Thứ ba, 24/11/2015 - 08:54

Trải nghiệm nhiều thú vị tại hội thảo du học trường Bronte College

Những năm trở lại đây, du học trở nên không còn xa lạ, một trong những đất nước nổi tiếng uy tín về giáo dục có thể kể đến là Canada.

Với những học sinh muốn hòa mình vào môi trường học tập quốc tế thì ngay từ bây giờ, các em nên có những sự chuẩn bị thật vững chắc cho tương lai. Để vào được những trường đại học hàng đầu thế giới thì việc du học ngay từ những năm tháng trung học hay tiểu học là điều không quá sớm. Đây sẽ là khoản thời gian để các em làm quen với lối sống mới, với cách giảng dạy và học tập khoa học cùng những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời.

Để bắt đầu cho hành trình học tập tại Canada, các học sinh và quý phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin kỹ hơn tại Hội thảo của trường BRONTE COLLEGE sắp diễn ra vào tháng 11/2015. Đây là dịp để quý phụ huynh, học sinh và những ai quan tâm hiểu rõ hơn, đầy đủ và chính xác về các khóa học tại Bronte College. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay tại cuộc hội thảo này với sự trình bày và giải đáp của Ms. Wendy Chia - Giám đốc tuyển sinh.

Trải nghiệm nhiều thú vị tại hội thảo du học trường Bronte College - 1

Hội thảo của trường BRONTE COLLEGE được tổ chức ở Hà Nội và Tp.HCM cụ thể như sau:

HÀ NỘI

Tp. HỒ CHÍ MINH

9 giờ – 11 giờ

Thứ Bảy,  28/11/2015

Tại Văn Phòng Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI Vietnam)

Lầu 3, 223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

9 giờ - 11 giờ

Chủ Nhật 29/11/2015

Khách Sạn Le Meriden Saigon

(Phòng Nhà Rồng)

3C Tôn Đức Thắng, Q1, Tp. Hồ Chí Minh

Những nét nổi bật của Trường Bronte College - Canada

Trải nghiệm nhiều thú vị tại hội thảo du học trường Bronte College - 2

Bronte College là trường nội trú tư thục giảng dạy chương trình tú tài quốc tế (IB) và chương trình xếp lớp nâng cao (AP). Đây sẽ là một môi trường học lý tưởng, trang bị cho các em đầy đủ và toàn diện những kiến thức khi bước chân vào đại học. Trường có nhiều cấp từ mẫu giáo đến lớp 12, lớp ESL và chương trình trại hè và tháng 7 hàng năm.


 Bronte College luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ

 Bronte College luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ

Mỗi lớp học có sỉ số khá ít để đảm bảo chất lượng dạy và học, mỗi học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ và kèm cập một cách tốt nhất và phù hợp nhất. Mỗi năm, số lượng học sinh của trường đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Canada và thể giới rất đông, hơn 45% học sinh của trường được nhận vào đại học Toronto.

Vấn đề an toàn của học sinh được kiểm soát chặt chẽ với hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/24. Bronte College với kiến trúc xinh đẹp, cách trung tâm thành phố Toronto và sân bay quốc tế 20 phút lái xe rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.

Ngoài môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, Canada còn là một quốc gia có môi trường sống đáng tự hào. Thiên nhiên nơi đây mang một vẻ đẹp rất riêng với những công viên tươi xanh, rộng lớn, những dãy phố mang hơi hướng cổ điển, xinh xắn, cùng không khí trong lành, mát mẻ. Canada mang trong mình sự kết tinh của nhiều nền văn hóa độc đáo và đa dạng bởi nhiều người dân nhập cư đến đây làm việc, sinh sống. Môi trường học tập và vui chơi tại đây sẽ giúp con em chúng ta có được sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn.

Trải nghiệm nhiều thú vị tại hội thảo du học trường Bronte College - 4

Hãy tham dự Hội thảo để tự mình tìm hiểu và cảm nhận về môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thể giới của trường BRONTE COLLEGE. Bronte college thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn hoặc gia đình có ý định cho con em du học tại các quốc gia nổi tiếng trên thế giới nói chung và đất nước Canada hòa bình, xinh đẹp.

Thông tin chi tiết mời truy cập: www. canada-edu.org hoặc Tel: (08) 3930 5875 - Ms. Phuong / 04- 37185497 – Ms. Nga - (CEI Vietnam)