi HSG tỉnh môn Sinh
Ước mơ của cậu học trò miền biển giành giải Nhất kỳ thi HSG tỉnh môn Sinh

(Dân trí) - “Em mong muốn mình sẽ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho bố em và nhiều người khác”, em Nguyễn Văn Long Vũ (lớp 12A1 trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) - chủ nhân giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi tỉnh môn Sinh học chia sẻ về dự định tương lai của mình.

Thứ ba, 07/01/2020 - 02:31