Xét tuyển điểm tốt nghiệp THPT cơ hội nhận bằng Anh quốc

Đây là cơ hội giá trị mà VTC Academy mở ra trong tháng 9/2014 cho tất cả các bạn trẻ yêu thích công nghệ và muốn theo đuổi, đặc biệt hướng đến các bạn trẻ đang hoang mang, thậm chí suy sụp trước kết quả… trượt đại học.

Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành nội dung số và công nghiệp giải trí trong những năm gần đây, nhu cầu nhân lực thuộc hai khối ngành Thiết kế và Lập trình ngày càng gia tăng.
 
Việt Nam, công nghiệp nội dung số, những năm 2009 đạt tốc độ tăng trưởng rất cao, trên 50% hàng năm, đem lại nguồn doanh thu 690 triệu USD. Giai đoạn 2012-2013, doanh thu lĩnh vực này vượt ngưỡng 1,24 tỷ USD tăng trưởng 6% đánh dấu cột mốc Việt Nam trở thành thị trường game lớn nhất khu vực Đông Nam Á và trở thành 1 trong10 thị trường game online có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Dự báo, năm 2020, nhân lực công nghiệp nội dung số sẽ cần 148.000 người với doanh thu bình quân 1 người/1 năm đạt 13.500 USD. 
 

Đặc biệt tại những thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, nhu cầu về lập trình viên có kinh nghiệm luôn thiếu trầm trọng. Ngành Công nghiệp truyền hình, giải trí cũng có tốc độ phát triển chóng mặt, kèm theo cơn khát nhân lực Thiết kế đồ họa và Thiết kế các sản phẩm giải trí chưa bao giờ dứt.

 

Xét tuyển điểm tốt nghiệp THPT cơ hội nhận bằng Anh Quốc
Xét tuyển điểm tốt nghiệp THPT cơ hội nhận bằng Anh Quốc.
 

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng cao của hai ngành nghề Lập trình và Thiết kế, rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký thi tuyển Đại học, Cao đẳng vào hai khối ngành này, nhưng không phải ai cũng trúng tuyển. Nhằm đáp ứng nhu cầu vào học các khối ngành thuộc lĩnh vực Thiết kế 3DLập trình, VTC Academy tuyển sinh các khóa học thực hành chuyên sâu, lấy bằng Anh Quốc- Bằng cấp BTEC có uy tín trên 100 quốc gia trên thế giới chỉ với hình thức xét tuyển qua điểm tốt nghiệp THPT. Cụ thể:

Điều kiện xét tuyển: (1) Tốt nghiệp THPT; (2) Đam mê lĩnh vực thiết kế, lập trình.
 
Ngành xét tuyển gồm:
 

Khối Thiết kế

 

Khối Lập trình

 

1. Thiết kế Hiệu ứng hình ảnh và Hoạt hình 3D

2.T hiết kế Game 3D

3. Thiết kế Hoạt hình Game 3D

4. Thiết kế Tạo hình kết cấu Game 3D

 

1. Lập trình Phát triển Ứng dụng Di động

2. Lập trình Phát triển Game.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn môi trường học tại VTC Academy?
 
(1)   VTC Academy là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo các ngành học đáp ứng đúng nhu cầu doanh nghiệp, có sự liên kết tuyển dụng mạnh mẽ với doanh nghiệp đầu ngành: FPT Software, VTC Online, Emobi Game, Techmo Koei,…
 
Ký kết hợp tác tuyển dụng giữa VTC Academy & FPT Software
Ký kết hợp tác tuyển dụng giữa VTC Academy & FPT Software.
 

(2) VTC Academy đảm bảo 100% học viên làm việc chuyên nghiệp chỉ sau ½ thời lượng học tập. Thời gian còn lại để nâng cao chuyên môn và thực hiện dự án sản phẩm.

(3) Học viên kết thúc học tập tại VTC Academy sẽ nhận bằng của BTEC (Anh Quốc) có giá trị trên 100 quốc gia trên thế giới.
 

(4) Cơ sở vật chất hiện đại, miễn phí sử dụng các công cụ công nghệ hiện đại như: máy tính cấu hình cao, điện thoại thông minh, bàn vẽ wacom, thư viện điện tử với giáo trình tân tiến nhất.

 
(5) Giảng dạy là các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn ở các công ty lập trình và thiết kế hàng đầu Việt Nam: VNG, FPT, VTC, Mecorp, GameLoft.

  

VTC
VTC Academy trải nghiệm thực tế trong môi trường học.
 

Đăng ký xét tuyển ngay với 3 bước đơn giản, nhanh chóng tại đây.

 
Khi đăng ký xét tuyển, bạn có cơ hội nhận phiếu giảm 15% học phí, Macbook Air, Dell Inspirion, iPhone 5S, Nokia 525, Wacom Bamboo. Hoặc bạn cũng có thể tham dự cuộc thi Trạng Công Nghệ VTC Academy để nhận ngay những giải thưởng hữu ích và giá trị trên.
 

Cơ hội trong cuộc sống luôn mở ra, quan trọng bạn có dũng cảm để nắm bắt và trải nghiệm hết mình với nó. VTC Academy trao bạn cơ hội lớn, quyền quyết định thuộc về bạn!

 
Chi tiết liên hệ
 
Trung tâm công nghệ và nội dung số VTC- VTC Academy

Hà Nội: (04) 3633 6477 -TPHCM: (08) 62 55 62 62

Website: http://academy.vtc.vn

Email: academy@vtc.vn

 

Đang được quan tâm