Thứ sáu, 14/02/2020 - 22:19

Đà Nẵng chính thức cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2

Dân trí

22h tối 14/2, Sở GD&ĐT Đà Nẵng thông báo chính thức cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2, để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, vào chiều tối 13/2, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã đồng ý tờ trình của Sở GD&ĐT thành phố về việc cho học sinh đi học lại từ đầu tuần tới (17/2).

Vừa mới đây, thông báo của Sở GD&ĐT Đà Nẵng phát lúc 22h tối 14/2 cho biết, việc cho học sinh, học viên, sinh viên ở các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc nghỉ học đến hết tháng 2/2020 thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố.

Theo đó, ngành Giáo dục Đà Nẵng yêu cầu giáo viên của các đơn vị, trường học tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học.

Đà Nẵng chính thức cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 - 1

Sở GD&ĐT Đà Nẵng thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc nghỉ học đến hết tháng 2, để phòng dịch Covid-19.

Được biết, trong hôm nay (14/2), Bộ GD&ĐT đã có văn bản đề nghị lãnh đạo chính quyền các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương xem xét tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020, do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. 

Khánh Hiền

Tin liên quan

Phòng chống dịch Corona trong trường học

Mới nhất

Đáng quan tâm