Ưu đãi cuối năm cho các đăng ký thi TOEIC/TOEFL iBT tại Language Link

Nhân dịp cuối năm, Language Link Vietnam xin được gửi tặng 1 túi đeo thời trang và 1 cuốn sổ ghi chú xinh xắn cho toàn bộ các đăng ký thi TOEIC hoặc TOEFL iBT trong tháng 12.

Việc giành được một chứng chỉ TOEIC hay TOEFL iBT ngày nay đã trở thành một xu hướng tất yếu giúp giới trẻ dễ dàng đứng vững trên con đường học tập và sự nghiệp của mình. Ngoài việc vạch ra kế hoạch học tập cụ thể, tìm các cơ sở ôn luyện tiếng Anh, lập hội/nhóm để cùng luyện tập ngữ pháp và phát âm, có một điều không nhiều bạn trẻ để ý nhưng có quyết định không nhỏ tới kết quả thi của các bạn: nên chọn địa điểm thi ở đâu cho phù hợp?

Hiện nay, ở Hà Nội có một vài địa điểm tổ chức thi TOEIC và TOEFL iBT, tuy nhiên chất lượng thiết bị và không khí phòng thi khác nhau của mỗi điểm thi khác nhau cũng phần nào ảnh hưởng đến kết quả bài làm. Bạn có thể tham khảo thêm những ưu điểm khi thi tại Language Link để đưa ra được quyết định chọn địa điểm nào để tham gia bài thi quốc tế cho bản thân.

Cơ sở vật chất hoàn toàn mới

Phòng thi đạt chuẩn quốc tế được xây dựng biệt lập tại tầng 7 của Language Link 62 Yên Phụ với các trang thiết bị hoàn toàn mới, giúp các bạn sẵn sàng đối đầu với những thử thách của bài thi TOEIC hay TOEFL iBT. Hệ thống loa đạt chất lượng cao, phòng được cách âm tuyệt đối giúp bạn có được không gian yên tĩnh để tập trung tối đa vào hoàn thành mục tiêu.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Language Link nhiệt tình, có khả năng và chuyên môn cao luôn luôn tận tình tư vấn cho học viên về các thủ tục thi. Hơn thế, khi bạn chưa  sẵn sàng bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ, các tư vấn viên sẽ giúp các bạn định hướng rõ hơn về nhu cầu học tập, tìm được cho mình một khóa học phù hợp nhất trước khi đến với kỳ thi chính thức. Bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Hạnh chia sẻ: “Em được biết Language Link có địa điểm thi TOEIC nên đã đăng ký thi tại đây, em rất hài lòng vì phòng thi mới, cơ sở vật chất tốt, loa phát rõ và đều nên phần nghe em làm được điểm cao hơn bình thường; ngoài ra các chị tư vấn nhiệt tình hướng dẫn em thủ tục thi nên em không mất quá nhiều thời gian khi đăng ký”.

Bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Hạnh rất vui vì đã làm tốt bài thi TOEIC.
Bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Hạnh rất vui vì đã làm tốt bài thi TOEIC.

Học và thi ngay tại một địa điểm

Với kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam 17 năm qua, Language Link cam kết mang lại cho học viên các kiến thức Anh ngữ vững chắc để các em sẵn sàng đạt kết quả cao trong các bài thi quốc tế. Học viên có thể tham gia các khóa học tiếng Anh căn bản, các khóa luyện thi nâng cao và đồng thời tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC/TOEFL iBT ngay tại chính Language Link.

Thi và rinh ngay quà tặng tiện ích

Nhân dịp cuối năm, Language Link Vietnam xin được gửi tặng 1 túi đeo thời trang và 1 cuốn sổ ghi chú xinh xắn cho toàn bộ các đăng ký thi TOEIC hoặc TOEFL iBT trong tháng 12. Đây cũng là lời tri ân của Language Link dành cho các bạn đã tin tưởng lựa chọn thi tại 62 Yên Phụ.

Bạn có thể tham khảo lịch thi TOEIC/TOEFL iBT trong thời gian tới TẠI ĐÂY ,đăng ký  trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp tại:

Language Link Việt Nam số 62 đường Yên Phụ (đôi), quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3927 3399

Webiste: http://llv.edu.vn/vi/trung-tam-khao-thi/gioi-thieu-chung/

Đáng quan tâm
Mới nhất