Độc đáo với mô hình học tiếng Anh một thầy một trò, ghi hình 100% buổi học

Một thầy một trò trực tiếp trao đổi và tương tác hai chiều; Không còn khoảng cách về địa lý và người học cũng chẳng còn gặp phải các vần đề “nhức nhối” như tốn thời gian đi lại… Đây là những ưu điểm khá nổi bật của mô hình học tiếng Anh online một thầy một trò.

Hiện tại, niềm tin của học viên vào việc học tiếng Anh online đang mai một khi trên thị trường Việt Nam đang bùng nổ rất nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng họ không nhận lại được chất lượng kỳ vọng. Xuất phát từ bất cập đó, mô hình học tiếng Anh online một thầy một trò (lớp học 1-1) có ghi hình 100% buổi học mang tên VIP English ra đời và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của người học.


Lớp học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại VIP English.

Lớp học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại VIP English.

Nổi bật của mô hình này là sự tương tác và kết nối giữa thầy và trò được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, người dạy và người học sẽ trở nên gần gũi hơn như những người bạn luôn giúp đỡ lẫn nhau trong các buổi học. Lớp học 1-1 cũng cho phép bạn tự chủ trong việc quyết định lịch học của mình trước khi đăng kí. Bạn sẽ không còn bị bỏ lỡ các tiết học do lịch học hay lịch làm việc chồng chéo với lịch học. Việc ghi hình lại 100% buổi học không chỉ nhằm đảm bảo chất lượng mà còn giúp cho học viên có thể xem lại được các buổi học của mình nhằm thấy rõ sự tiến bộ. Video lớp học được giữ ở chế độ bảo mật cao và chỉ được quyền truy cập bởi chính học viên và giáo viên đó, cùng ban đảm bảo chất lượng của VIP English.

“Không như những lớp đông học viên, với mô hình học lớp học 1-1, giáo viên chỉ kèm cặp một người nên toàn bộ thời gian sẽ chỉ để hướng dẫn và thảo luận cùng học viên nên rất dễ dàng để giáo viên có thể phát hiện ra các lỗi sai của người học trong quá trình học. Chẳng hạn như khi phát âm sai, giáo viên sẽ nhận ra ngay và giúp bạn sửa ngay tức khắc. Bên cạnh đó, qua các tiết học, giáo viên sẽ nắm rõ được sự tiến bộ của bạn, đồng thời nhận ra được rằng phương pháp dạy hiện tại liệu có đang phù hợp với bạn, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn”, chị H.L.Q, một người học mô hình này của VIP English chia sẻ.

Tìm lại niềm tin đối với đào tạo trực tuyến về tiếng Anh

Là một thành viên của tổ hợp đầu tư giáo dục EduNext Innovation Group có trụ sở tại Anh Quốc và Singapore, tuy chỉ mới ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2017 nhưng VIP English đã nhanh chóng thu hút của đông đảo người học.

Theo thông tin trên website của đơn vị, thì tại VIP English, lớp học chỉ có 1 giáo viên dạy 1 học viên, do đó, học viên sẽ nhận được sự quan tâm tối đa và sát sao để đảm bảo sự tiến bộ. Ngoài giáo viên giảng dạy chính trên lớp, học viên sẽ còn có thêm 1 giáo viên hướng dẫn để theo sát trong toàn bộ quá trình học. Không như các mô hình học online khác, giáo viên tại VIP English là cố định với từng học viên nhằm có thể hiểu rõ về học viên và giúp học viên đó tiến bộ. Mọi buổi học tại VIP English đều được ghi hình lại để quản lý chặt chẽ. Học viên cũng được học trên giáo trình do VIP English nghiên cứu soạn thảo và đảm bảo chất lượng.


Chị Nguyễn Thúy Hằng - C.E.O VIP English.

Chị Nguyễn Thúy Hằng - C.E.O VIP English.

