Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa xét Tuyển sinh năm học 2015

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa tại Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực ngành nghề chất lượng cao theo định hướng nghề nghiệp cho khu vực Thủ đô Hà Nội và các địa phương lân cận, phương châm đào tạo học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường “Giỏi lý thuyết, vững tay nghề” đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp hiện nay.

Học viên được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi vào học, được thực hành thực tập và giới thiệu việc làm tại các nhà máy đóng trên địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận như công ty Bóng đèn phích nước Rạng đông, Canon, Samsung, Nokia, Công ty cơ điện Việt - Hung..., người học được đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đài Loan theo chương trình của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, hoặc đăng ký học liên thông lên Đại học trường Đại học Bách khoa và các trường có tiêu chí tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ lao động Thương binh và Xã hội.
 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2015

 

Trong năm 2015 Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề chính quy với các chuyên ngành và nội dung được cụ thể như sau:

1. Các chuyên ngành đào tạo:

 

* Công tác Xã hội

* Kế toán doanh nghiệp

* Quản trị nhà hàng

* Dịch vụ nhà hàng

* Hướng dẫn du lịch

* Kỹ thuật chế biến món ăn

 

 * Hàn

 * Điện công nghiệp

 * Điện dân dụng

 * Quản trị mạng

 * Thiết kế đồ họa

 * Thương mại điện tử

 

2. Thời gian đào tạo: 03 năm (đối với hệ Cao đẳng).

3. Đối tượng tuyển sinh: xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp PTTH, BTVH. Khi nộp hồ sơ đủ điều kiện theo tiêu chí tuyển thẳng, thí sinh được cấp giấy báo nhập học Cao đẳng nghề chính quy và cho nhập học ngay (nhà trường chỉ tuyển đến khi đủ chỉ tiêu được giao).

4. Quyền lợi của học viên:

 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2015

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng nghề chính quy văn bằng chuẩn Quốc gia, được học liên thông lên bậc Đại học của trường Đại học Bách khoa và các trường có tiêu chí tuyển sinh trên cả nước theo quy định của BGD&ĐT.

 

Trường Cao đẳng nghề Bách khoa lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi, là hướng đi đúng đắn cho học sinh lựa chọn “Nhất nghệ tinh”. Ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp, học sinh còn được dã ngoại, tham quan, thực hành tay nghề tại các nhà máy, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận nhằm giúp các em cọ sát với tình hình thực tế, cũng như tìm hiểu các quy trình làm việc và tiếp nhận người lao động.
 

Đây là mô hình kết hợp giữa trường Cao đẳng nghề Bách khoa với các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các em có địa chỉ thực hành tốt nhất trong suốt quá trình học tập cũng như tìm kiếm cơ hội của các nhà tuyển dụng và làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.       

 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2015


Hiện nay trường Cao đẳng nghề Bách khoa đang liên kết với các trường Đại học hàng đầu thuộc khối Kinh tế - Kỹ thuật giúp người học được liên thông ngay lên Đại học theo chương trình đổi mới giáo dục của BGD&ĐT. Đáp ứng nhu cầu của sinh viên đang học tập tại trường và các trường trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các địa phương lân cận, bao gồm các trường như Đại học Bách khoa, Đại học Công nghiệp Hà Nội ….

 

NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Phòng tuyển sinh và Đào tạo trường Cao đẳng nghề Bách khoa.

Phòng 201 – Tầng 2 nhà C, số 290 Tây sơn – Đống đa – Hà Nội.

Điện thoại: (04.62) 755.146 – (04.62) 755.286

Tư vấn: 0989.983.366 (Thầy Toàn).

 

Về cơ sở vật chất: Trường nằm trong khuôn viên môi trường cây xanh cảnh quan Sư phạm, sân chơi, sân thể dục cầu lông, bóng bàn….
Các phòng học, phòng thực hành đều trang bị khá hiện đại: đầy đủ máy chiếu, loa đài trợ giảng, quạt, đèn ánh sáng tốt, bàn ghế mới, phòng vi tính thiết bị mới hiện đại. Cơ sở khang trang.

5. Thủ tục hồ sơ đăng ký học tại trường Cao đẳng nghề Bách khoa gồm:

- Hồ sơ học sinh, Sinh viên (dán ảnh, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường).
- Ảnh 4x6 (03 cái).
- Bản sao công chứng Bằng THPT, BTVH hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh mới tốt nghiệp năm 2015.
- Bản sao công chứng Học bạ THPT, BTVH.

- Bản sao Giấy khai sinh.

 

Chúc các bạn thành công!
Lưu ý: đối với trường hợp thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện vào hòm thư địa chỉ: phòng 201 tầng 2, nhà C, Số 290 Tây sơn, Đống đa, Hà Nội, nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.