Thứ sáu, 06/01/2017 - 15:00

Vụ cô giáo cho hơn 40 học sinh tát vào mặt bạn: "Lúc đó tôi như bị ma xui quỷ khiến"

Dân trí

Liên quan đến việc cô giáo Đ.H.T cho 43 học sinh tát em T.L., ở Trường Tiểu học Ninh Sở (Thường Tín, Hà Nội), mới đây, em L. đã đi học trở lại nhưng vẫn khá rụt rè và ám ảnh với những chuyện đã xảy ra.

Trao đổi với PV Dân trí ngày 6/1, cô Trần Thị Bích Phượng, Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Ninh Sở cho biết, hiện cháu T.L. đã đi học trở lại. Theo cô Phượng, mặc dù còn khá rụt rè nhưng cháu L. đã tỏ ra vui vẻ hòa đồng cùng các bạn trong lớp sau việc bị cô giáo cho các bạn trong lớp tát vì em nói bậy.

“Sau sự việc xảy ra, chúng tôi đã họp Ban kỉ luật và tạm đình chỉ công tác với cô T. và để cô làm giáo viên dự trữ. Hiện tại, cô T. rất hối hận vì những gì đã xảy ra. Tôi nghĩ không hối hận sao được bởi một phút nông nổi mà cô T. đã đánh mất cả danh hiệu của hơn 20 năm công tác còn bản thân những người làm quản lý như chúng tôi cũng đau đầu suy nghĩ”, bà Phượng cho biết.

Cháu T.L trả lời về sự việc (ảnh từ clip)
Cháu T.L trả lời về sự việc (ảnh từ clip)

Cô giáo T., người cho hơn 40 học sinh tát T.L. cho biết, trước đó, cháu T.L đã nói tục một lần. Cô có bảo, nếu lần sau con không rút kinh nghiệm thì cô sẽ cho tất cả các bạn trong lớp tát vào miệng.

“Không hiểu lúc đó ma xui quỷ khiến thế nào, tôi lại cho các em học sinh tát em L. Giá như lúc đó tôi biết kiềm chế hơn, sự việc đã không ra nông nỗi như hôm nay”, cô T. cho biết.

Cháu T.L sau khi bị các bạn tát
Cháu T.L sau khi bị các bạn tát

Trả lời phóng viên trước đó, Chủ tịch xã Ninh Sở cho biết, lớp 4A là lớp chọn, có 43 học sinh đều là học sinh xuất sắc. Tuy nhiên, có thể do áp lực để tất cả các học sinh không nói tục, chửi bậy, đi vào nền nếp, nên cô Đ.H.T đã sai trong cách dạy học sinh.

Như Dân trí đã đưa tin, do em T.L., học sinh lớp 4A có cãi nhau với lớp trưởng nhưng lớp trưởng nói dối với cô giáo là L. chửi mình. Cô giáo T. không hỏi rõ sự việc đã cho 43 bạn lên bảng và tát vào mặt L. Sự việc khiến em rất sợ đến lớp.

Cháu bé bị 43 bạn tát

Theo Hiệu trưởng nhà trường, ngay sau khi gia đình trình báo và nắm được sự việc, ban giám hiệu nhà trường đã họp Hội đồng kỉ luật, làm biên bản báo cáo lên Phòng GD&ĐT, báo cáo UBND xã và yêu cầu cô giáo T. làm bản tường trình sự việc.

Được biết, sự việc diễn ra từ ngày 26/12. Ngay sau đó, cô giáo đã xin lỗi gia đình học sinh. Đồng thời mẹ của cô giáo T. cũng đến xin lỗi gia đình học sinh. Hiện gia đình cũng không có khiếu kiện gì với nhà trường về sự việc này.

Mỹ Hà

Mới nhất