Top cao thủ "săn học bổng 9,6 tỷ đồng" cùng BTEC bước ra thế giới

(Dân trí) - BTEC FPT là một trong những ngôi trường Quốc tế có chính sách đặc biệt dành cho sinh viên tài năng. Hàng năm, trường đã trao hàng trăm suất học bổng cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập ở bậc phổ thông.

BTEC FPT mở quỹ học bổng chiêu mộ nhân tài đất Việt

Mỗi năm Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT và tổ chức giáo dục Pearson luôn trích ra 8,8 tỷ đồng tạo quỹ học bổng khuyến học nhằm tìm kiếm những gương mặt tài năng mong muốn sở hữu tấm bằng Anh Quốc danh giá. Với 625 suất học bổng bổng giá trị từ 5% - 70% học phí, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập, chương trình và giáo trình học chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam với mức học phí phù hợp.

- Học bổng từ 5% -10% học phí dành cho học sinh đăng ký xét tuyển sớm. Tuy nhiên, do số lượng học bổng này không nhiều nên chỉ ưu tiên trao tặng cho các bạn học sinh có nguyện vọng và đăng ký xét tuyển sớm.

- Học bổng trị giá từ 20% -70% sẽ được trao cho học sinh có kết quả học tập tốt hoặc thành tích tham gia các hoạt động phong trào ấn tượng hoặc có điểm thi tốt nghiệp THPT ở mức cao.

- Đặc biệt BTEC FPT còn đưa ra các suất học bổng dành riêng cho các bạn nữ sinh đăng ký xét tuyển ngành CNTT Quốc tế trị giá từ 20% - 30% học phí.

Ngoài ra, để đạt được những suất học bổng giá trị từ Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, các bạn học sinh cần phải chứng minh năng lực của bản thân qua vòng phỏng vấn với ban giám hiệu của nhà trường.

Top cao thủ săn học bổng 9,6 tỷ đồng cùng BTEC bước ra thế giới - 1
Quỹ học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" trị giá 9,6 tỷ đồng dành cho các bạn học sinh có thành tốt trong học tập

Học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" đã chính thức mở cổng tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 09/03/2021. Đăng ký nhận học bổng TẠI ĐÂY

Những gương mặt sáng giá đầu tiên giành học bổng BTEC FPT

Ấp ủ mong muốn làm việc trong các doanh nghiệp quốc tế, bạn Trần Hoài Nhân - tân sinh viên chuyên ngành CNTT đã sớm nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Với thành tích học tập xuất sắc và giải quốc gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật, không khó để cậu bạn ẵm được suất học bổng trị giá 50% cho 2 năm học tại đây.

Top cao thủ săn học bổng 9,6 tỷ đồng cùng BTEC bước ra thế giới - 2
Trần Hoài Nhân - chủ nhân suất học bổng trị giá 50%

Với ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt như cha mình, cô bạn Nguyễn Thùy Vy đặt mục tiêu chinh phục suất học bổng trị giá 20% cho chuyên ngành QTKD Quốc Tế. Thùy Vy cho biết: "Nhờ giá trị của tấm bằng Anh Quốc của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT mà em sẽ có cơ hội du học tại nhiều trường đại học nước ngoài sau này."

Top cao thủ săn học bổng 9,6 tỷ đồng cùng BTEC bước ra thế giới - 3
Nguyễn Thùy Vy xuất sắc giành suất học bổng trị giá 20%

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành kỹ sư CNTT toàn cầu, cô bạn Nguyễn Thị Thảo Nguyên quyết tâm giành được học bổng công nghệ thông tin tại BTEC FPT để thực hiện ước mơ của mình. Suất học bổng trị giá 30% sẽ là nguồn động lực to lớn để cô bạn vững bước trên con đường vươn ra thế giới.

Top cao thủ săn học bổng 9,6 tỷ đồng cùng BTEC bước ra thế giới - 4
Suất học bổng trị giá 30% là nguồn động lực để Thảo Nguyên nuôi dưỡng ước mơ

Học bổng của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là mục tiêu phấn đấu của nhiều sĩ tử năm nay. Để giành được học bổng, các sĩ tử sẽ cần rèn luyện nghiêm túc để nâng cao thật tốt năng lực của bản thân. Mọi thông tin tuyển sinh cũng như chương trình học bổng sẽ được nhà trường cập nhật liên tục trên website. Dự kiến năm 2021, nhà trường sẽ trao tặng 625 suất học bổng tại 4 cơ sở đào tạo Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ - TP. HCM.

Tìm hiểu thêm thông tin: TẠI ĐÂY  .

Đang được quan tâm