Thứ hai, 28/09/2015 - 07:30

ĐH Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hợp tác với ĐH Northampton

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) là trường đại học đa ngành, có uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam. Kể từ khi thành lập (10/1956) đến nay, nhà trường đã đào tạo, cung cấp hàng trăm ngàn kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cho hầu hết các lĩnh vực khoa học kỹ thuật của đất nước, trong đó có các cán bộ quản lý kinh tế công nghiệp.

Trước xu thế hội nhập quốc tế về giáo dục, Trường ĐHBK HN cũng là một trong những trường đại học đi tiên phong trong việc hợp tác đào tạo quốc tế và cấp bằng của các trường đại học uy tín nước ngoài đối với các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế tại Việt Nam.

Năm 2003, Trường ĐHBK HN tổ chức khóa đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế đầu tiên. Ưu thế của chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế là học viên được đào tạo bằng tiếng Anh bởi các giảng viên của trường đại học nước ngoài, chương trình đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế, có chất lượng cao và phù hợp với  đặc điểm của Việt Nam. Sau hơn 10 năm, đã có gần 900 học viên tốt nghiệp ra trường. Các học viên đều được thăng tiến sau khi tốt nghiệp, đã phát huy hiệu quả kiến thức áp dụng vào thực tiễn trong công việc, nhiều học viên đang giữ các vị trí quản lý cao cấp, trung cấp trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Đây là minh chứng cho cam kết của các chương trình đào tạo Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế của Trường ĐHBK HN về chất lượng đào tạo.

ĐH Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hợp tác với ĐH Northampton - 1

Năm 2015, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) hợp tác với Trường ĐH Northampton, Vương quốc Anh. Cụ thể như sau:

1. Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh hợp tác với Đại học Northampton, Vương quốc Anh đào tạo toàn phần trong 18 tháng (học ngoài giờ hành chính và buổi tối) tại Đại học Bách Khoa Hà Nội bằng tiếng Anh. Chương trình trang bị cho học viên kiến thức tiên tiến về quản trị kinh doanh, quản lí chiến lược, quản lí tri thức và quản lí đổi mới tổ chức, các kĩ năng cần thiết trong quản lí nguồn lực và quản lí dự án sản xuất - kinh doanh; các kỹ năng về quản trị tài chính và marketing để phát triển và đổi mới doanh nghiệp.

2. Điều kiện xét tuyển và học phí

Điều kiện xét tuyển

Điều kiện tiếng Anh (đáp ứng một trong các điều kiện)

Hình thức xét tuyển

Học phí

- Tốt nghiệp đại học trong và ngoài nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

- Có chứng chỉ tiếng Anh B2 theo Khung tham chiếu châu Âu (còn trong thời hạn có giá trị).

+ Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (còn trong thời hạn có giá trị) đạt tối thiểu trình độ IELTS 5.5, TOEFL iBT 61; hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương khác;

+ Có bằng đại học với chuyên ngành tiếng Anh;

+ Có bằng đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong học tập ở nước ngoài là tiếng Anh.

Xét tuyển hồ sơ

 

9.000 USD

(tương đương 191.880.000,0

VNĐ). Học phí có thể điều chỉnh nhưng không vượt quá mức thay đổi tỷ giá hối đoái của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2015

Thời gian nhập học: 11/2015

Thông tin chi tiết về khóa học, xin liên hệ:

Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế - SIE

Phòng 205, nhà D7, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38682261 hoặc 01232168886 /0912010581

Website: http://mba.edu.vn

 

Mới nhất