Chinh phục giáo trình IELTS khó với thế hệ giáo viên trẻ trung ở Hà Nội

Dân trí

Mặc dù tuổi đời còn trẻ, những giáo viên thế hệ mới này đều sở hữu nền tảng sư phạm và thành tích học tập xuất sắc.

Học IELTS là một thử thách không nhỏ đối với các sĩ tử lớp 12 đang muốn xin học vào các trường đứng top trong nước và quốc tế. Hiện ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm luyện thi IETLS trong đó trung tâm ngoại ngữ IPP được học viên đánh giá là có giáo trình biên soạn riêng rất nặng và khó. Nhưng cũng chính vì thế, nơi đây đã trở thành sự lựa chọn của nhiều phụ huynh và học viên để hướng tới kết quả như ý

Ưu điểm của chương trình học khó là học viên sẽ được rèn luyện với cường độ cao, đòi hỏi sự tập trung lớn, do đó, tăng khả năng đạt được kết quả cần thiết. Tuy nhiên, với giáo trình khó như vậy, đòi hỏi cần có sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên có nền tảng sư phạm vững chắc, chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Chinh phục giáo trình IELTS khó với thế hệ giáo viên trẻ trung ở Hà Nội - 1
Đội ngũ giáo viên thế hệ mới tại trung tâm ngoại ngữ IPP

Tại trung tâm ngoại ngữ IPP, không khó để bắt gặp những thầy cô “vững” như vậy, những người đủ năng lực để trở thành chìa khóa giúp mở kho tàng kiến thức dày và khó của IETLS. Đặc biệt, các giáo viên thế hệ 9x đang ngày càng nổi bật, song hành cùng thế hệ trước trên con đường giúp học viên đạt được điểm số IELTS như kỳ vọng.

Cô Trần Anh Thư (sinh năm 1995) là một trong những giáo viên dạy IELTS thế hệ 9x nửa cuối nổi bật. Cô Thư nổi tiếng là người chăm chỉ, dễ mến và rất gần gũi với học viên. Với chứng chỉ IELTS 8.5, cô Thư chinh phục học viên với trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm hết lòng trong từng bài giảng. Cô cũng chính là “con ong chăm chỉ” với số giờ đứng lớp kỷ lục. Ngoài thời gian giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ IPP, cô Thư cũng đang giảng dạy tại khoa Sư phạm tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS, VNU).

Chinh phục giáo trình IELTS khó với thế hệ giáo viên trẻ trung ở Hà Nội - 2
Cô Trần Anh Thư (sinh năm 1995) là một trong những giáo viên dạy IELTS thế hệ 9x nửa cuối nổi bật tại trung tâm ngoại ngữ IPP

Cô Thư nằm trong đội ngũ giảng viên thế hệ mới giảng dạy IELTS, những người có độ tuổi chỉ từ 22-24. Họ đều tốt nghiệp từ khoa Sư phạm tiếng Anh, ULIS, VNU, có kinh nghiệm giảng dạy và cực kỳ tận tâm, nhiệt huyết trong công việc.

Cùng tuổi và cùng xuất sắc như cô Thư là thầy Châu Hồng Quang (sinh năm 1995). Vẻ ngoài thư sinh của thầy Quang ban đầu đánh lừa nhiều học viên. Nhiều người tưởng thầy Quang đến lớp cũng để… học. Nhưng thực tế, chàng trai 24 tuổi này là một giáo viên vô cùng tài năng.

Cũng sở hữu chứng chỉ IETLS 8.5, thầy Quang từng dạy học ở Thái Lan, Ấn Độ và nhiều trường/tổ chức tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, thầy Quang từng tham dự rất nhiều hội thảo và diễn đàn ở nước ngoài với tư cách là đại biểu hoặc người diễn thuyết.

Chinh phục giáo trình IELTS khó với thế hệ giáo viên trẻ trung ở Hà Nội - 3
Thầy Châu Hồng Quang sở hữu chứng chỉ IELTS 8.5

Điều khiến hầu hết học viên ấn tượng nhất với thầy Quang là sự nhiệt tình, tận tậm hết lòng. Một học viên của thầy từng chia sẻ: “Bất kể là khi nào trong ngày, sáng sớm tinh mơ, ngay sau giờ học, hay khi cả lớp chìm vào giấc ngủ, thầy Quang vẫn đều đặn đăng bài lên nhóm của lớp, dặn dò học viên làm bài tập về nhà, ôn tập lại kiến thức, chữa bài Writing. Học với thầy Quang, bạn sẽ chẳng bao giờ cô đơn với tin nhắn từ tổng đài mà còn nhận được thông báo facebook đều đều vài ba lần mỗi ngày từ thầy, thật ấm lòng làm sao!”.

Đội ngũ giáo viên thế hệ mới tại trung tâm ngoại ngữ IPP còn có sự góp mặt của cô Hà Chi (sinh năm 1996). Với tính cách hòa đồng, dễ thương, cô Chi được học viên nhận xét là có cách giảng dạy rất gần gũi. Nhiều học viên lo lắng học IELTS căng thẳng, nhưng khi học với cô Chi, cảm nhận của các bạn đều rất thoải mái. Quan trọng hơn cả, cô Chi rất vững chuyên môn và có tới gần 3 năm kinh nghiệm dạy IETLS.

Hai nhân tố mới nhất gia nhập thế hệ giáo viên mới này là cô Đào Hương Trà, sinh năm 1995, và người trẻ nhất: thầy Nguyễn Đắc Hải Nam, sinh năm 1997. Cả hai đều có khoảng 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, đều được đào tạo, tập huấn bài bản và đam mê với nghề. Đặc biệt, thầy Nam không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất đa tài: từng đoạt giải 3 trong cuộc thi tài năng Stars - Singing của ULIS và làm chủ tịch một câu lạc bộ nghệ thuật tại ULIS.

Chinh phục giáo trình IELTS khó với thế hệ giáo viên trẻ trung ở Hà Nội - 4
Các thầy cô dạy IELTS thế hệ mới: cô Hà Chi, cô Anh Thư, thầy Hồng Quang (từ trái qua phải)

Dàn giáo viên của trung tâm ngoại ngữ IPP còn rất nhiều cá nhân đặc biệt khác khó có thể kể hết và đây là niềm tự hào lớn lao của trung tâm khi được các thầy cô lựa chọn. Nhìn chung, thế hệ giáo viên IELTS mới được nhận định là thế hệ dạy IELTS vững nền tảng, chắc chuyên môn, với bề dày thành tích “khủng” và có phương pháp giảng dạy thân thiện, gần gũi với học viên. Với nền tảng kiến thức và sức trẻ của mình, thế hệ giáo viên IELTS mới này chắc chắn sẽ vai kề vai cùng các bậc tiền bối như cô Đặng Thư, thầy Tú Phạm, cô Phương Anh để giúp ngày càng nhiều học viên đạt được điểm IELTS như mong muốn.

Trung tâm ngoại ngữ IPP là trung tâm luyện thi IETLS với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, đã giúp hàng nghìn học viên đạt điểm IELTS như mong muốn, trong đó có hơn 250 điểm 7.0+. Để tìm hiểu thêm về trung tâm, click tại đây. Hotline: 0931 24 88 99

Mới nhất

Đáng quan tâm