Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand và Singapore

Đầu tháng 8/2016 này sẽ diễn ra Triển lãm Du học các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand và Singapore. Mục đích chính của triển lãm nhằm cung cấp thông tin du học cho năm 2017 và cũng là đợt cấp học bổng và thư mời nhập học cuối cùng cho kỳ nhập học tháng 9/2016.

Mời độc giả quan tâm đến triển lãm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=89e56d11f82f011d

Thời gian & địa điểm triển lãm:

• Hà Nội: 9h – 12h Thứ Bảy ngày 6/8/2016 tại Moevenpick Hotel Hanoi, 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

• Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h Chủ Nhật ngày 7/8/2016 tại The Prince of Saigon Hotel, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 4 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 8 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

11 tổ chức giáo dục đại diện 150 trường đại học tham gia triển lãm

Triển lãm du học này có sự tham gia của những “Người khổng lồ” trong nền giáo dục thế giới bao gồm: Study Group, Kaplan, Navitas, INTO, Shorelight, American Honors, Suny, QA, Victoria University of Wellington và PSB.

11 tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới này đại diện cho hơn 150 trường đại học trên khắp thế giới, bao gồm những tên tuổi lớn nhất như American University, Adelphi, Auburn, Kansas, University of London, Birmingham, York, Lancaster, Leeds, Saint Louis, Colorado State, Drew, Victoria University of Wellington…

Điểm đặc biệt nhất của triển lãm nằm ở chỗ các tổ chức giáo dục này có thể đưa học sinh vào học những trường có vị trí cao trong bảng xếp hạng với yêu cầu đầu vào thấp hơn so với yêu cầu trực tiếp của trường.

Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand và Singapore - 1

Thường thì các trường thứ hạng càng cao, yêu cầu đầu vào cũng vì thế mà cao theo. Ví dụ như American University nổi tiếng khắt khe về đầu vào (GPA 7.0, IELTS 6.5 và điểm SAT), với tỉ lệ được chấp nhận nhập học chỉ 31%. Tuy nhiên, tổ chức Shorelight có thể khiến sự thể trở nên dễ dàng hơn chỉ với GPA 7.0 và IELTS 5.5 và không cần SAT.

Shorelight sẽ giúp học sinh thỏa mãn yêu cầu đầu vào bằng khóa Pathway được thiết kế đặc biệt với nhiều lớp tiếng Anh hơn cũng như các kĩ năng cần thiết để thích ứng với nền giáo dục Hoa Kỳ.

Các chương trình Pathway này của các tổ chức giáo dục giống như một cơ hội thứ hai cho những học sinh đã trót học không tốt ở phổ thông. Các bạn vẫn có thể vào được các trường thứ hạng cao sau khi trải qua các chương trình Pathway này.

Những bạn học sinh không đỗ đại học ở Việt Nam kỳ thì vừa qua cũng có thể cân nhắc lựa chọn thứ hai nhưng lại vô cùng tốt đẹp này.

Học bổng và gói khuyến học lớn tại triển lãm

11 tổ chức giáo dục sẽ mang đến một lượng học bổng khổng lồ từ hơn 150 trường đại học với những suất học bổng phong phú từ 10 – 100% học phí, trong đó có rất nhiều học bổng chỉ cần học sinh đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường. Ví dụ, để đạt được học bổng 56.000 USD/4 năm của University of Pacific, học sinh chỉ cần có GPA 7.0, IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 74.

Đây cũng là đợt cấp học bổng và thư nhập học cuối cùng dành cho kỳ nhập học tháng 9/2016. Những học sinh đang làm hồ sơ gấp có thể được phỏng vấn và cấp thư mời nhập học trực tiếp tại triển lãm.

Thông tin từ đơn vị tổ chức ISC-UKEAS cho biết, học sinh tham dự triển lãm còn được hưởng gói khuyến học sau:

• Vé xem phim cho 200 bạn đăng kí đầu tiên

• Kỳ nghỉ tại Biệt thự ven hồ Flamingo, Đại Lải cho nhóm bạn tham dự triển lãm từ 3 người trở lên

• Phí visa khẩn trị giá 5 triệu

• Phí làm hồ sơ

Độc giả quan tâm có thể liên lạc đến các văn phòng ISC-UKEAS để được hướng dẫn chi tiết:

Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand và Singapore - 2