Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm hợp tác với công ty quốc tế về du học Anh

(Dân trí) - Ngày 11/5, nhà trường tổ chức Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục giữa trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Cầu Giấy và công ty PDVL Oversea Advisory Việt Nam nhằm mục đích mở ra con đường du học Anh dễ dàng và uy tín cho học sinh.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục giữa trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Cầu Giấy và công ty PDVL Oversea Advisory Việt Nam diễn ra thuận lợi với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo hai bên cùng với sự chứng kiến của các em học sinh.

Tại buổi lễ kí kết, ông Đàm Tiến Nam, Hiệu trưởng THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chia sẻ: “Trong những năm vừa qua trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn luôn cố gắng để trang bị cho học sinh kiến thức, kĩ năng để trở thành một công dân toàn cầu, như là kĩ năng giao tiếp, kĩ năng hoà nhập với các môi trường văn hoá khác.

Các học sinh được tạo điều kiện học tiếng Anh ở môi trường tốt nhất, được tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại...

Đó là cách tốt nhất để các con có sự chuẩn bị đến với tương lai rộng mở. Hôm nay buổi kí kết này cũng là một hoạt động nhằm mục đích đó. Với chương trình này, học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm có thể đến với các trường đại học, cao đẳng của Anh".


Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục giữa trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Cầu Giấy và công ty PDVL Oversea Advisory Việt Nam

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục giữa trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Cầu Giấy và công ty PDVL Oversea Advisory Việt Nam

Đại diện PDVL Oversea Advisory, CEO David Low khẳng định: “Các em học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm rất may mắn. Trong 5 năm qua tôi đã ghé thăm hơn 100 trường cấp 3 ở khắp Đông Nam Á, tôi đánh giá Nguyễn Bỉnh Khiêm nằm trong top 10 các trường có chất lượng đào tạo cao nhất mà tôi từng tới”.

Ông David Low chia sẻ câu chuyện của chính mình: “Trước đây tôi là một học sinh bình thường của Malaysia, ước mơ đi du học nhưng không có điều kiện Internet như hiện nay. Tôi viết thư gửi cho các trường tại Anh phải gửi bằng đường bưu điện.

Hiện tại các bạn rất may mắn vì có thể tìm hiểu thông tin về trường học mà mình mong muốn tại Anh. Các bạn cũng có ban lãnh đạo trường có tầm nhìn, rất tâm huyết và trách nhiệm.

Đại diện của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã sang tận nơi, các trường ĐH nước Anh để tìm hiểu thực chất về chương trình hợp tác của chuang tôi, để biết chúng tôi làm việc ra sao. Sau đó, nhà trường mới quyết định hợp tác với chúng tôi để đi đến buổi kí kết này".


Hợp tác giữa hai bên nhằm tạo cơ hội và tư vấn cho học sinh THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm du học tại các trường đại học, cao đẳng uy tín tại nước Anh.

Hợp tác giữa hai bên nhằm tạo cơ hội và tư vấn cho học sinh THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm du học tại các trường đại học, cao đẳng uy tín tại nước Anh.

Ông Đàm Tiến Nam và ông David Low đã cùng nhau kí vào biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên, nhằm tạo cơ hội và tư vấn cho học sinh THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm du học tại các trường đại học, cao đẳng uy tín tại nước Anh.

Dự kiến vào mùa hè này, hai bên sẽ tổ chức chương trình trại hè tại Anh cho học sinh, để các em có dịp khám phá văn hoá, tiếp xúc với nền giáo dục nước Anh.

Là một trong những học sinh tham dự buổi kí kết, em Nguyễn Diệu Linh lớp 11 Song ngữ THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết qua chương trình này em đã biết được nhiều thông tin bổ ích, giúp ích cho mong ước tương lai của em là du học tại châu Âu. Diệu Linh quan tâm tới trại hè và dự định sẽ đi du học sau khi thi đại học tại Việt Nam.

M.C

Đang được quan tâm