Thứ bảy, 29/02/2020 - 07:10

Bí quyết thi nói của cô bạn đạt 8.5 Speaking, 8.0 IELTS

Dân trí

Tập trung vào phát âm, không được sử dụng những từ không nhớ chính xác, không cho giám khảo IELTS biết là “mình không biết” - đó là bí quyết làm bài thi của Bảo Châm đạt 8.5 IELTS Speaking.

Bí quyết thi nói của cô bạn đạt 8.5 Speaking, 8.0 IELTS - 1

Ai từng học và thi IELTS cũng có thể khẳng định: để đạt điểm cao trong Speaking là không hề đơn giản. Điều này đòi hỏi thí sinh phải có khả năng nói lưu loát, thành thạo, thậm chí diễn đạt biểu cảm và sinh động như người bản ngữ.

Bởi thế nên với hầu hết thí sinh Việt Nam hiện nay, Band 8.0 Speaking đã được coi là chuyện “chỉ có trong mơ".

Thế nhưng mà cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Châm (sinh năm 1996) đã xuất sắc chinh phục số điểm gần như tuyệt đối: 8.5 IELTS Speaking.

Mới nghe thì cũng thật khó tin, nhưng sau khi xem clip dưới đây, thì bạn sẽ thấy số điểm này hoàn toàn xứng đáng với Bảo Châm. Nếu như chỉ bật tiếng mà không nhìn hình, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đang nghe một người Anh chính gốc nói chuyện. 

Vậy Bảo Châm đã làm gì để luyện cho mình được một khả năng nói Tiếng Anh tự nhiên và hoàn hảo đến thế? Cô bạn có bí quyết đặc biệt nào để chinh phục giám khảo IELTS, làm chủ phần thi Speaking và ẵm luôn số điểm “hoành tráng" đến vậy không? 

Câu trả lời sẽ được Bảo Châm bật mí vô cùng chi tiết và kỹ càng trong clip dưới đây. Hãy cùng xem và ghi nhớ để luyện theo mỗi ngày nhé, đảm bảo bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ bất ngờ trong điểm Speaking của chính mình! 

Cô bạn 8.5 IELTS Speaking và bí kíp chinh phục giám khảo trong mọi tình huống

Nhật Hồng

Mới nhất