Thứ bảy, 06/04/2019 - 11:07

Trường ĐH Đại Nam phát động cuộc thi sáng tác Slogan mới với giải thưởng 50 triệu đồng

Dân trí

Trường ĐH Đại Nam vừa ban hành sử dụng Logo mới và phát động cuộc thi sáng tác Slogan mới với giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Trường ĐH Đại Nam đã trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, với triết lý giáo dục “Học để thay đổi”, với phương châm đào tạo “kiềng ba chân” bao gồm Kiến thức – Kỹ năng – Trải nghiệm.

Trường ĐH Đại Nam được biết đến là trường đại học cung cấp dịch vụ đào tạo đa ngành nghề với trục đào tạo cốt lõi là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mục tiên đến năm 2025, tầm nhìn năm 2030, ĐH Đại Nam trở thành địa chỉ đào tạo được xã hội tín nhiệm cao về “chất lượng đào tạo, học tập gắn liền với thực tiễn”; đạt được những thành tựu quan trọng về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học “Bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Trường ĐH Đại Nam phát động cuộc thi sáng tác Slogan mới với giải thưởng 50 triệu đồng - 1
Logo mới của Trường ĐH Đại Nam chính thức được sử dụng từ ngày 26/3/2019.

Chia sẻ về lý do thay đổi Logo mới, TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam cho biết: “Đứng trước những cơ hội và thách thức của thời cuộc, Trường ĐH Đại Nam cần phải thay đổi để đi trước đón đầu, đảm bảo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo vì sự phát triển toàn diện của người học, đào tạo theo nhu cầu và thực tế của doanh nghiệp. Đổi mới để phát triển nhanh và hội nhập toàn cầu, xây dựng hình ảnh Trường ĐH Đại Nam năng động, hiện đại, tương xứng với tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi của Nhà trường, đồng thời phục vụ cho hoạt động truyền thông, nhận diện hình ảnh và thương hiệu của Nhà trường…”

Theo đó, bắt đầu từ ngày 26/3/2019, Trường ĐH Đại Nam sẽ sử dụng hình ảnh logo mới thay cho hình ảnh logo đã gắn bó với trường trong gần 12 năm qua.

Để việc sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới đạt được hiệu quả tốt nhất, Trường ĐH Đại Nam phát động cuộc thi “Sáng tác slogan mới”.

“Học để thay đổi” là Slogan đang sử dụng của trường. Tuy nhiên, khi Logo mới chính thức được sử dụng, Nhà trường mong muốn có được một Slogan mới hay hơn, ý nghĩa hơn, phù hợp hơn, hiện đại hơn, từ đó có thể phát huy tối đa ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu mới…”, TS. Lê Đắc Sơn chia sẻ.

Theo đó, mọi công dân không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch đều có thể tham gia cuộc thi. Nhà trường sẽ trao giải thưởng cho slogan dự thi được chọn làm slogan mới của trường mức tiền thưởng lên đến 50.000.000 đồng.

Thể lệ cuộc thi xem chi tiết Tại đây

Nhật Hồng