Trường quốc tế Renaissance: Một hành trình học tập quốc tế trọn vẹn

(Dân trí) - Được chứng nhận bởi Hội đồng các trường quốc tế CIS, trường quốc tế Renaissance cung cấp môi trường học chuẩn quốc tế cho học sinh từ 2-18 tuổi.

Đây là môi trường giáo dục quốc tế tập trung vào mỗi cá nhân, xây dựng sự xuất sắc trong học tập, cùng với đó là chương trình học trên nền tảng Anh Quốc hướng tới sự tôn trọng, thành công và hạnh phúc trọn đời.

Môi trường giáo dục quốc tế: Một hành trình trọn vẹn

Vào năm học 2020, 100% học sinh Renaissance đã vượt qua kì thi Tú tài Quốc tế (IB) danh giá với mức điểm trung bình là 34. Kết quả này đánh dấu thêm một năm liên tiếp khi điểm thi Tú tài Quốc tế của trường cao hơn mức trung bình của thế giới.

Các kết quả xuất sắc trong học tập phản ánh những nỗ lực của học sinh Renaissance, đồng thời nói lên được kết quả của một hành trình học tập trong một môi trường quốc tế chất lượng cao.

Trường quốc tế Renaissance: Một hành trình học tập quốc tế trọn vẹn - 1
Chương trình học tại Renaissance dựa trên nền tảng của nền giáo đục Anh Quốc

Hành trình tại Renaissance bắt đầu với Chương trình Mầm non Giai đoạn Nền tảng từ Anh quốc (EYFS). Sau đó, học sinh sẽ tiếp tục theo học Chương trình Giảng dạy Quốc gia Anh quốc kết hợp với chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) tại khối Tiểu học. Ở khối trung học, nhà trường sử dụng Chương trình giáo dục quốc gia Anh quốc, tốt nghiệp với chứng chỉ Giáo dục Trung học Tổng quát quốc tế (IGCSE) và Chương trình Tú tài quốc tế (IBDP) dành cho học sinh lớp 12 và 13.

Các chương trình học uy tín áp dụng cho từng khối lớp đem đến một lộ trình thống nhất và môi trường đậm nét giáo dục quốc tế. Với quy mô tầm trung và khối lượng thành viên không quá đông đảo, Nhà trường tự hào về một cộng đồng khăng khít và gắn bó, cùng đồng hành trên hành trình học tập và trưởng thành của học sinh.

Sự đảm bảo về việc thực thi tầm nhìn giáo dục với chứng nhận và kiểm định quốc tế

Trường quốc tế Renaissance được kiểm định bởi các đơn vị kiểm định uy tín trên thế giới và là thành viên của các tổ chức giáo dục quốc tế như IBO, Round Square, EARCOS FOBISIA,... Chứng nhận từ CIS - Hiệp hội các Trường Quốc tế năm 2017 một lần nữa nhấn mạnh sự đảm bảo về việc thực thi tầm nhìn, sứ mệnh, dịch vụ chất lượng, sự liên tục phát triển và cam kết của nhà trường trong việc đưa các em học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

Trường quốc tế Renaissance: Một hành trình học tập quốc tế trọn vẹn - 2
Một buổi biểu diễn kịch nghệ tại trường quốc tế Renaissance: Các hoạt động học tập tại Renaissance đa dạng và giúp học sinh phát triển nhiều kĩ năng

Theo sát tầm nhìn trong quá trình trở thành một trong những trường quốc tế hàng đầu Việt Nam, những giá trị cốt lõi tại Renaissance thường xuyên được nhà trường thực hiện. Bao gồm sự tập trung vào các giá trị gia đình, sự xuất sắc trong cá nhân và học tập, môi trường học tập và giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, cùng với đó là sự tôn trọng bản thân, hành tinh và những người xung quanh. Các giá trị được thực thi trong mọi hoạt động của trường, được ghi nhận trong mỗi thành viên và luôn được phát triển cho mỗi cá nhân.

Đầu ra chất lượng

Vì những lý do đó, học sinh tốt nghiệp trường quốc tế Renaissance đã trở thành những công dân toàn cầu với đầy đủ phẩm chất và kĩ năng. Bên cạnh thành tích xuất sắc trong kì thi Tú tài Quốc tế IB, Renaissance cũng là nơi mà các em học sinh tốt nghiệp ứng tuyển thành công vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới như University of Pennsylvania (Mỹ), Yonsei University (Hàn Quốc), University of British Columbia (Canada),...

Để nhận được lời mời từ các trường đại học này, mỗi em học sinh không chỉ cần đáp ứng tiêu chí về năng lực học tập, mà còn là những phẩm chất về hiểu biết xã hội, tư duy, tầm nhìn của bản thân. Những nét tính cách mà các em trau dồi hàng ngày tại Renaissance, môi trường đa văn hóa cởi mở cùng những hoạt động học tập thiết thực đã đem lại một vốn sống phong phú, là tiền đề để các em biểu đạt bản thân mình qua các bài luận và khi phỏng vấn vào các trường đại học lớn.

Trường quốc tế Renaissance: Một hành trình học tập quốc tế trọn vẹn - 3
Học sinh Renaissance được chuẩn bị kĩ càng cho việc ứng tuyển các trường đại học trên thế giới

Thy Nguyễn, cựu học sinh Renaissance, tác giả cuốn sách Origins: An Immigrant's Journey in America, vừa tốt nghiệp đại học Babson tại Mỹ chia sẻ: "Renaissance đã đem đến cho tôi một cộng đồng yêu thương và quan tâm mà tôi vẫn giữ liên lạc đến ngày nay. Những bạn học của tôi tại Renaissance thực sự rất đặc biệt, và đến hiện tại họ vẫn là những người xuất chúng. Một trong số đó hiện giờ vẫn là những người bạn thân thiết của tôi. Trường cũng cho tôi cơ hội để phát triển toàn diện và khám phá sở thích của bản thân một cách trọn vẹn. Khi đi học tại Mỹ, tôi thấy có khá ít cơ hội để tham gia các hoạt động sân khấu, nghệ thuật, các sự kiện và lễ hội quốc tế. Tại Renaissance, tôi được trải nghiệm các hoạt động đó nhiều hơn."

Trải qua hành trình học tập ý nghĩa cùng một cộng đồng đa văn hóa và gắn bó, những năng lực và tầm nhìn được hình tại trường quốc tế Renaissance đã và đang trở thành một nền tảng vững chắc để mỗi học sinh đạt được thành công và hạnh phúc trọn đời. Đó cũng sứ mệnh mà Nhà trường theo sát trong quá trình trở thành một trong những trường quốc tế tốt nhất Việt Nam.

Được chứng nhận bởi Hội đồng các Trường Quốc tế CIS và là thành viên của FOBISIA và EARCOS, Trường Quốc tế Renaissance tại quận 7, TP. HCM giảng dạy các chương trình học quốc tế cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Học sinh tốt nghiệp từ Renaissance được nhận vào các trường đại học uy tín hàng đầu tại nhiều quốc gia với điểm thi Tú tài Quốc tế (IB) luôn nằm trên mức trung bình của thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc email: admissions@renaissance.edu.vn, điện thoại: (028)37733171.

Đang được quan tâm