Nói về sự thành công này, chị Nguyễn Thúy Hằng, đồng sáng lập kiêm CEO của VIP English chia sẻ: “Tôi sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền núi, nơi có điều kiện học tập khó khăn, khả năng học tập tiếng Anh tại đây so với các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội là rất thiếu thốn. Từ nhỏ, xuất phát từ nhu cầu bản thân, tôi luôn ao ước có cơ hội học tiếng Anh với chất lượng cao nhưng ở mức chi phí hợp lý. Là người phụ nữ của gia đình, vốn dĩ tôi không có ý định khởi nghiệp, tuy nhiên, tôi nhận thấy trên thị trường vẫn chưa có đơn vị đào tạo online nào mang lại hiệu quả thực sự cho người học về tiếng Anh, trong đó có bản thân tôi, chồng tôi và con tôi. Đó cũng chính là lý do tôi thành lập nên VIP English nhằm tạo ra một nơi mà học viên có thể thực sự an tâm về chất lượng khi học online”.

Còn theo anh Đặng Vũ Quang Thái, đồng sáng lập VIP English kiêm giám đốc chiến lược thị trường Việt Nam của EduNext: “Sứ mệnh của EduNext là phát triển những sản phẩm sáng tạo về giáo dục. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng, làm sáng tạo không nhất thiết là áp dụng những công nghệ đình đám mang tính buzzword như VR, AI hay Blockchain nếu như những cái đó không thực sự giải quyết được vấn đề cơ bản của người học. Trên thực tế, việc sáng tạo hoàn toàn có thể nằm ở mô hình, giáo trình, phương pháp cũng như quy trình vận hành, và đây chính là điều mà VIP English hướng tới, nhằm tạo ra giá trị khác biệt mà học viên sẽ cảm nhận. Chúng tôi hy vọng chứng minh rằng, tuy học online nhưng chất lượng sẽ được đảm bảo, có thể sáng ngang với các trung tâm offline hàng đầu tại TP.HCM, Hà Nội”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, như một cơ duyên, chị Thúy Hằng đầu quân vào một tổ hợp được xem là có quy mô bậc nhất trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Chị là một trong những thế hệ đầu tiên góp một phần công sức nhỏ xây dựng nên phòng Kinh doanh của mảng đào tạo tiếng Anh online ở doanh nghiệp này. Sau khi rời tổ hợp trên, để thử thách bản thân, chị Thúy Hằng tiếp tục tham gia trong vai trò trưởng phòng kinh doanh của một startup khác về EdTech, hoạt động theo mô hình sàn giao dịch gia sư như mô hình Uber của Mỹ.

Tuy nhiên, sau một thời gian khá dài theo đuổi với lĩnh vực giáo dục online, chị Thúy Hằng cũng đã nhận ra được những điểm chưa tích cực cần phải được đổi mới. Sau một thời gian đắn đo, trăn trở, như câu nói, “If you can't find it, found it”, chị Thúy Hằng cùng đồng đội quyết định lập ra VIP English với mong muốn tạo nên giá trị khác biệt thực sự cho người học, nơi học viên có thể thực sự an tâm với chất lượng.

Có xuất phát điểm khác với chị Thúy Hằng, theo thông tin trên LinkedIn mà chúng tôi tìm hiểu, anh Quang Thái trước đây học trường Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM và tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore (NUS), một trong 20 trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education (THE). Anh là người đứng đằng sau những hoạt động nổi trội của giới trẻ Việt vào thời kỳ 2009-2013 như Thách thức trẻ Ychallenge - cuộc thi giải quyết tình huống doanh nghiệp đầu tiên của sinh viên hai quốc gia Việt Nam - Singapore, Diễn đàn tuổi trẻ Việt Ysummit tại Singapore, chương trình tư vấn và đào tạo Yplatform Solutions, cuộc thi hùng biện tiếng Anh I4Vietnam... Anh cũng từng ở trong ban lãnh đạo của Hội Chuyên gia Việt Nam tại Singapore (Vietnam2020), Hội Sinh viên VN tại ĐH Quốc gia Singapore (VNCNUS),...

