Thứ năm, 15/01/2015 - 13:28

28 sinh viên nhận học bổng Kết nối năm học 2014-2015

Ngày 13/01/2015, công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã tổ chức lễ trao ọc bổng Kết nối tới sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội, kết thúc hành trình trao học bổng Kết nối cho 14 trường đại học trên cả nước.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp sinh viên trường đại học Bách khoa Hà Nội được nhận học bổng Kết nối của FPT Telecom. Trong năm học 2014-2015, FPT Telecom đã trao học bổng này tới 28 sinh viên thuộc các trường đại học trong khối kỹ thuật và kinh tế trên toàn quốc, gấp đôi số lượng sinh viên được nhận học bổng so với năm học trước.

 

Nguyễn Hải Nam - lớp Điện tử Truyền thông 6 K56 (một trong 2 sinh viên xuất sắc) chia sẻ: “Nhận học bổng Kết nối là niềm vinh dự và tự hào lớn của cá nhân em nói riêng và của trường Đại học Bách khoa Hà Nội nói chung. Học bổng này giúp em có thể ứng dụng CNTT trong học tập và nghiên cứu”.

 
SV Nguyễn Quý Đạt và Nguyễn Hải Nam nhận giấy chứng nhận học bổng Kết nối.
SV Nguyễn Quý Đạt và Nguyễn Hải Nam nhận giấy chứng nhận học bổng Kết nối.
 

Phó Giáo sư Nguyễn Hữu Thanh - Viện trưởng Viện Điện tử Viễn thông trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng chia sẻ mong muốn được hợp tác bền chặt hơn nữa trên nhiều khía cạnh với công ty FPT Telecom.

 

“FPT Telecom vừa thực hiện nhận một số sinh viên khối kỹ thuật từ các trường đại học tới thực tập tại công ty nhằm giúp các em có cơ hội được tìm hiểu và học hỏi từ môi trường làm việc thực tiễn”, ông Nguyễn Hồng Quân - Giám đốc Chi nhánh Hà Nội 2 của FPT Telecom cho biết.

 

Năm học tới, FPT Telecom sẽ đưa ra phiên bản mới của Học bổng Kết nối, hứa hẹnđem đến cho các em sinh viên trên cả nước những giá trị về tinh thần và vật chất thiết thực hơn nữa.

 

Quỹ Học bổng Kết nối được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động xã hội, giúp các em áp dụng CNTT phục vụ học tập. Giá trị của mỗi suất học bổng tương đương với 5 năm sử dụng trọn bộ dịch vụ Internet của FPT Telecom. Bao gồm: 01 đuờng truyền Internet miễn phí bao gồm toàn bộ thiết bị, phí hòa mạng và cuớc sử dụng trong vòng 5 năm, 01 thiết bị giải trí FPT Play HD và 5 năm cuớc sử dụng FPT Play HD.

 

V.A

Mới nhất