Trao 80 suất quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng thiên tai

(Dân trí) - Tỉnh đoàn Kiên Giang phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lệ Thủy.

Ngày 28/5, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Tỉnh đoàn Kiên Giang đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Lệ Thủy, huyện Lệ Thủy.

Trao 80 suất quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng thiên tai - 1

Tỉnh đoàn Kiên Giang phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình trao hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lệ Thủy.

Thông qua số tiền hỗ trợ từ Tỉnh đoàn Kiên Giang, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh đang theo học tại Trường THPT Lệ Thủy.

Đây là những em học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt năm 2020. Những phần quà góp phần động viên các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục học tập tốt.

Cũng nhân dịp này, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã đến thăm anh Mai Văn Đức (SN 1987), ở Tổ dân phố Xuân Giang, thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy.

Trao 80 suất quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng thiên tai - 2

Tỉnh đoàn Quảng Bình hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn, đau ốm tại huyện Lệ Thủy.

Hơn 5 tháng qua, anh Đức bị bệnh u não ác tính, phải nằm một chỗ. Để hỗ trợ một phần chi phí điều trị bệnh, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã trao tặng anh số tiền 5 triệu đồng, động viên anh tiếp tục lạc quan để chiến đấu với bệnh tật.

Đang được quan tâm