Theo chia sẻ của anh Quang Thái, những cựu du học sinh với kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài có lợi thế trong việc nắm bắt các mô hình tiên tiến trên thế giới, tuy nhiên việc áp dụng những mô hình đó sao cho phù hợp với Việt Nam sẽ là bài toán cần giải quyết, “VIP English là sự kết hợp giữa các phương pháp dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới và bản sắc Việt Nam sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế và tố chất của người Việt”.


Anh Đặng Vũ Quang Thái và chị Nguyễn Thúy Hằng - đồng sáng lập VIP English.

Anh Đặng Vũ Quang Thái và chị Nguyễn Thúy Hằng - đồng sáng lập VIP English.

Đồng tình với anh Quang Thái, chị Thúy Hằng cho biết, “VIP English tham khảo, học hỏi các mô hình quốc tế nhưng chúng tôi không bắt chước mà điều chỉnh linh hoạt với thực tế của người học tại Việt Nam cũng như khả năng tiếp thu khác nhau của từng học viên”.

“Tuy về quy mô, doanh thu và độ nhận biết của thương hiệu, VIP English sẽ chưa bằng những bên đã có lịch sử phát triển lâu đời trên thị trường nhưng mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh online dẫn đầu về sự hài lòng và an tâm của khách hàng về chất lượng và hiệu quả học tập. Sau hơn 8 tháng hoạt động, VIP English chính thức trở thành thành viên của tổ hợp đầu tư giáo dục EduNext, và sự hỗ trợ của EduNext sẽ là nguồn lực tài chính mạnh mẽ để VIP English phát triển mạnh ở mọi khâu, từ công nghệ cho đến học thuật và chăm sóc khách hàng, cũng như tăng cường độ phủ sóng của dịch vụ”, chị Thúy Hằng tươi cười chia sẻ.

Thông tin thêm về chương trình học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò của VIP English, có thể tham khảo trên trang web https://vipenglish.edu.vn - hotline: (028) 7303 6638 / (024) 7303 6638.

H.Nguyễn

MỚI NHẤT
Hàng trăm sinh viên bị đánh giá 0 điểm rèn luyện
Hàng trăm sinh viên bị đánh giá 0 điểm rèn luyện

(Dân trí) - Trường ĐH Giao thông Vận tải TPHCM vừa thông báo dự thảo kết quả rèn luyện sinh viên hệ chính quy của học kỳ 1, năm học 2017-2018. Có gần 700 sinh viên đang học bị trường đánh giá 0 điểm rèn luyện, xếp loại kém. Nếu liên tiếp hai học kỳ bị điểm rèn luyện kém, sinh viên có thể bị buộc thôi học.

Thứ tư, 09/05/2018 - 08:05

Khai mạc "Gặp gỡ Việt Nam" 2018: Hội tụ các nhà khoa học đỉnh cao quốc tế
Khai mạc "Gặp gỡ Việt Nam" 2018: Hội tụ các nhà khoa học đỉnh cao quốc tế

(Dân trí) - Sáng 9/5, tại Trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) ở TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã chính thức khai mạc chương trình "Gặp gỡ Việt Nam" năm 2018, lần thứ 14 với chủ đề: “Khoa học để phát triển”.

Thứ tư, 09/05/2018 - 04:27

Nghệ An: 2 phương thức tuyển sinh lớp 6
Nghệ An: 2 phương thức tuyển sinh lớp 6

(Dân trí) - Tuyển sinh lớp 6 năm học 2018-2019 tại Nghệ An sẽ được thực hiện bằng 2 phương thức: xét tuyển hoặc kết hợp xét tuyển với làm bài kiểm tra đánh giá năng lực. Các trường tùy vào số lượng hồ sơ dự tuyển để chọn phương thức tuyển sinh vào lớp 6.

