Trải nghiệm London khi du học Anh Quốc

Giáo dục Anh nổi tiếng với hệ thống đào tạo lâu đời, các trường Đại học đẳng cấp thế giới, đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên và đảm bảo cơ hội phát triển sau tốt nghiệp.

Được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới là mơ ước của nhiều bạn trẻ, không chỉ bởi hệ thống giáo dục phát triển vượt bậc tại Anh Quốc mà còn là những giá trị văn hóa đáng quý tại xứ sở sương mù. Nhắc đến Vương Quốc Anh, hẳn khó có thể bỏ qua thủ đô London tráng lệ - một trong những trung tâm tài chính – thương mại của thế giới với hơn một trăm tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại đây.

 

London còn là trung tâm văn hóa - giáo dục của đất nước với hàng loạt các trường Đại học nổi tiếng như ĐH Tổng hợp, Đại học Kỹ thuật, Viện Hàn lâm Nghệ thuật Hoàng gia London, Viện Hàn Lâm Anh; hơn 30 nhà bảo tàng, trong đó có, Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia, Bảo tàng Khoa học cùng gần 80 nhà hát như Nhà hát Opera Hoàng gia, Nhà hát Shakespeare..

 

 

Trải nghiệm London khi du học Anh Quốc

 

Du học sinh có thể lựa chọn từ rất nhiều các trường ĐH tại London tùy vào ngành học yêu thích cũng như thế mạnh về đào tạo của từng trường. Hầu hết các trường ĐH lớn ở London đều đặt cơ sở (campus) tại các vùng lân cận hoặc thành phố gần với trung tâm. Điều này là một điểm thuận lợi, giúp các bạn tập trung tốt cho việc học mà vẫn có cơ hội khám phá thủ đô của Anh cũng như các thành phố lớn khác vào thời gian rảnh rỗi.

 

ISC-UKEAS với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh mong muốn được du học Anh một số trường tiêu biểu tại London như ĐH Birkbeck, ĐH Royal Holloway (thuộc ĐH London), ĐH Brunel, ĐH Ulster, ĐH London Metropolitan, và ĐH Westminster.

 

Đại học Birkbeck

Nằm tại trung tâm London là lợi thế giúp ĐH Birkbeck tận dụng được thế mạnh về trang thiết bị hiện đại với những nguồn tài liệu phong phú như thư viện Anh cùng cơ hội khám phá thành phố với những điểm tham quan hấp dẫn như London Eye, Chinatown chỉ cách trường chưa đầy 10 phút đi bộ.

ĐH Birkbeck nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới (The Times Higher Education World University Rankings 2012) và xếp thứ nhất ở London về mức độ hài lòng của sinh viên (Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2009). Ngoài ra, điểm đặc biệt của trường là các lớp học buổi tối tạo điều kiện cho sinh viên đã đi làm chính thức toàn thời gian, có thể nói đây là nét đặc trưng tạo nên khác biệt giữa Birkbeck với các trường ĐH khác.

Đại Học Royal Holloway

Thuộc ĐH tổng hợp London, ĐH Royal Holloway nằm ở thị trấn Egham, gần sân bay quốc tế Heathrow. Đây là một trong các trường có khuôn viên rộng rãi và đẹp ở nước Anh, giúp các bạn học sinh tạm tránh xa sự ồn ào, chật chội của thành phố lớn để tập trung vào học tập. Royal Holloway đem đến cho sinh viên quốc tế chất lượng đào tạo tốt và bằng cấp quốc tế được cấp bởi ĐH tổng hợp London.

London với mức sống đắt đỏ hơn rất nhiều so với những thành phố khác cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn của sinh viên khi quyết định du học tại xứ sở sương mù. Chọn lựa một ngôi trường phù hợp không chỉ về khả năng học tập mà còn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình là một điều không hề đơn giản. Một số trường ĐH tại London dành nhiều suất học bổng có giá trị lên tới 100% cho sinh viên quốc tế như ĐH Ulster, London Met hay Westminster.

 

ĐH Ulster là trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực. ĐH Ulster có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường không yêu cầu điểm IELTS, sinh viên chỉ cần trải qua bài thi tiếng anh và phỏng vấn với đại diện trường.

 

 

ĐH London Metropolitan

 

ĐH London Metropolitan nổi tiếng với trường Quản trị Kinh doanh London Metropolitan (LMBS) với các trang thiết bị hiện đại như: trang bị hệ thống kết nối trực tuyến mạng thông tin và phân tích thông tin toàn cầu Bloomberg để sinh viên làm quen với công việc thực tiễn mà không phải các trường kinh doanh nào ở UK cũng trang bị được. Trong khi đó, ĐH Westminster khẳng định vị thế số 1 trong các bảng xếp hạng cho ngành Truyền thông với nhiều giải thưởng cao quý cho lĩnh vực này.

 Triển lãm giáo dục Anh Quốc do ISC-UKEAS tổ chức cùng với sự góp mặt của đại diện 41 trường hàng đầu như ĐH Bath, ĐH Durham, ĐH Brunel, ĐH West London, ĐH City London, tập đoàn giáo dục INTO, Navitas, Study Group và CEG… sẽ giúp quý phụ huynh có những định hướng rõ hơn trong việc lựa chọn hướng đi cho con em mình.

 

 

Đăng kí tham dự tại

 

Đăng kí tham dự tại đây để giành những phần quà giá trị như phiếu luyện thi IELTS tại ISC-UKEAS với trị giá lên tới 8,000,000 đồng, cơ hội bốc thăm trúng chuyến du lịch Anh Quốc miễn  phí, học bổng lên tới 100%, dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

 

Đăng kí tham dự tại

Đáng quan tâm
Mới nhất