Trường Đại học Cần Thơ giảm chỉ tiêu tuyển sinh

(Dân trí) - Trường Đại học Cần Thơ vừa có thông báo điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2017, giảm gần 1.000 chỉ so với dự kiến ban đầu.

Cụ thể, năm nay trường sẽ tuyển sinh 8.017 sinh viên (dự kiến ban đầu là 9.000) trong đó có 700 chỉ tiêu sẽ được đào tạo tại Hòa An, Hậu Giang. Việc điều chỉnh này đối với các ngành chương trình đào tạo đại trà, riêng các ngành đào tạo theo chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao thì không thay đổi chỉ tiêu.

Năm 2017, ngoài các chương trình đào tạo đại trà trường đào tạo 2 ngành tiên tiến (công nghệ sinh học và nuôi trồng thuỷ sản); 3 ngành học theo chương trình chất lượng cao (công nghệ thông tin, kinh doanh quốc tế, công nghệ kỹ thuật hoá học) trong đó ngành công nghệ kỹ thuật hoá học là ngành năm nay mới mở.

Đối tượng tuyển sinh của trường là các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo điều 6 của quy chế tuyển sinh hệ chính quy năm 2017.

Điều kiện đăng ký xét tuyển, thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 do Bộ GD&ĐT xác định và không có môn nào từ 1,0 điểm trở xuống (thang điểm 10). Đối với môn Năng khiếu TDTT, phải đạt từ 5,0 điểm trở lên.

Thời gian đăng ký xét tuyển, theo lịch tuyển sinh hệ chính quy của Bộ GD&ĐT.

Phạm Tâm

Bài liên quan
Đang được quan tâm