Thứ tư, 09/05/2018 - 03:16

Thầy giáo khuyết tật 30 năm "không được ngồi" miệt mài dạy toán ở Hà Nội
Thầy giáo khuyết tật 30 năm "không được ngồi" miệt mài dạy toán ở Hà Nội

(Dân trí) - Do một căn bệnh hiểm nghèo, thầy Dương Đình Nghiệp (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) chỉ có thể đứng hoặc nằm mà không thể ngồi. Thế nhưng 30 năm nay, thầy vẫn vượt qua hoàn cảnh sức khỏe, miệt mài đứng lớp dạy toán cho nhiều thế hệ học sinh.

Thứ tư, 09/05/2018 - 03:00

Buộc thôi việc thầy giáo bị tố đấm vào mặt học sinh lớp 1
Buộc thôi việc thầy giáo bị tố đấm vào mặt học sinh lớp 1

(Dân trí) - Với hành vi đánh học sinh gây bức xúc dư luận và việc đã nghỉ dạy 40 ngày 1 buổi không có lý do chính đáng, ông Nguyễn Hữu Hà - giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã bị buộc thôi việc.

Thứ tư, 09/05/2018 - 02:59

Vụ thu hồi giấy phép trường mầm non: Trường vẫn hoạt động đến hết ngày 31/5
Vụ thu hồi giấy phép trường mầm non: Trường vẫn hoạt động đến hết ngày 31/5

(Dân trí) - Ngày 8/5, quản lý Phòng GD-ĐT Bình Chánh (TPHCM) xuống Trường mầm non Hoàng Lam (xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM - nơi đang giữ khoảng 250 trẻ) để thông báo về quyết định rút giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, trường vẫn sẽ hoạt động cho đến khi kết thúc năm học.

Thứ tư, 09/05/2018 - 12:57

GS Trần Thanh Vân: “Làm khoa học không nên hào nhoáng”
GS Trần Thanh Vân: “Làm khoa học không nên hào nhoáng”

(Dân trí) - “Chúng tôi mong Việt Nam có sự cải thiện về Quản trị khoa học một cách bền vững. Làm khoa học nên hướng đến những dự án thực tế, có giá trị, hiệu quả thực tiễn. Chúng tôi không muốn xây dựng lên những dự án khoa học cao siêu, hào nhoáng rồi đắp chiếu” – GS Trần Thanh Vân đã chia sẻ với báo chí bên lề hội thảo quốc tế chủ đề “Khoa học để phát triển”.

Thứ tư, 09/05/2018 - 11:23

GS Trương Nguyện Thành lên tiếng về quyết định trở lại Mỹ
GS Trương Nguyện Thành lên tiếng về quyết định trở lại Mỹ

(Dân trí) - Vừa từ Mỹ trở về Việt Nam thực hiện việc cá nhân, Giáo sư Trương Nguyện Thành đã lên tiếng về quyết định tạm gác lại ước mơ đóng góp cho phát triển giáo dục đại học ở Việt Nam sau khi không được công nhận vị trí Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen.

Thứ tư, 09/05/2018 - 11:19

Ai có chỉ số IQ cao mới làm đúng trắc nghiệm này
Ai có chỉ số IQ cao mới làm đúng trắc nghiệm này

(Dân trí) - Trắc nghiệm dưới đây về kiến thức tổng hợp, với các câu hỏi từ lịch sử, địa lý đến nghệ thuật sẽ khiến nhiều người phải “vò đầu, bứt tai” đấy. Bạn thử làm xem mình đúng bao nhiêu câu nhé.

Thứ tư, 09/05/2018 - 10:50

Khối ngành STEM đang chiếm lĩnh toàn cầu với mức lương khủng
Khối ngành STEM đang chiếm lĩnh toàn cầu với mức lương khủng

Không phải khối ngành Kinh tế như nhiều người lầm tưởng mà chính là những nghề nghiệp thuộc mô hình giáo dục STEM (viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) đang dẫn đầu top 10 nghề nghiệp được trả lương cao nhất tại Mỹ (trung bình $110,000/năm) theo thống kê của tổ chức Glassdoor.

