Trường ĐH Thủy Lợi tri ân các thế hệ nhà giáo

Dân trí

Sáng nay (20/11), Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức kỉ niệm 35 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Trong dịp này, 5 tập thể, 17 cá nhân cán bộ, giảng viên vinh dự được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo ưu tú và bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.


GS.TS Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng trường ĐH Thủy Lợi

GS.TS Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng trường ĐH Thủy Lợi

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy/cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Năm học 2016 – 2017, với sự nỗ lực của thầy và trò, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Thủy lợi đã ngày một nâng cao, trở thành một trong những trường đại học đầu ngành, đào tạo đa lĩnh vực.

Cùng với đó, hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế được duy trì và phát triển. Nhiều nhà giáo được trao tặng những phần thưởng cao quý; nhiều sinh viên giành được giải thưởng cao trong các kỳ thi như Olympic Cơ học toàn quốc, thi Đồ án tốt nghiệp xuất sắc - giải thưởng…

Nhân dịp này, GS.TS Nguyễn Quang Kim - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường đại học Thủy lợi nhận danh hiệu Nhà giáo Nhân dân và PGS.TS Phạm Thị Hương Lan - Trưởng Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Trường ĐH Thủy Lợi tri ân các thế hệ nhà giáo - 2

Đặc biệt, cũng trong đợt này, GS.TS Nguyễn Quang Kim và GS. TS Vũ Thanh Te - giảng viên cao cấp Khoa công trình được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì; PGS.TS Đỗ Văn Lượng - Viện Trưởng viện đào tạo và khoa học ứng dụng miền Trung được nhận Huân chương Lao động hạng 3.

Trường ĐH Thủy Lợi tri ân các thế hệ nhà giáo - 3

Trao tặng bằng khen của Thủ tướng chính phủ - cho Th.S Đặng Hương Giang, Trưởng phòng công tác chính trị và Quản lý sinh viên có thành tích giai đoạn từ năm học 2011-2012 đến 2015-2016.

Thay mặt Bộ NN&PTNT, ông Hoàng Văn Thắng – Thứ trưởng biểu dương và ghi nhận những đóng góp của thầy và trò Trường Đại học Thủy lợi trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chúc cho Nhà trường sẽ tạo dựng được thương hiệu “Đại học Thủy lợi Việt Nam” có uy tín, quan hệ quốc tế rộng rãi với các nước trong khu vực cũng như trên thế giới, nhất là trong thời kỳ hội nhập.

Hà Cường