Đã tìm thấy 2 nữ sinh lớp 9 sau nhiều ngày “mất tích”

Dân trí Hai nữ sinh lớp 9 ở huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) “mất tích” một cách bí ẩn nhiều ngày qua đã được tìm thấy ở Hà Nội. Hiện 2 nữ sinh này đã được gia đình đón về quê.
 >> Thanh Hóa: 2 nữ sinh lớp 9 “mất tích” bí ẩn

Chiều 6/5, ông Lê Huy Nhị, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân, cho biết: Hai nữ sinh lớp 9 "mất tích" là Đỗ Thị Quyên (SN 2002, trú tại thôn 1, xã Xuân Giang) và em Đỗ Thị Thanh Thúy (SN 2003, trú tại thôn 6, xã Xuân Trường) đã được tìm thấy.

Hai nữ sinh mất tích đã được tìm thấy
Hai nữ sinh "mất tích" đã được tìm thấy

Sau 4 ngày "mất tích" một cách bí ẩn, 2 nữ sinh nêu trên đã được tìm thấy ở thành phố Hà Nội. Hiện gia đình đã đón 2 nữ sinh này về quê.

Được biết, em Đỗ Thị Quyên là học sinh lớp 9, Trường THCS Xuân Giang và em Đỗ Thị Thanh Thúy, học sinh lớp 9, Trường THCS Xuân Trường, đều ở huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, theo đơn trình báo của gia đình chị Đỗ Thị Định (42 tuổi - mẹ nữ sinh Quyên) và chị Đỗ Thị Hà (36 tuổi - mẹ nữ sinh Thúy) thì cả hai em này bỗng dưng “mất tích” một cách bí ẩn từ chiều ngày 2/5 vừa qua.

Sau đó, cả hai gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm và liên lạc nhiều nơi, nhưng vẫn không thấy tung tích của 2 nữ sinh này. Đến 15h ngày 4/5, Thúy có gọi điện thoại về nói là đang ở gần Lăng Bác, rồi bỗng dưng điện thoại bị tắt. Sau đó, gia đình gọi lại, Thúy có bắt máy nhưng các cuộc trò chuyện đều bị ai đó tắt giữa chừng khiến gia đình hoang mang, lo lắng.

Trước sự việc trên, đến ngày 5/5, gia đình của 2 nữ sinh đã làm đơn trình báo với chính quyền địa phương và Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Trần Lê