Cà Mau:

Xử lý 9 học sinh cổ vũ 2 nữ sinh đánh nhau

(Dân trí) - Ngày 6/4, nguồn tin của Dân trí cho hay, liên quan đến vụ 2 nữ sinh Trường THCS Sông Đốc 1 (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) đánh nhau, Hội đồng kỷ luật trường đã tiến hành xử lý thêm 9 học sinh khác.

Theo đó, ngoài kỷ luật 2 học sinh đánh nhau là em T.N.H. (HS lớp 6A2) và N.T.C.P. (HS lớp 6A4), trường còn phê bình trước trường em N.T.H. (HS lớp 8A7) là nữ sinh đã quay clip và đưa lên mạng.

Bên cạnh đó, Hội đồng kỷ luật trường cũng thống nhất xử lý kỷ luật 9 em học sinh khác có liên quan đến vụ đánh nhau với hình thức phê bình trước lớp. Những em học sinh này khi phát hiện sự việc đã không ngăn cản mà còn tham gia hô hào, cổ vũ 2 nữ sinh T.N.H. và N.T.C.P. đánh nhau trên cầu.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Trường THCS Sông Đốc 1 cũng bị Phòng GD-ĐT huyện Trần Văn Thời và Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau phê bình vì chậm xử lý vụ đánh nhau này.

Hai nữ sinh đánh nhau có sự cổ vũ của nhiều học sinh khác.
Hai nữ sinh đánh nhau có sự cổ vũ của nhiều học sinh khác.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, trong một buổi học thể dục, hai nữ sinh học khác lớp là em T.N.H. và N.T.C.P. liếc mắt, dẫn đến mâu thuẫn. Sau đó, 2 em này hẹn ra cầu Rạch Ruộng cách trường khoảng 1km đánh nhau vào chiều ngày 25/3. Khi chứng kiến, em N.T.H. đã dùng điện thoại quay lại cảnh đánh nhau rồi đưa lên mạng xã hội vào ngày 31/3. Trong clip cho thấy, trong khi 2 em T.N.H. và N.T.C.P. đánh nhau, có một số em học sinh bên ngoài đã hô hào, cổ vũ gây náo loạn trên cầu. 

G.H.Y 
 

 

Thông tin, bài viết về các vấn đề giáo dục, quý độc giả có thể gửi đến ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!

 

 
Đọc thêm
Đang được quan tâm