Thứ ba, 16/10/2018 - 08:00

Workshop xu hướng toàn cầu hóa của ngành Hospitality

Dân trí

Du học Quốc Anh IEC kết hợp cùng hai trường Đại học Glion và Les Roches đến từ Thuỵ Sỹ tổ chức một workshop với những hoạt động sôi nổi và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về ngành Quản trị Khách sạn (Hotel Management) & Quản lý thương hiệu cao cấp (Luxury Management).

Đây sẽ là sự kiện vô cùng đặc biệt và hữu ích dành riêng cho các học sinh, sinh viên ngành Khách sạn & Dịch vụ (Hospitality).

Buổi workshop diễn ra vào lúc 09h, Chủ nhật ngày 21/10/2018 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM. Workshop miễn phí tham dự, tuy nhiên số lượng chỗ ngồi giới hạn (chỉ 35 bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đi kèm).

Các bạn vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ. Hotline đăng ký 0913 614 654 (Ms.Tuyết) hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Tại buổi workshop, bạn sẽ được:

- Nhận được chứng nhận tham gia workshop từ 2 trường Đại học Glion & Les Roches

- Cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sỹ hấp dẫn

- Trực tiếp tham gia cuộc thi tình huống liên quan đến “Kỹ năng Lãnh đạo và Quản lý thương hiệu cao cấp

- Quà tặng đặc biệt cho cá nhân & nhóm thắng giải cuộc thi

- Được trau dồi khả năng và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh vì toàn bộ chương trình hoàn toàn sử dụng tiếng Anh

- Nhận được những chia sẻ hữu ích từ cô Fabienne Rollandin, Cô Fabienne Rollandin - Giám Đốc đối ngoại Sommet Education & Nhóm cựu sinh viên Glion & Les Roches.

Đôi nét về 2 trường Glion & Les Roches

Học viện Glion với hơn 55 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành Hospitality tại Thụy Sỹ. Glion là 1 trong số 3 trường Đại học được đồng thời công nhận bởi Bộ Giáo dục Thụy Sỹ và NECHE, tổ chức thẩm định chất lượng ở cấp độ toàn cầu cho các trường Đại học nổi tiếng như Harvard, Yale hay MIT.

Chương trình đào tạo về Quản trị Thương hiệu cao cấp và Quản trị Khách sạn/Khu nghỉ dưỡng của Glion giúp tạo nên những nhà quản trị xuất sắc mang tầm nhìn toàn cầu.

Workshop xu hướng toàn cầu hóa của ngành Hospitality - 1

Học viện Glion, Thụy Sỹ

Học viện Les Roches có bề dày lịch sử 60 năm thành lập, nổi bật về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Chương trình đào tạo tại Les Roches được thẩm định chất lượng và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NECHE và được Bộ Giáo dục Thụy Sỹ cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Hiện tại ngoài khu học xá tại Thụy Sỹ, Les Roches còn có cơ sở giảng dạy tại Tây Ban Nha và Trung Quốc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng trên phạm vi toàn cầu.

Workshop xu hướng toàn cầu hóa của ngành Hospitality - 2

Trường Les Roches tại Thụy Sỹ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C là Đại diện tuyển sinh chính thức của 2 trường Glion & Les Roches tại Việt Nam, Với 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3925 0945 - 0913 614 654

Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc