Chủ nhật, 07/01/2018 - 09:44

Trường ĐH Thủy Lợi mở Trung tâm Tư vấn Du học

Dân trí

Với mục đích giúp sinh viên, học sinh nhiều cơ hội du học và nâng cao trình độ ngoại ngữ Trường ĐH Thủy lợi tổ chức khai trương Trung tâm tư vấn Du học và Đào tạo Dream World vào ngày 6/1/2018.

Trường ĐH Thủy Lợi mở Trung tâm Tư vấn Du học - 1

Ông Trần Khắc Thạc, giám đốc Trung tâm cho biết, Dream World ra đời với mục tiêu nâng cao trình độ về ngoại ngữ và đặc biệt là cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn ở các Trường THPT, Đại học danh tiếng trên thế giới với thủ tục đơn giản, học bổng cao và chi phí thấp nhất cho sinh viên, giảng viên của Trường Đại học Thủy Lợi nói riêng, học sinh-sinh viên của các Trường THPT, ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc nói chung.

Chính vì vậy, ngay từ đầu năm 2017, Trường ĐH Thủy Lợi đã phối hợp và tạo điều kiện để thành lập Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Ngoại ngữ Dream World.

Sau một thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất và nhân lực đáp ứng yêu cầu của Sở GD&ĐT Hà Nội, đến ngày 30-11-2017, Sở GD&ĐT đã có quyết định cấp phép cho Trung tâm Dream World được hoạt động chính thức trên 2 lĩnh vực Tư vấn du học và Đào tạo Tiếng Anh.

Tại lễ khai trương, ông Josh Gabriel – Giám đốc tuyển sinh vùng Bắc Á và Đông Nam Á – Tập đoàn giáo dục Amerigo – Hoa Kỳ đã trao Chứng nhận cho Trung tâm Dream World là đại diện chính thức của tập đoàn Amerigo tại Việt Nam.

Nhiều tổ chức, tập đoàn về đào tạo ngoại ngữ và du học cũng đã trao chứng nhận và thỏa thuận hợp tác cho Trung tâm tư vấn Du học và Đào tạo Dream World như Tập đoàn INTO GLOBAL ( Vương quốc Anh và Hoa Kỳ); Chi nhánh Đại học công lập James Cook – Australia đặt tại Singapore; Tập đoàn Cambridge Education (Anh Quốc, Hoa Kỳ, Hà Lan); Đại học Kent – Australia; Đại học Northampton – Vương Quốc Anh; tập đoàn giáo dục Navitas trên 5 quốc gia (Anh Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand); Tập đoàn Kaplan (Anh Quốc và Hoa Kỳ); Học viện ERCI – Singapore; Trường Đại học BPP – Vương Quốc Anh; Tập đoàn Amerigo – Hoa Kỳ...

Nhật Hồng