Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start & Tiếng Anh 2 Extra & Friends là sách giáo khoa môn Tiếng Anh lớp 2

(Dân trí) - Ngày 9/2/2021, Bộ GD&ĐT ban hành Quyết định 709/QĐ-BGDĐT. Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start và Tiếng Anh 2 Extra and Friends là hai tựa sách nằm trong danh mục sách giáo khoa lớp 2 môn Tiếng Anh được sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông.

Sau nhiều vòng thẩm định về chuyên môn của Hội đồng quốc gia thẩm định, Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start và Tiếng Anh 2 Extra and Friends đã được thông qua là sách giáo khoa (SGK) lớp 2 môn Tiếng Anh.

Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start  Tiếng Anh 2 Extra  Friends là sách giáo khoa môn Tiếng Anh lớp 2 - 1

Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start và Tiếng Anh 2 Extra and Friends là hai tựa sách do Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát kết hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP. HCM biên soạn có nội dung bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, liên hệ chặt chẽ với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) và hoàn thiện các kỹ năng thế kỷ 21. Cấu trúc của hai tựa SGK này được thiết kế hợp lý, rõ ràng, nhất quán giúp cho việc dạy và học dễ dàng hơn. Thông qua các bài hát sôi nổi, những câu chuyện đầy sắc màu, các trò chơi vui nhộn của Tiếng Anh 2 i-Learn Smart StartTiếng Anh 2 Extra and Friends sẽ thu hút sự hứng thú của học sinh, giúp thúc đẩy niềm yêu thích môn tiếng Anh của trẻ.

Tiếng Anh 2 i-Learn Smart StartTiếng Anh 2 Extra and Friends đều sử dụng phương thức tiếp cận PPP (Presentation - Practice - Production) là phương thức tiếp cận thân thiện dễ dạy dễ học giúp giáo viên chuẩn bị bài nhanh và học sinh lĩnh hội ngôn ngữ một cách tự nhiên, sử dụng ngôn ngữ ngay trong lớp học. Ngoài ra, hai tựa sách giáo khoa này còn ứng dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ giúp các em phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bằng việc tích hợp liên môn CLIL trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua kiến thức các môn học chính (Toán, Khoa học, Địa lý…) và nâng cao sự hiểu biết về văn hóa xã hội Việt Nam thông qua các bài học về giá trị đạo đức (như biết giúp đỡ người khác, tôn trọng người lớn tuổi, tập thói quen gọn gàng ngăn nắp…) cũng như các nền văn hóa khác trên thế giới. Thông qua sách giáo khoa Tiếng Anh 2 i-Learn Smart StartTiếng Anh 2 Extra and Friends các em học sinh còn được rèn luyện kỹ năng làm bài kiểm tra. Mỗi chủ đề có các bài tập giúp học sinh làm quen với những dạng đề phổ biến trong các kỳ thi Cambridge Young Learners hoặc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hơn thế nữa, Tiếng Anh 2 i-Learn Smart StartTiếng Anh 2 Extra and Friends còn có nguồn tài liệu bổ trợ vô cùng phong phú cho việc giảng dạy và học tập bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập, sách giáo viên, giáo án gợi ý, kế hoạch dạy học gợi ý, bài kiểm tra, bài giảng trình chiếu, đĩa CD âm thanh, bộ tranh hình và cẩm nang dành cho phụ huynh.

1) Đặc điểm nổi bật của SGK Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start:

- Là cấp độ tiếp theo của SGK Tiếng Anh 1 i-Learn Smart Start đã được trên 55 tỉnh thành lựa chọn triển khai cho năm học 2020 - 2021 và hiện đang là sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1 được lựa chọn nhiều nhất trên cả nước.

- Cung cấp một hệ sinh thái phong phú đa dạng phù hợp với điều kiện dạy và học tại Việt Nam.

- Nguồn tài nguyên kĩ thuật số phong phú bổ trợ cho quá trình dạy và học.

Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start  Tiếng Anh 2 Extra  Friends là sách giáo khoa môn Tiếng Anh lớp 2 - 2

2) Đặc điểm nổi bật của SGK Tiếng Anh 2 EXTRA and Friends:

- Rèn luyện kỹ năng học tập và làm việc qua dự án cho các em. Đây là phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm. Phương pháp này giúp các em phát triển kiến thức nền tảng và các kỹ năng liên quan thông qua những nhiệm vụ mang tính mở, khuyến khích học sinh tìm tòi, hiện thực hóa những kiến thức đã học và áp dụng vào tình huống thực tế trong cuộc sống.

- Ứng dụng công nghệ thông tin bằng hình thức giảng dạy trên phần mềm Interactive Whiteboard (sách mềm giảng dạy trực quan) hỗ trợ tối đa cho bài giảng sinh động, hấp dẫn.

Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start  Tiếng Anh 2 Extra  Friends là sách giáo khoa môn Tiếng Anh lớp 2 - 3
Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start & Tiếng Anh 2 Extra & Friends là Sách Giáo Khoa môn Tiếng Anh lớp 2

- Tìm hiểu thêm về Tiếng Anh 2 i-Learn Smart Start: https://youtu.be/bsOGjBEuahM

- Tìm hiểu thêm về Tiếng Anh 2 Extra & Friends: https://youtu.be/l8K8oGXNUo4

Đang được quan tâm