“Vì một thế hệ tương lai phát triển toàn diện”

(Dân trí) - Là chủ đề của cuộc triển lãm Giáo dục và Đào tạo quốc tế - Etexpo 2005, diễn ra từ ngày 17- 21/9/2005 tại Trung tâm Triễn lãm Giảng Võ, Hà Nội. Tại đây các HSSV và các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tiếp cận để tìm hiểu các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Đồng thời, sẽ được tham quan các trang thiết bị nội thất trường học hiện đại, các loại giáo cụ giảng dạy, dụng cụ tập luyện thể thao và các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ phát triển thể chất… Triển lãm cũng là cơ hội để các trường từ mầm non đến đại học thuộc hệ thống các trường công lập, dân lập, các Trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học.

 

Nhiều công ty tham gia triển lãm như Công ty Thiết bị giáo dục I, Công ty Bể bơi thông minh, Công ty Hồng Phát, Công ty Tâm Nhật Minh, Trung tâm đầu tư công nghệ và phát triển kỹ thuật cao với các thương hiệu máy tính Việt Nam Simco. Tại đây, Công ty Bể bơi thông minh sẽ giới thiệu những sản phẩm dạy bé tập bơi từ hệ thống mầm non.

 

Bên cạnh đó, còn có các trường đào tạo và trung tâm Anh ngữ uy tín tham gia như Trường Laguage Linhk, RV Center, Tyndale School, Trường Quốc tế Mỹ, Kidsland, Tập đoàn giáo dục và và đào tạo quốc tế ISC.

 

Song song với triển lãm, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động phụ trợ như “Lễ hội đêm rằm trung thu” cho thiếu nhi Việt Nam và quốc tế, các cuộc hội thảo chuyên đề xung quanh những vấn đề “nóng” trong lĩnh vực giáo dục.

 

Tại triển lãm, trường đào tạo Việt - Mỹ sẽ trao 7 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

 

 

Hồng Hạnh

Đang được quan tâm