Triển lãm giáo dục Canada tháng 11 tại TP. HCM, miễn phí xét đơn tại sự kiện

(Dân trí) - Triển lãm giáo dục Canada do Trung tâm Tư vấn giáo dục Canada (CEI Vietnam) tổ chức, mở cửa đón chào công chúng tham quan từ 9:00 đến 13:00 giờ ngày 15/11 tại Khách sạn Lotte Legend Saigon.

Triển lãm giáo dục Canada tháng 11 tại TP. HCM, miễn phí xét đơn tại sự kiện - 1

Canada - Điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh

Canada có mức đầu tư cho giáo dục tính trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khối G7 và chào đón hơn 350.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Theo số liệu của Chính Phủ, hiện có hơn 21,000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại Canada, con số này đã đưa Việt nam vào danh sách Top 5 nước có số lượng du học sinh tại Canada nhiều nhất.

Hệ thống giáo dục Canada cung cấp đội ngũ giảng viên có trình độ quốc tế, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, học phí cạnh tranh, cộng đồng đa văn hóa và cơ hội cho du học sinh tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế sau tốt nghiệp. Đặc biệt hơn, theo công bố tháng 3/2020 trong Kế hoạch Nhập cư giai đoạn 2020-2022 của Chính phủ liên bang, Canada sẽ mở rộng chính sách, chào đón hơn 1 triệu người nhập cư trong 3 năm tới.

Đây là tin vui dành cho những ai đang ấp ủ kế hoạch định cư tại đất nước lá phong xinh đẹp trong tương lai.

Triển Lãm Giáo Dục Canada do Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI Vietnam) với sự góp mặt của gần 40 cơ sở giáo dục đào tạo đến từ các cấp bậc: từ bậc trung tiểu học tới cao đẳng, đại học và các trung tâm ngôn ngữ.

Thời gian & địa điểm:

Chủ nhật: 15/11/2020

Lúc: 9h00 - 13h00

Tại: Khách sạn Lotte Legend Saigon

2A - 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM

Để biết thêm chi tiết chương trình và danh sách các trường tham dự Triển lãm vui lòng truy cập: https://vietnam.canada-edu.org/canedufair2020 .

Mục đích của sự kiện là tạo điều kiện cho khách hàng quan tâm du học Canada gặp gỡ trực tiếp với đại diện các cơ sở giáo dục, tìm hiểu hệ thống giáo dục Canada, các chương trình học, thủ tục xin thị thực và thông tin học bổng, cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp cũng như được trò chuyện, học hỏi kinh nghiệm từ các cựu du học sinh.

Triển lãm giáo dục Canada tháng 11 tại TP. HCM, miễn phí xét đơn tại sự kiện - 2

Lý do quý PHHS không nên bỏ lỡ sự kiện lần này:

- Sự kiện được tích hợp công nghệ để kết nối các đại diện trường từ Canada với khách tham quan Triển lãm, đây là giải pháp tình thể trong bối cảnh phức tạp của đại dịch Covid-19.

- Tại triển lãm có bố trí quầy “Chính phủ Canada” sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho khách tham dự xuyên suốt sự kiện.

- Hội thảo về quy trình thị thực du học cập nhật nhất do viên chức di trú Canada trực tiếp trình bày.

- Hội thảo về các cơ hội định cư Canada được giới thiệu bởi luật sư thuộc Tập đoàn CJ Legal Services Inc.

- Vô vàng học bổng - ưu đãi học phí lên đến $10.000 CAD từ các trường tham dự.

- Cơ hội được MIỄN PHÍ XÉT ĐƠN khi nộp hồ sơ ngay tại sự kiện

Thông báo mới nhất từ Cơ quan Di trú, Tị nạn & Quốc tịch Canada (IRCC) về việc cho phép các cơ sở giáo dục mở cửa chào đón sinh viên quốc tế trở lại với điều kiện đảm bảo các biện pháp phòng ngừa Covid-19.

Theo đó, các bạn sinh viên quốc tế theo học tại một cơ sở học tập (DLI) thuộc danh sách được chính phủ tỉnh bang công nhận là có kế hoạch khống chế Covid-19 theo quy định y tế có thể trở lại để tiếp tục chương trình giáo dục của mình tại Canada kể từ Tháng 10/2020.

Tham dự “Triển lãm Giáo dục Canada 2020 tất cả khách tham dự đều sẽ có cơ hội nhận được quà tặng vào cửa ngẫu nhiên gồm: Cẩm nang du học, balo – túi xách với logo BTC, bình nước, áo thun, thú bông ... và nhiều quà tặng độc đáo khác.

Ban tổ chức kính mời các nhà tư vấn tuyển sinh, các bạn học sinh, sinh viên, quý phụ huynh đến tham quan Triển Lãm Giáo Dục Canada 2020 để tìm hiểu những cơ hội học tập và chụp ảnh lưu niệm tại quầy Chụp ảnh lấy ngay rất thú vị.

Kính mời quý khách hàng theo dõi tất cả thông tin liên quan du học Canada thường xuyên tại website: canada-edu.org .

Đang được quan tâm