Thứ năm, 21/08/2014 - 15:06

Tuyển sinh đợt 2 ngành Quản lý kinh doanh, chỉ tiêu 25 sinh viên

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh đợt 2 chương trình cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng Đại học chính quy Đại học York St John (Vương Quốc Anh).

Theo học ngành Quản lý kinh doanh (Bachelor of Business Managerment) trong chương trình này, sinh viên sẽ học toàn phần tại Việt Nam và được nhận bằng đại học chính quy do Trường Đại học York St John cấp. Chương trình đào tạo theo Quyết địnhĠsố 3242/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

ļ/SPAN>

 

č
Sinh viên chương trình hợp tác quốc tế tốt nghiệp năm 2013.
Sinh viên chương trình hợp tác quốc tế tốt nghiệp Ůăm 2013. 

 

Đôi nét về Đại học York St John
 
ĐH York St John là một trường đại học có bề dày lịch sử truyền thống ở Anh. Trường có uy tín về chất lượng đào tạo và được biết đến với môi trường học tập xuất sắc, tinh thần cộng đồng mạnh mẽ. Trụ sở chính tọa lạc trên một ūhuôn viên tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố lịch sử York.
 
Các khóa học tại Đại học York St John được thiết kế linh hoạt không những cung cấp các kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp do bạn lựa chọn mà còn là phương pháp làm việc, giao tiếp chuyên nghiệp mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trên thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.
 
Đại học York St John nằm trong Top 20 trường ĐH có chất lượng giáo dục tốt nhất trong cuộc khảo sát sinh viên quốc gia  2012, thuộc top 10 cho "sᷱ trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên" theo The Times Higher Education.
 

Với những ưu điểm của mình Đại học York St John ngày càng thu hút được nhiều sinh viên tại vương quốc Anh cũng như sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo sư ĐH York St John (vương quốc Anh).
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo sư ĐH York St John (vương quốc Anh).

ļo:p> 

SinhĠviên học tập tại chương trình Đại học York St John được trang bị 4 kỹ năng chính nhằm đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa trong công việc.

 

·         Khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc: Phát triển k᷹ năng Tiếng Anh nhằm giúp sinh viên có thể làm việc, giao tiếp hiệu quả trong công việc và đời sống hàng ngày. Trú trọng vào tiếng Anh học thuật: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là chương trình tiếng Anh học thuật giúp sinh viên có kiến thức cơ sở và chuyên sâuĠđể tự tin trong giao tiếp và làm bài bằng Tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh được xây dựng với 4 cấp trình độ. Mỗi cấp trình độ tương đương với 250 tiết học trên lớp. Kết thúc cấp độ 4, sinh viên có trình độ tương đương với IELTS 6.0.

č

 

·         Kỹ năng học tập và giao tiếp: Kỹ năng học tập là một học phần bắt buộc đối với sinh viên. Qua đó sinh viên biết cách tự phân tích và đánh giá và xây dựng cách học phù hợp với mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Sinh viên cũng hiểu rõ các kỹ năng&Ůbsp; cần thiết để nắm vững bài giảng, thực hành nghiên cứu độc lập, viết luận và thuyết trình trước lớp. Nhà trườŮg thường xuyên tổ chức các lớp học kỹ năng mềm qua đó sinh viên biết chủ động tổ chức quản lý thời gian, công việc của mình, biết cách giao tiếp ứng xử hiệu quả để đạt được mục đích.

 

·         Kỹ năng tin học văn phòng: Các sinh viên được trang bị những kiến thức mớũ nhất về các ứng dụng tin học trong xử lý công việc hàng ngày. Kinh nghiệm từ các nhà tuyển dụng cho thấy đây là những yêu cầu tuy không phức tạp nhưng thực sự cần thiết. Các kỹ năng này giúp cho sinh viên hoàn thành các bài làm của mình theo tiêu chuẩn và khi ra trường các em có thể hòa nhập và bắt đầu công việc ngay không bị bỡ ngỡ.

 

·    &nbųp;    Kiến thức chuyên ngành: Các kiến thức các em học trong 3 năm chuyên ngành về các lĩnh vực quản trị, tài chính, marketing, phương pháp nghiên cứu và quản trị dự án, v.v  gắn liền với sự phát triển kinh tế thế giới và đặc điểm kinh tế Việt Nam. Nắm vững chủ trương phát triển kinh tế đất nước tầm nhìn 2020 với sự đột phá về kinh tế dịch vụ, chương trình được xây dựng với các học phầnĠvề quản trị du lịch tạo điều kiện để sinh viên ra trường có nhiều cơ hội việc làm.

·   Ļ     
Dưới đây là một số thông tin chính về chương trình hợp tác đào tạo ngành Quản lý kinh doanh (Bachelor of Business Managerment) giữa ĐH York St John (vương quốc Anh)Ġvà ĐH Công nghiệp Hà Nội:

 

*&Ůbsp; Thời gian đào tạo:

04 năm (8 học kỳ) tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

*  Nhập học đợt 2: ngày 20/09/2014

*  Chỉ tiêu tuyển sinh: 25 sinh viên

*  Điều kiện dự tuyển: Tốt nghiệp TňPT

*  PŨương thức tuyển sinh
 

Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện ở bậc THPT

Vào thẳng chuyên ngành (kỳ 3) đối với các thí sinh đạt IELTS 6.0 trở lên
 * Học phí:

 

Kỳ 1: 22.000.000 đ/kỳ

Kỳ 3: 35.000.000 đ/kỳ

Kỳ 5: 35.000.000 đ/kỳ

Kỳ 7: 35.000.000 đ/kỳ

Kỳ 2: 22.000.000 đ/kỳ

Kỳ 4: 35.000.000 đ/kỳ

Kỳ 6: 35.000.İ00 đ/kỳ

Kỳ 8: 20.000.000 đ/kỳ

ļ/TD>
&nbsŰ;
 * Điều kiện học tập Ŷà sinh hoạt
ļ/STRONG> 

ĭ 30% giảng viên trường ĐH York St John, 70% giảng viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội (bao gồm các Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo tài nước ngoài)

- Cơ sở vật chất hiện đại với phòng máy cấu hình cao, máy chiếu, điều hòa.

- Giáo trình được cập nhật liên tục theo hệ thống đào tạo của vương quốc Anh.

- Trung tâm thư viện với hơn 400.000 đầu sách các loại, đảm bảo cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

- Trung tâm Dịch vụ nhà ăn, ký túc xá hiện đại tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.ļ/o:p>

- Nhà trường tổ chứcĠcác hoạt động thể thao, sinh hoạt văn nghệ thường niên cho sinh viên.
 

* Cơ hội nghề nghiệp

 
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm ở các vị trí phù hợp nhất tại các tập đoàn, các cǴng ty liên doanh, các công ty trong nước và quốc tế như: Giám đốc điều hành, giám đốc bộ phận, quản trị chiến lược, phát triển thị trường, quản trị dự án, quản trị tài chính, quản lý nhân sự, quản lý/giám sát sản xuất, Marketing-Pr-Even, quản trị kênh phâŮ phối, đại diện thương mại hay trưởng văn phòng đại diện…
 
Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp tục theo học thạc sỹ trong và ngoài nước.

 

Thông tin chi tiết, liên hệ:
 

Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

ļSPAN style="FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'; COLOR: black; FONT-SIZE: 12pt; mso-fareast-font-family: 'Times New Roman'">Tòa nhà A12 khu A, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội – P.Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04 37655121 (225) - 04.37639583Ġ– Đường dây nóng: 0904 639583, Email:info@fict.edu.vn

Website: www.fict.edu.vn    -    www.haui.edu.vn