Thứ tư, 09/05/2018 - 10:00

Khi nhà trường và phụ huynh đều thích “điểm đẹp”
Khi nhà trường và phụ huynh đều thích “điểm đẹp”

(Dân trí) - Học kì 2 của năm học 2017-2018 đang dần khép lại. Hện đang là thời điểm các đơn vị trường học rục rịch chuẩn bị tổ chức họp phụ huynh nhằm thông báo kết quả học tập của học sinh trong năm học vừa qua.

Thứ tư, 09/05/2018 - 08:23

Đang đi làm, phụ huynh tá hỏa nghe tin trường mầm non bị rút giấy phép
Đang đi làm, phụ huynh tá hỏa nghe tin trường mầm non bị rút giấy phép

(Dân trí) - Ngày 8/5, khi đang đi làm, nhiều phụ huynh ở Trường mầm non Hoàng Lam (xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM) sốc khi nhận được thông tin đến đón con vì trường bị thu hồi giấy phép thành lập.

Thứ tư, 09/05/2018 - 08:03

ĐÁNG QUAN TÂM
"Giáo sư không được làm hiệu trưởng phải trở về Mỹ": Sửa ngay Luật giáo dục đại học
"Giáo sư không được làm hiệu trưởng phải trở về Mỹ": Sửa ngay Luật giáo dục đại học

(Dân trí) - Từ câu chuyện Giáo sư Trương Nguyện Thành không đủ tiêu chuẩn làm hiệu trưởng Đại học Hoa Sen và quay trở lại Mỹ, lãnh đạo Bộ GD&ĐT cho rằng, dự thảo sửa đổi bổ sung Luật giáo dục đại học sẽ bổ sung điều kiện bổ nhiệm hiệu trưởng hiện nay.

Thứ tư, 09/05/2018 - 07:02

TPHCM: Trường có đông học sinh đăng ký nhất tăng chỉ tiêu lớp 10
TPHCM: Trường có đông học sinh đăng ký nhất tăng chỉ tiêu lớp 10

(Dân trí) - Sở GD-ĐT TPHCM vừa có điều chỉnh chỉ tiêu vào lớp 10 vào Trường THPT Mạc Đĩnh Chi từ 720 lên 810 học sinh. Theo số liệu thống kê ban đầu, đây là ngôi trường có đông học sinh đăng ký nguyện vọng 1 nhất ở TPHCM.

Thứ tư, 09/05/2018 - 06:55

Hào hứng cảnh gần 800 học sinh nhảy Cha cha cha trong giờ ra chơi
Hào hứng cảnh gần 800 học sinh nhảy Cha cha cha trong giờ ra chơi

(Dân trí) - Ngày 8/5, một clip quay cảnh hàng trăm học sinh một trường phổ thông tại TPHCM đang hào hứng nhảy Cha cha cha được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ.

Thứ tư, 09/05/2018 - 01:05

Cấm dạy, phạt 5 triệu đồng với “cô giáo tiếng Anh” gọi học viên là “lợn”
Cấm dạy, phạt 5 triệu đồng với “cô giáo tiếng Anh” gọi học viên là “lợn”

(Dân trí) - Ngày 8/5, Sở GD&ĐT Hà Nội ra Thông báo số 1644/TB-SGDĐT về việc dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại MST; giải thể đối với hành vi tự ý thành lập cơ sở giáo dục của Công ty MST và dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy đối với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Giám đốc Công ty MST.

Thứ ba, 08/05/2018 - 08:04

Vụ “thủ khoa” có nguy cơ rớt viên chức: Chủ tịch Hội đồng thi tự nhận hình thức... rút kinh nghiệm
Vụ “thủ khoa” có nguy cơ rớt viên chức: Chủ tịch Hội đồng thi tự nhận hình thức... rút kinh nghiệm

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Thủ khoa có nguy cơ rớt viên chức” xảy ra tại huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau), ông Nguyễn Tráng Kiện - Phó Chủ tịch UBND huyện Thới Bình, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục đã nhận trách nhiệm chính trong việc sai sót thành lập Ban phúc khảo và tổ chức chấm phúc khảo chưa đúng quy định.

