Chủ nhật, 18/11/2018 - 14:00

Tiếng Anh trẻ em: “Bỏ túi” 5 loại quả với trò chơi cát động lực đầy màu sắc

Dân trí

Đầu tuần bận rộn hay cuối tuần hứng khởi, trò chơi nặn cát động lực dưới đây đều có thể là trợ thủ đắc lực giúp mẹ dạy bé tiếng Anh chủ đề hoa quả và màu sắc một cách dễ dàng.

Trò chơi nặn cát động lực với những loại quả quen thuộc kết hợp với việc học tiếng Anh chủ đề màu sắc sẽ giúp kích thích các giác quan, kĩ năng vận động và tư duy sáng tạo của bé. Với trò chơi cát nặn đầy thú vị này, con hoàn toàn có thể tự chơi và học tiếng Anh mà không cần sự hướng dẫn. Bé học vui, mẹ thảnh thơi làm việc.

Tiếng Anh trẻ em: “Bỏ túi” 5 loại quả với trò chơi cát động lực đầy màu sắc

-Từ vựng tiếng Anh chủ đề màu sắc:

Red - /red/ - Màu đỏ

Green - /ɡriːn/ - Màu xanh lá

Yellow - /ˈjeloʊ/ - Màu vàng

Blue - /bluː/ - Màu xanh da trời

Purple - /ˈpɜːrpl/ - Màu tím

- Từ vựng tiếng Anh chủ đề hoa quả:

Apple - /ˈæpl/ - Quả táo

Strawberry - /ˈstrɔːberi/ - Quả dâu tây

Grape - /ɡreɪp/ - Quả nho

Pear - /per/ - Quả lê

Banana - /bəˈnænə/ - Quả chuối

Nội dung video sẽ khiến bé thích mê với 5 loại trái cây yêu thích được nặn, cắt thành các đĩa hoa quả màu sắc giúp bé thỏa sức sáng tạo và học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, những bài học chủ đề đơn giản, gần gũi sẽ là cách tốt nhất giúp trẻ mau chóng tiếp cận ngôn ngữ này ngay từ khi còn bé.

Việc lồng ghép 2 chủ đề Màu sắc và Hoa quả sẽ vừa là cách học bài mới vừa là cách ôn tập lại những kiến thức bé đã học trước đó. Bên cạnh đó, phương pháp học tiếng Anh qua hình ảnh, âm thanh sinh động, kích thích nhiều giác quan khác nhau cũng sẽ làm cho quá trình học của con trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Để việc học tập của con đạt hiệu quả hơn, sau khi cho con xem video “Bỏ túi 5 loại quả tiếng Anh với trò chơi cát động lực đầy màu sắc”, bố mẹ hãy thực hành ngay với bé tại nhà bằng cách cùng con sáng tạo các loại trái cây màu sắc với trò chơi cát nặn thú vị này.

Vũ Phong