Thứ tư, 04/04/2018 - 16:40

Trường ĐH Mỏ Địa chất đạt kiểm định chất lượng giáo dục

Dân trí

Ngày 4/4, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định, trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2018.


Lãnh đạo trường ĐH Mỏ Địa chất nhận giấy kiểm định chất lượng giáo dục

Lãnh đạo trường ĐH Mỏ Địa chất nhận giấy kiểm định chất lượng giáo dục

Tại buổi lễ, PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội chúc mừng thành công của Nhà trường và khẳng định: Số tiêu chí được đánh giá ĐẠT là 52/61 tiêu chí (tương ứng với tỷ lệ 85,25%) là kết quả rất đáng tự hào đối với Trường Đại học Mỏ - Địa chất, giúp Nhà trường khẳng định được vị thế và thương hiệu để tiếp tục có những cải tiến, đầu tư phù hợp, phát triển lên tầm cao mới trong xu thế hội nhập quốc tế.

PGS.TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho biết, kết quả này là dấu mốc ghi nhận sự phát triển của trường Đại học Mỏ - Địa chất trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển, là thành quả, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường, các thế hệ sinh viên; là sự hợp tác, song hành của rất nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước, góp phần nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo chất lượng, là nền tảng xây dựng văn hóa chất lượng trong toàn Trường.


Năm 2018, trường ĐH Mỏ Địa chất bổ nhiệm 16 giáo sư, phó giáo sư

Năm 2018, trường ĐH Mỏ Địa chất bổ nhiệm 16 giáo sư, phó giáo sư

Cùng ngày, Trường Đại học Mỏ - Địa chất cũng long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư năm 2018. Theo đó, trường bổ nhiệm thêm 02 tân Giáo sư và 14 phó giáo sư.

Hồng Hạnh