VSTARSCHOOL - Nơi ươm mầm thế hệ tương lai

Là ngôi trường được đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất cũng như mục tiêu giáo dục trẻ trở thành con người toàn diện về Nhân cách -Thể chất -Trí tuệ, VSTARSCHOOL đang được biết đến như một trường phổ thông kiểu mẫu mà các phụ huynh muốn gửi gắm tương lai con yêu vào đây.

Tọa lạc tại khu dân cư Him Lam, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, VSTARSCHOOL là một trong rất hiếm trường tại Việt Nam có diện tích khuôn viên lớn (hơn 30.000 m2) để phục vụ việc giảng dạy và học tập. Trường rộng rãi, thoáng mát với thiết kế đẹp và an toàn đã mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho trẻ khi các em được sống và học tập tại đây.

Hiện VSTARSCHOOL đã bước vào năm thứ 6 hoạt động và ngày càng trưởng thành hơn với những triết lý giáo dục mang đậm tính nhân văn và khối lượng kiến thức khoa học ngày càng phong phú và đa dạng. Dưới mái trường này, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi trẻ được phát triển một cách toàn diện qua sự dạy dỗ từ nhân cách đến kiến thức của các thầy cô là lực lượng giáo viên giỏi trong nước và nước ngoài.

Trường có cơ sở

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, mặt bằng sở hữu rộng hơn 30.000m2.

VSTARSCHOOL đào tạo liên thông từ bậc Tiểu học đến Trung học Cơ sở và Trung học phổ thông. Ở chương trình Tiểu học, các em được đào tạo theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là những bước chân đầu đời để các em hội nhập sau này nên ngoài việc học kiến thức với phương pháp dạy “mở” giúp các em nhanh chóng xâu chuỗi kiến thức, nhớ lâu, hiểu sâu mà vẫn nhẹ nhàng không gò ép, các em còn được rèn kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông thạo với giáo viên bản xứ và tham gia các kỳ năng lực của Cambridge hoặc Toefl Primary.

Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 5 giúp trẻ phát huy được tính độc lập, tự tin khi làm việc theo nhóm, khi hợp tác, trong giao tiếp hoặc khi giải quyết các vấn đề. Việc VSTARSCHOOL đào tạo những bước cơ bản để các em sẵn sàng thích ứng với cộng đồng thông qua chương trình học cách xác định bản thân và trau dồi kỹ năng sống giúp phụ huynh càng thêm yên tâm và tự tin gửi gắm con em cho trường.

Là trường Việt với chương trình Việt nhưng tăng cường các chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, VSTARSCHOOL đặc biệt còn phát triển toàn diện về nhân cách, thể chất, trí tuệ cho trẻ để phát triển năng lực tiềm ẩn bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá thể hóa khi trẻ tương tác với đội ngũ giáo viên chọn lọc cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ngay từ bậc Tiểu học, trẻ đã nhận được sự giáo dục đặc biệt để hình thành nên nhân cách một con người sau này. Đây cũng là điều được VSTARSCHOOL đặc biệt chú trọng, một nền móng vững chắc song song với việc phát huy trí tuệ của các em.

Chương trình học đa dạng, giúp các em hứng thú, say mê qua các phương pháp dạy gợi mở.

Chương trình học đa dạng, giúp các em hứng thú, say mê qua các phương pháp dạy gợi mở.

Bậc Trung học rất lý thú với chương trình học đa dạng, giúp các em hứng thú, say mê qua các phương pháp dạy gợi mở, vấn đáp, phương pháp học phát hiện và giải quyến vấn đề qua việc hợp tác trong nhóm, luyện tập và thực hành với các phương tiện dạy và học hiện đại. Vẫn theo chương trình của Bộ Giáo dục nhưng phương pháp học thực tiễn giúp các em phát huy hết khả năng tư duy và sáng tạo của mình.

Với lứa tuổi thiếu niên, sự phát triển thể chất, trí tuệ và hình thành nhân cách dần được định hình một cách rõ rệt, VSTARSCHOOL hoàn thiện cho các em qua các chương trình ngoại khóa, các hình thức Câu lạc bộ, các kỹ năng mềm khi làm việc nhóm, xây dựng niềm tin, quản lý rủi ro hay kỹ năng của nhà lãnh đạo tương lai… Thể thao cũng là môn thể chất bắt buộc trong chương trình chính khóa. Các môn như bơi lội, bóng đá… giúp các em khỏe mạnh, tự tin, bản lĩnh rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa.

Môn tiếng Anh ở chương trình Trung học giúp các em tự tin tham gia các kỳ thi KET, PET, FCE của Cambridge, các chứng chỉ quốc tế TOEFL, IELTS. VSTARSCHOOL cũng luôn sẵn sàng đón nhận các học sinh cần hội nhập từ các trường quốc tế qua chương trình học đặc biệt ngôi trường thuần Việt này, bởi nơi đây luôn mang đầy sự chở che, yêu thương dành cho tất cả các thành viên của Vstar.

Các em học sinh trong khuôn viên trường VSTARSCHOOL.

Các em học sinh trong khuôn viên trường VSTARSCHOOL.

Năm học 2014 - 2015, toà nhà mới dành riêng cho khối Tiểu học sẽ chính thức được đưa vào hoạt động. Với cơ sở vật chất khang trang và sự đầu tư hết sức nghiêm túc các phòng thí nghiệm, phòng nhạc, nhà ăn..., VstarSchool hy vọng sẽ mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập tốt và thoải mái nhất.

Một điểm rất đặc biệt của VSTARSCHOOL giúp thu hút sự quan tâm của phụ huynh là biểu giá học phí của trường rất phù hợp với mức thu nhập tại Việt Nam. Với biểu phí hấp dẫn đóng hàng năm và không tăng mạnh, VSTARSCHOOL cam kết mang đến sự chia sẻ tốt nhất với các bậc phụ huynh. Trong suốt năm học, phụ huynh không phải đóng bất cứ khoản phí nào khác kể cả phí phụ đạo hay bồi dưỡng. Đặc biệt trong năm học 2014-2015 để đánh dấu 1 bước trưởng thành mới, VSTAR đã xây dựng “GÓI HỌC PHÍ VÀNG” như 1 lời tri ân chân thành nhất.

Với tất cả các điều tốt đẹp nhất dành cho những mầm non của đất nước, VSTARSCHOOL chính là ngôi nhà yêu thương của trẻ và là người “bạn” hỗ trợ tối đa các bậc cha mẹ với mục đích chung cho thế hệ tương lai: Vui học thành nhân - thành tài!

Các tư vấn viên của Vstar luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý phụ huynh. Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC - THCS - THPT VSTARSCHOOL

Khu dân cư Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: (84-8)62 666 888 Ext: 103-104-106-107-108-110

Đường dây nóng: (84)932 111 888 Fax: (84-8)62 989 089

Email: info@vstar.edu.vn

Trang web: www.vstar.edu.vn

Đang được quan tâm