Tuyệt chiêu 99.000Đ giúp bé siêu Tiếng Anh từ nhỏ

Với việc cho bé học tiếng Anh từ nhỏ, phương pháp học phù hợp và môi trường học thú vị, không áp lực là những yếu tố rất cần thiết.

Trẻ không nên bị ép buộc học quá nhiều hay học theo kiểu truyền thống với bài giảng lý thuyết và danh sách từ mới mỗi ngày. Phương pháp như vậy dễ gây chán nản, nhất là ở lứa tuổi ham chơi, năng động của các bé. Điều quan trọng là phải tạo được nơi bé sự hứng thú với tiếng Anh bởi niềm vui sẽ mang lại động lực lớn cho bé, tâm lý thoải mái chắc chắn bé sẽ tiếp thu tốt hơn.

Tuyệt chiêu 99.000Đ giúp bé siêu Tiếng Anh từ nhỏ - 1

Sự ra đời của sách 3D là một phát minh tuyệt vời giúp việc học Tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết.

Có 3 yếu tố khiến sách 3D được đánh giá cao:

- Tạo được hứng thú cho trẻ: Thông thường trẻ em cứ 5 phút là nhấp nhổm một lần, chúng chẳng bao giờ chịu ngồi yên, dạy tiếng Anh tai này, kiến thức đã bay sang tai nọ. Nhưng với sách 3D thì khác, chúng gần như dán mắt vào nội dung hiển thị trên smartphone. Những hình ảnh sống động như thật, hơn nữa còn có thể chạm vào tương tác không khác gì một trò chơi hấp dẫn

- Giọng đọc chuẩn: 100% giọng đọc là người bản xứ. Bé có thể đọc theo một cách dễ dàng, chính xác mà không cần bất kì sự trợ giúp nào từ người lớn.

- Hình thành thói quen ham học hỏi từ sớm: Học tiếng Anh chỉ là một phần, quan trọng là thói quen ham học hỏi. Đồng ý rằng, việc học Tiếng Anh từ nhỏ rất có lợi cho lũ trẻ sau này. Nhưng không phải lúc nào các bé cũng nhận được phương pháp dạy học đúng. Những cuốn sách này đảm bảo được 2 yếu tố: các bé sẽ rèn luyện được tinh thần ham học; học mà chơi, chơi mà học sẽ không gây nhàm chán, hay tạo áp lực.

Có nhiều cuốn sách với đa dạng chủ đề̀ hấp dẫn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sách 3D dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên 3 cuốn sách, thẻ học dưới đây được các bậc phụ huynh đánh giá cao

1. Cuốn sách Alive English Transportation với chủ đề Phương tiện giao thông

Cuốn sách này đặc biệt được các bé yêu thích bởi lẽ phương tiện giao thông như máy bay, xe bus, xe cảnh sát, xe cứu hoả… đã quá đỗi thân quen với bé trong đời sống hàng ngày.

Khi bật ứng dụng và chiếu smartphone lên trang sách, các phương tiện giao thông sẽ hiển thị 3D một cách sống động, đồng thời phát ra âm thanh động cơ như thật. Chạm vào phương tiện bạn sẽ thấy tiếng còi của phương tiện. Bấm vào đèn đỏ phương tiện sẽ dừng lại, bấm đèn xanh phương tiện sẽ di chuyển tiếp.

Sách được thiết kế tích hợp cả phát âm tiếng Anh và tiếng Việt, bé sẽ dễ dàng nhận diện và học thuộc tên từng phương tiện bằng cả 2 thứ tiếng. Sách bao gồm: 50 phương tiện giao thông, 26 chữ cái và 10 số đếm.

Sách 3D Aliveenglish

2. Cuốn sách Aniville chủ đề Nông trại kỳ thú:

Sách với 25 loài động vật thông dụng nhất như đưa bé vào trang trại rực rỡ sắc màu. Các con vật sẽ hiện ra cực dễ thương với những cử động vô cùng ngộ nghĩnh.

Điều đặc biệt nhất của cuốn sách này là không chỉ dừng lại ở việc dạy bé từ mới về các loài vật như các cuốn sách thông thường mà còn giúp bé làm quen với các tính từ chỉ màu sắc, trạng thái và cảm xúc thông qua những mẫu câu đơn giản

Bên cạnh đó còn giúp bé ghi nhớ mặt chữ và cách viết của từ thông qua việc sắp xếp chữ cái thành từ tiếng Anh hoàn chỉnh

[BoardgameVN] Trên tay AniVille - sách học tiếng Anh 3D

3. Thẻ học Tiếng anh eKids

Bộ sản phẩm eKids có 96 tấm thẻ bao gồm 48 loài vật và 48 phương tiện giao thông. Điểm đáng chú ý của bộ thẻ học này là bé có thể chiếu 2 hoặc nhiều thẻ cùng một lúc để xem đồng thời các loài vật và phương tiện giao thông. Mặt sau của thẻ có in từ vựng tiếng Anh giúp bé học mà chơi cùng với bạn bè vô cùng thích thú.

Việc kết hợp vừa học vừa chơi như thế này sẽ mang lại nhiều lợi ích, trẻ sẽ không còn cảm thấy quá áp lực và nặng nề với việc học, sẽ tăng dần khả năng phản xạ và tư duy qua các trò chơi. Đồng thời, đây cũng là cách để bé nhận biết thế giới một cách chân thực và sống động nhất.

BỘ THẺ HỌC TIẾNG ANH SONG NGỮ 3D EKID

Mua sách và thẻ học tiếng Anh 3D này ở đâu?

Hiện nay trang thương mại điện tử Nemo.vn là đơn vị phân phối sách và thẻ học tiếng Anh 3D với mức giá ưu đãi nhất.

Tuyệt chiêu 99.000Đ giúp bé siêu Tiếng Anh từ nhỏ - 2

Tất cả đều đồng giá 99.000Đ. Các bé sẽ thỏa thích chơi mà học trong Hè này.

Tham khảo và đặt mua TẠI ĐÂY!