Xe đưa đón lại làm văng học sinh trên quốc lộ: Xe đã hết hạn đăng kiểm

(Dân trí) - Một camera an ninh ghi lại một vụ xe đưa đón học sinh làm rơi 2 em ra ngoài ngay trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Được biết, xe này đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 16/11 vừa qua.

Sự việc xảy ra vào chiều 29/11 tại tuyến QL1A trên địa bàn xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Góc hẹp của camera ghi lại, bất ngờ cửa sau của xe đưa rước bị bung, khiến 2 em học sinh bị té văng ngoài, ngay bên đường. Có thể nhìn thấy xe chạy với tốc độ khá nhanh. 

Xe đưa đón lại làm văng học sinh trên quốc lộ: Xe đã hết hạn đăng kiểm - 1

Hai học sinh bị văng ra khỏi xe đưa rước trên Quốc lộ 1A ở Trảng Bom, Đồng Nai (Ảnh cắt từ clip)

Clip được các trang, diễn đàn ở Đồng Nai chia sẻ chóng mặt với những lời cảnh báo, nhắc nhở phụ huynh hãy cẩn thận khi gửi cho con xe đưa đón. 

Phòng GD-ĐT huyện Trảng Bom, Đồng Nai xác nhận sự việc trên, hai học sinh tại địa bàn văng khỏi xe đưa đón vào chiều ngày 29/11.

Đại diện Phòng GD-ĐT Trảng Bong cho biết, hai học sinh bị ra ngoài là học sinh lớp 4, Trường tiểu học Diên Hồng, xã Bắc Son, Trảng Bom. 

Các em bị rơi ra ngoài khi xe đang chạy trên đường, bất ngờ xe bị bung cửa sau. Các em bị trầy xước ở mặt đã được thăm khám bác sĩ. 

Xe đưa đón lại làm văng học sinh trên quốc lộ: Xe đã hết hạn đăng kiểm - 2

Trước đó, 3 học sinh ở Biên Hòa, Đồng Nai cũng bị văng ra khỏi xe đưa đón

Được biết, đây không phải xe đưa đón của trường mà do một số phụ huynh trực tiếp thỏa thuận với chủ xe để đưa đón các em. Xe này đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 16/11 vừa qua. 

Đây là lần thứ hai trong vòng một tuần qua tại Đồng Nai xảy ra việc học sinh bị văng khỏi xe đưa đón. Trước đó, vào ngày 26/11, 3 học sinh của Trường tiểu học Phan Bội Châu, Biên Hòa cũng bị văng ra khỏi xe đưa rước vì xe bật cửa sau khi qua khúc cua. 

Lê Đăng Đạt 

Bài liên quan
Đang được quan tâm