Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 miễn 100% học phí cho nhiều nhóm thí sinh dự tuyển

Dân trí

Trong kỳ tuyển sinh năm nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 miễn 100% học phí năm học 2019 cho những thí sinh đạt trên 20 điểm (3 môn) trong kì thi THPT Quốc Gia 2019, thí sinh đạt cả 3 năm học sinh giỏi (lớp 10, 11, 12), thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số. Đây là cơ hội đặc biệt dành cho các em học sinh có nguyện vọng được đào tạo trở thành dược, y sĩ, điều dưỡng viên tại một ngôi trường uy tín, giàu truyền thống.

Từ cổ chí kim, “lương y như từ mẫu” được coi là phương châm đạo đức của ngành Y. Danh sư Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác từng nói “Không có nghề nào nhân đạo bằng nghề cứu người, không có nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”. Vì vậy trước khi chọn thầy, chọn trường, mỗi người học cần phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Với phương châm “sâu y lý - giỏi y thuật - giàu y đức”, trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 luôn theo lời của ông tổ ngành Y, quan tâm đến chất lượng học và dạy, từ cơ sở vật chất, tổ hợp môn học, chất lượng giảng viên đến đời sống sinh viên đều được thiết kế tổ chức quy mô, bài bản, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho quốc gia, tự hào là một trong ba trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội được cấp phép giảng dạy.

Với tầm nhìn dài hạn, nhận thấy nhu cầu dược, y sĩ, điều dưỡng viên đang ngày càng tăng cao, không chỉ ở Việt Nam mà còn các nước khác trên thế giới, Cao đẳng Dược Hà Nội 1 đã mở rộng thêm quy mô lên tới 06 phòng ban chức năng, 18 khoa và tổ bộ môn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 miễn 100% học phí cho nhiều nhóm thí sinh dự tuyển - 1

Sinh viên Trường Cao đẳng dược Hà Nội 1 năng động và sáng tạo

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, trình độ sau đại học chiếm hơn 70%, trong đó có 12 tiến sỹ, dược sỹ CKII, bác sỹ chuyên khoa cấp II. Các giảng viên thỉnh giảng có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa đang công tác tại các Bệnh viện của Trung ương và Hà Nội. với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo  và hơn 20 nghìn sinh viên đã tốt nghiệp và đang công tác trong ngành y dược trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 như một địa chỉ vàng, nơi gửi gắm ước mơ của rất nhiều thế hệ sinh viên đã đi qua.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 miễn 100% học phí cho nhiều nhóm thí sinh dự tuyển - 2

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ, Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1.

Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành, thí nghiệm và thực tế lâm sàng tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, các công ty sản xuất - kinh doanh Dược phẩm, các Viện nghiên cứu Y dược.

Các lĩnh vực mà nhà trường đào tạo:

Hiện nay Cao đẳng Dược Hà Nội 1 đang đào tạo 3 lĩnh vực chủ yếu

- Dược sỹ

- Y sỹ y học cổ truyền

- Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 miễn 100% học phí cho nhiều nhóm thí sinh dự tuyển - 3

Nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu y tế, chăm sóc cơ thể ngày một nâng cao. Hiện nay nhân lực ngành dược tại Việt Nam đang thiếu cả về chất lượng và số lượng. Theo thống kê của Bộ Y Tế những năm tới Việt Nam sẽ cần tới 10.000 dược sĩ, bác sĩ điều dưỡng, điều dưỡng viên, vì vậy các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành dược thì cơ hội vô cùng rộng mở. Theo thống kê của trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 thì 90% các bạn sinh viên ra trường đều có việc làm ổn đinh. Ngoài ra các bạn được tạo cơ hội học lên cao, mở rộng kiến thức chuyên môn, cơ hội làm việc ở môi trường Quốc Tế, thu nhập cao trong xã hội. Với phương châm, chất lượng đào tạo là kim chỉ nam phát triển xuyên suốt 13 năm hình thành và phát triển. Trường luôn coi đó là sứ mệnh và mục tiêu phát triển xã hội.

Niềm vui cho các tân sinh viên năm học 2019:

MIỄN 100% HỌC PHÍ NĂM HỌC 2019 CHO NHỮNG THÍ SINH:

- Thí sinh đạt trên 20 điểm (3 môn) trong kì thi THPT Quốc Gia 2019

- Thí sinh đạt cả 3 năm học sinh giỏi ( lớp 10, 11,12).

- Thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số.

Thông tin hướng dẫn làm hồ sơ đăng kí vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội I:

- Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I .

- Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT

- Học bạ THPT photo công chứng hoăc phiếu điểm thi THPT Quốc Gia 2019

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2019

- Giấy khai sinh bản sao (1 bản).

- 4 ảnh 3×4.

- 2 phong bì dán tem  (ghi rõ địa chỉ người nhận là địa chỉ nhà thí sinh).

Lưu ý: Đối với thí sinh khóa 2001 các em sẽ bổ sung học bạ, phiếu điểm thi THPT. Quốc Gia 2019 và giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời 2019 sau khi có kết quả. Nộp các giấy tờ còn lại về trường trước để làm thủ tục đăng kí.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Số 1 – Đường Hoàng Đạo Thúy- Phường Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Vi Diện