Trại hè "Kết nối tương lai" cho trên 1.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Dân trí) - Trên 1.000 trại sinh sẽ gặp gỡ với hơn 100 diễn giả tình nguyện đến từ Việt Nam và thế giới. Trại hè cũng được sự chung tay của hơn 200 tình nguyện viên là thầy cô, sinh viên và nhà hảo tâm cả nước.

Trung tâm Giáo dục Nhân đạo Huế phối hợp với Pacific Links Foundation tổ chức "Trại hè Kết nối Tương lai" với hình thức trực tuyến dành cho trên 1.000 học sinh đến từ 12 tỉnh/thành trong cả nước gồm Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp và Tiền Giang từ ngày 23/7 đến ngày 26/7.

Trại hè trực tuyến với thông điệp "Vun đắp Tương lai tươi sáng hơn - Building a Brighter Tomorrow" sẽ là cơ hội vui chơi, nâng cao tinh thần tự học, đánh thức sự cởi mở và khơi gợi hành động, thực hiện những ước mơ thật đẹp của các em trong tương lai.

Đây cũng là dịp để các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được kết nối, phát triển tư duy của một công dân toàn cầu, và an toàn vượt qua trở ngại học tập trong đại dịch Covid-19.

Chủ đề Trại hè tập trung vào 4 nội dung cốt lõi bao gồm: Kỹ năng sống, Năng lực tự nhận thức, Kiến thức mới và khám phá nghề nghiệp, Cơ hội và kết nối.

Trại hè Kết nối tương lai cho trên 1.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - 1

Trên 1.000 trại sinh sẽ gặp gỡ với hơn 100 diễn giả tình nguyện đến từ Việt Nam và thế giới.

Năm nay, trên 1.000 trại sinh sẽ gặp gỡ với hơn 100 diễn giả tình nguyện đến từ Việt Nam và các nơi trên thế giới. Trại hè cũng được sự chung tay của hơn 200 tình nguyện viên là thầy cô, sinh viên, và nhà hảo tâm từ khắp nơi trong cả nước.

Trung Tâm Giáo Dục Nhân Đạo Huế trực thuộc Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam, được thành lập tháng 01/2001 với sự chung tay của những nhà khoa học, xã hội, kinh tế trong và ngoài nước có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là thanh thiếu niên vùng sâu, vùng xa.

Pacific Links Foundation (Vòng Tay Thái Bình) là một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nâng cao năng lực cho phụ nữ và thanh thiếu niên, đặc biệt chú trọng phát triển khả năng học tập và cơ hội việc làm để ngăn chặn nạn buôn người và cưỡng bức lao động.

Tin liên quan
Đang được quan tâm