Thứ ba, 08/05/2018 - 07:58

Bộ GD&ĐT yêu cầu Hà Nội cho các trường ngoài công lập tự chủ tuyển sinh
Bộ GD&ĐT yêu cầu Hà Nội cho các trường ngoài công lập tự chủ tuyển sinh

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phùng Xuân Nhạ vừa ký công văn gửi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đề nghị chỉ đạo Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội thực hiện đúng chủ trương của Bộ về tuyển sinh đầu cấp.

Thứ ba, 08/05/2018 - 07:53

Phê bình cô giáo đánh học sinh lớp 1 vì không đọc thông, viết thạo
Phê bình cô giáo đánh học sinh lớp 1 vì không đọc thông, viết thạo

(Dân trí) - Do em Tuấn không đọc được, viết sai chính tả lúc kiểm tra bài cũ, cô Mơ đã dùng roi đánh vào hai cánh tay em Tuấn. Sau khi biết chuyện, gia đình em Tuấn đã phản ánh sự việc đồng thời yêu cầu nhà trường "nhắc nhở" giáo viên để tránh những sự việc tương tự xảy ra.

Thứ ba, 08/05/2018 - 04:51

Bộ Giáo dục chỉ đạo phòng tránh sinh viên tham gia cá độ, đánh bạc qua mạng
Bộ Giáo dục chỉ đạo phòng tránh sinh viên tham gia cá độ, đánh bạc qua mạng

(Dân trí) - Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi các các đại học, học viện, các trường đại học, các trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm về phòng, tránh học sinh, sinh viên tham gia cá độ, đánh bạc qua mạng.

Thứ ba, 08/05/2018 - 04:50

Nỗi buồn của giáo viên dạy hợp đồng khi hè về
Nỗi buồn của giáo viên dạy hợp đồng khi hè về

(Dân trí) - Hôm qua, dì tôi đến chơi và trút bầu tâm sự về nỗi buồn của mình. Dì bảo rằng nghe tin con sắp nghỉ hè mà buồn nẫu ruột. Rồi đây chúng lại phải đôn đáo kiếm việc làm thêm trong mấy tháng hè. Thương con, xót con mà chẳng biết làm gì để giúp con cả.

Thứ ba, 08/05/2018 - 01:22

Đại sứ quán Mỹ đồng ý cấp visa cho nam sinh Nghệ An sang Mỹ thi KHKT Quốc tế
Đại sứ quán Mỹ đồng ý cấp visa cho nam sinh Nghệ An sang Mỹ thi KHKT Quốc tế

(Dân trí) - Trong buổi phỏng vấn đầu giờ sáng nay 8/5, Đại sứ quán Mỹ đã đồng ý cấp visa cho em Mai Nhật Anh (học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) sang Mỹ tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc tế (Intel ISEF).

Thứ ba, 08/05/2018 - 09:50

Thầy giáo “đánh thức” môn Sử
Thầy giáo “đánh thức” môn Sử

(Dân trí) - Sự kiện Tổng thống Mỹ Obama khi còn đương nhiệm đến thăm thành phố Hiroshima, Nhật Bản vừa được thầy giáo Nguyễn Viết Đăng Du, Tổ trưởng bộ môn Sử Trường THPT Lê Quý Đôn, TPHCM đưa vào đề thi Sử học kỳ 2. Đây là đề thi mới nhất của thầy Đăng Du - người được nhiều học sinh gọi là "người đánh thức" môn Sử.

Thứ ba, 08/05/2018 - 09:23

Chia sẻ của cô giáo “đốn tim” học trò vì lời phê “siêu” dễ thương
Chia sẻ của cô giáo “đốn tim” học trò vì lời phê “siêu” dễ thương

(Dân trí) - Chia sẻ với Dân trí, cô Nguyễn Thị Như Huyền, giáo viên dạy toán trường THCS Quang Trung (Bảo Lộc, Lâm Đồng) cho biết cảm thấy bất ngờ trước phản ứng tích cực của dư luận sau khi những lời phê của mình cho học sinh được lan truyền trên mạng xã hội.

Thứ ba, 08/05/2018 - 07:04