Trường ĐH Trà Vinh tổ chức giao lưu và tư vấn tuyển sinh trực tuyến

(Dân trí) - Ngày 30/7, thông tin từ Ban Giám hiệu trường ĐH Trà Vinh cho biết đang tổ chức chương trình giao lưu và tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2015. Chương trình chia thành hai đợt: Đợt 1 từ 29/7 đến 2/8; Đợt 2 từ 16/8 đến 20/8.

Chương trình giao lưu được tổ chức qua hai hình thức: Hỏi đáp trực tiếp qua điện thoại và hỏi đáp bằng công cụ chat online, offline thông qua các kênh website TVU, Facebook tư vấn tuyển sinh của Trường (online từ 8h -10h mỗi ngày, offline thời gian còn lại trong ngày).

Các thành viên Ban tư vấn chuẩn bị những nội dung tư vấn, các điểm cần lưu ý cho các thí sinh, chuẩn bị hệ thống hạ tầng, trang thiết bị... nhằm phục vụ tốt các buổi tư vấn. Thí sinh tham gia giao lưu trực tuyến đảm bảo có đầy đủ thông tin và an tâm khi chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2015.

t-da994

Trường ĐH Trà Vinh tổ chức giao lưu và tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Để tham gia giao lưu, thí sinh truy cập vào trang web http://tuvantuyensinh.tuv.edu.vn/tructuyen và đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của Trường.

Thời gian online (8h-10h): Chat trực tiếp vào hộp thoại (Chatbox) trên trang web.

Hoặc gọi vào số điện thoại: 0743 765 535 hoặc 0743 765 536.

Thời gian offline: Truy cập vào trang http://tuvantuyensinh.tuv.edu.vn/tructuyen vào mục hỏi đáp để lại câu hỏi hoặc qua kênh: http://facebook.com/tvtsdaihoctravinh. Ban Tư vấn sẽ trả lời cho các thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Minh Giang

 

Trường ĐH Trà Vinh tổ chức giao lưu và tư vấn tuyển sinh trực tuyến - 2

 

Đang được quan tâm