Trường ĐH Kinh tế quốc dân ký kết đào tạo, tuyển dụng cho sinh viên với các Tổ chức nghề nghiệp

(Dân trí) - Sáng nay ngày 30/11, trường ĐH Kinh tế quốc dân đã tổ chức buổi lễ: “Định hướng Nghề nghiệp và Ký kết đào tạo – tuyển dụng giữa Khoa Du Lịch Khách Sạn với các Tổ chức nghề nghiệp năm 2018”.

Tham dự buổi lễ ký kết có Tập đoàn Vingroup, Hiệp Hội Nhân Sự, Chuỗi khách sạn Silkpath, các doanh nghiệp lữ hành và Cựu Sinh Viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân GS.TS Trần Thọ Đạt cho biết, ngành Du lịch & Khách Sạn là một trong những ngành hot mang lại lợi nhuận cao trong sự phát triển kinh tế thế giới, đóng góp hơn 9% GDP toàn cầu và được coi là ngành công nghiệp sử dụng lao động lớn nhất thế giới. Chính vì vậy, Chương trình buổi lễ định hướng và ký kết đào tạo ngày hôm nay như một chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, học hỏi, có những định hướng đúng đắn trong tương lai về ngành nghề Du lịch Khách Sạn và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.


Khoa Du Lịch & Khách Sạn trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã Ký kết chương trình hợp tác với Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup.

Khoa Du Lịch & Khách Sạn trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã Ký kết chương trình hợp tác với Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup.

"Chúng tôi mong muốn rằng hoạt động liên kết giữa trường và doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, để Nhà trường chúng tôi tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp" - GS Đạt bày tỏ.

Chia sẻ với sinh viên, GS Trần Thọ Đạt cho hay, buổi lễ cũng là dịp để các em sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai; tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Tại buổi lễ, Khoa Du Lịch & Khách Sạn trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã Ký kết chương trình hợp tác với Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup.

Được biết, Khoa Du lịch và Khách sạn, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là Khoa đầu tiên đào tạo về Quản lý Kinh tế và Kinh doanh Du lịch ở Việt Nam đã có hơn 20 năm phát triển. Đến nay, Khoa đã đào tạo được hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và các cán bộ, nhân viên các tổ chức, doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực du lịch.

Nhật Hồng

Đang được quan tâm