ĐH Việt Pháp tổ chức Ngày hội tuyển sinh tại Hà Nội

Thứ 7, ngày 2-4 - 2016, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Đại học Việt Pháp) sẽ tổ chức sự kiện “Ngày hội tuyển sinh 2016” (USTH Open day 2016) nhằm tư vấn và tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên tiếp cận với thông tin về các chương trình đào tạo, cơ hội học bổng và thực tập tại Pháp và châu Âu của trường.

ĐH Việt Pháp tổ chức Ngày hội tuyển sinh tại Hà Nội - 1

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, ngày hội tuyển sinh hứa hẹn sẽ đem đến cho thí sinh các thông tin hữu ích, đồng thời giải đáp những thắc mắc về việc chọn ngành, chọn nghề của các bạn học sinh, sinh viên.

Thời gian: 13:30, thứ 7, ngày 2/4/2016

Địa điểm: Tầng 9, Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường ĐHKHCNHN trân trọng kính mời quý phụ huynh, học sinh, sinh viên và các thầy cô tới tham dự sự kiện.

Để tham dự sự kiện, xin vui lòng đăng ký theo link sau http://goo.gl/forms/TCHifSrSjX hoặc gọi tới số Hotline: 04 37918619/ Hoặc gửi email đăng ký tham gia tới: info@usth.edu.vn

Thông tin Liên hệ

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.usth.edu.vn | Điện thoại: 04 3791 7748,

Email: admission@usth.edu.vn

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN - còn được biết đến là Trường Đại học Việt Pháp) là trường đại học công lập quốc tế được thành lập năm 2009 trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa Pháp và Quyết định thành lập số 2067/QĐ-TTg ngày 09 tháng 12 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ.

Năm học 2016, Trường tuyển 450 chỉ tiêu đào tạo Cử nhân thuộc tám ngành đào tạo của Trường bao gồm: Công nghệ Sinh học nông y dược; Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano; Nước - Môi trường - Hải dương học; Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Công nghệ Vũ trụ và Hàng không; Năng lượng; Khoa học và Công nghệ Thực phẩm; Khoa học và Công nghệ Y khoa.

Toàn bộ chương trình đào tạo của Trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo Hệ Cử nhân kéo dài 3 năm. Sinh viên sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên của Trường là các Giáo sư, Tiến sĩ Việt Nam và quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Anh, Mỹ, Canađa, Singapore....

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ dự tuyển đợt 2 cho đến hết ngày 08/4/2016. Thí sinh sẽ tham dự phỏng vấn và có kết quả vào Trường ĐHKHCNHN ngay trong tháng 4

Hình thức tuyển gồm 2 bước: Sơ tuyển hồ sơ và Phỏng vấn

Hồ sơ đăng ký dự tuyển và tiêu chí xét tuyển xem chi tiết tại website: http://www.usth.edu.vn/vi/admission/

Theo học tại trường ĐHKHCNHN, sinh viên có nhiều cơ hội được đi thực tập và trao đổi học tập ở nước ngoài. Chỉ tính riêng trong 2015, có đến 30 % sinh viên hệ Cử nhân năm cuối được gửi đi thực tập, trao đổi học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan..... trong đó 10% được nhận học bổng của Trường ĐHKHCNHN và nhiều sinh viên được nhận hỗ trợ thực tập của các trường đại học, viện nghiên cứu của nước ngoài.