Triển lãm Du học Trung học Nội trú & Tiền Đại học Anh Úc Mỹ Canada

Vào cuối tháng 1/2018, các trường Trung học Nội trú và tổ chức giáo dục Tiền đại học các nước Anh Úc Mỹ Canada sẽ sang Việt Nam tổ chức triển lãm cung cấp thông tin du học và học bổng 2018 cho du học sinh Việt Nam.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: https://www.isc-ukeas.com/registration/registration-form.php

Trọng tâm của triển lãm gồm 3 nội dung chính sau:

• Trung học Nội trú - con đường vào các trường đại học hàng đầu thế giới - cạnh tranh ngang hàng với sinh viên bản địa và định cư với ngành nghề đẳng cấp - dành cho du học sinh có khả năng tài chính tốt và muốn có mối quan hệ sâu sắc với tầng lớp “quý tộc” toàn thế giới.

• Giáo dục Tiền Đại học - cách vào các trường đại học thứ hạng cao từ các chương trình A-level, GCSE, foundation, pathway - dành cho mọi tầng lớp du học sinh.

• Học bổng 2018 cho bậc Trung học Nội trú và Tiền Đại học - PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỰC TIẾP.

Triển lãm Du học Trung học Nội trú & Tiền Đại học Anh Úc Mỹ Canada - 1

Với tầm ảnh hưởng và quy mô cũng như tư cách đại diện nhiều trường đại học Anh Úc Mỹ Canada New Zealnd Singapore... hàng năm, ISC-UKEAS tổ chức nhiều triển lãm du học Anh, Mỹ, và du học các nước, nhờ đó giúp hàng ngàn học sinh du học và đạt học bổng.

Hồ sơ cần chuẩn bị để được phỏng vấn học bổng trực tiếp tại triển lãm

Với bậc trung học nội trú, các trường Windermere School, Oundle School, Taunton School, Queen Ethelburga's Collegiate đều có các suất học bổng từ “bé” 5% cho đến “lớn” 25% - 100%. Với bậc học này và sự ưu việt giáo dục mang lại, các suất học bổng 25% học phí đã được cho là rất lớn và việc xét học bổng của các trường trung học nội trú thường khó và phức tạp hơn.

Các suất học bổng tiền đại học phong phú và “dễ thở” hơn với nhiều suất chỉ cần xét dựa trên điểm học lực của hồ sơ du học. Ví dụ như các suất học bổng cử nhân và thạc sỹ $2000 - 4000 của trường Charles Sturt University, chi nhánh Brisbane, Sydney và Melbourne chỉ yêu cầu điểm trung bình 3 năm gần nhất >8.0; điểm Toán Lý Hóa >8.0.

Tương tự, Study Group cấp các suất học bổng lên đến 8.000 bảng chỉ yêu cầu GPA>8.0 cho chương trình năm nhất đại học tại tất cả các trường University of Huddersfield, University of Sheffield, University of Leeds, University of Lincoln, University of Surrey, University of Sussex và Coventry University London Campus...

Các suất học bổng trị giá cao hơn hoặc từ 50 - 70% học phí các chương trình học A-level, dự bị đại học của Bellerbys, Taylor College Sydney (AUS), University of Sydney; University of Western Australia; Flinders University... yêu cầu cao hơn với GPA từ 8.5 - 9.0, IELTS 6.5 kèm các bài thi học bổng và phỏng vấn.

Học sinh quan tâm có thể xem danh sách học bổng tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.php?id=2007&from_page=/index.php

Để có thể tiến hành phỏng vấn học bổng trực tiếp, du học sinh cần mang theo những giấy tờ sau: Bản sao hộ chiếu, bản sao bảng điểm và bằng cấp cao nhất hiện có, điểm IELTS (nếu có), các bằng khen, chứng chỉ chứng tỏ năng lực (nếu có).

Du học sinh nào có nhu cầu được luyện phỏng vấn học bổng trước có thể liên hệ đến ISC-UKEAS để được tư vấn viên luyện phỏng vấn học bổng trước thời điểm diễn ra triển lãm.

Gói hỗ trợ tài chính cho du học sinh tham gia triển lãm

Du học sinh tham gia triển lãm sẽ nhận được gói hỗ trợ tài chính từ các trường tham gia triển lãm và ISC-UKEAS. Gói hỗ trợ bao gồm:

• Voucher H&M cho tất cả học sinh đăng kí online và tham gia triển lãm

• Phí làm hồ sơ thăm trường

• 01 khóa luyện thi IELTS cho học sinh nộp hồ sơ du học trước 30/3

• Phí visa cho du học sinh nộp hồ sơ tại triển lãm

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị tổ chức triển lãm ISC-UKEAS để biết thông tin chi tiết:

Thời gian & địa điểm Triển lãm Du học Trung học Nội trú & Tiền Đại học Anh Úc Mỹ Canada

• Hà Nội: 9h – 12h ngày 27/1/2018 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

• Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h ngày 28/1/2018 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1.

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HàNội - Tel: (+84) 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HàNội – (+84) 0243792 5288

Tp. HồChí Minh:

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc
Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

K.M