Thú vị bất ngờ Đối thoại Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và 100 CEO tương lai

Ấn tượng và bất ngờ là những gì mà chương trình Đối thoại Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và 100 CEO tương lai nằm trong lộ trình sự kiện “Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2013 -2014 – Doanh nhân vì thế hệ tương lai” mang đến cho các quan khách có mặt tại Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The ADORA – GRAND VIEW (421 Ngô Gia Tự, Q.5, TPHCM) vào chiều ngày 21/2/2014.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là chương trình thường niên do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn, câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI. Bước sang năm thứ 4 với chủ đề “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2013 -2014 - Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, lần đầu tiên tại Việt Nam cuộc đối thoại trực tiếp giữa Top 100 Phong Cách Doanh nhân và các CEO tương lai là các em học sinh xuất sắc tại Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) xoay quanh những vấn đề về vai trò, trách nhiệm xã hội của các doanh nhân đối với gia đình, doanh nghiệp, xã hội và vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ hướng tới gia đình, và cộng đồng.

Ban điều phối chương trình Đối thoại Top 100 PCDN và 100 CEO tương lai.
Ban điều phối chương trình Đối thoại Top 100 PCDN và 100 CEO tương lai.

Với thời lượng diễn ra trong 60 phút, 100 CEO tương lai đã có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và trao đổi ý kiến với 100 doanh nhân thành công trong các lĩnh vực khác nhau đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội kinh doanh trong và ngoài nước. Xuất phát từ những kinh nghiệm hoạt động sản xuất kinh doanh, sự từng trải và khả năng thấu hiểu qua những năm tháng điều hành doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, biến động của nền kinh tế, các doanh nhân đã có những sẻ chia tích cực, giúp các em có cái nhìn sát sao hơn với thực trạng kinh tế, định hướng tương lai cũng như những thách thức trong việc lập nghiệp và điều hành doanh nghiệp thành công. Ngược lại, các CEO tương lai cũng mang lại cho các doanh nhân cơ hội tuyệt vời để tiếp cận cách suy nghĩ, tư duy đổi mới, tâm tư nguyện vọng của thế hệ trẻ ngày nay.

Với phong cách năng động, ứng biến thông minh, khả năng ngoại ngữ xuất sắc và sự tự tin trong giao tiếp, nhiều CEO tương lai đến từ Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) cũng nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía các doanh nhân. Em Trương Hoàng Quỳ, một trong những CEO tham dự chương trình chia sẻ: “Sự kiện đặc biệt ngày hôm nay giúp cho em có định hướng tốt hơn về các ngành nghề mình đã chọn, giúp em có cái nhìn rõ nét hơn về những điều mình phải thực hiện trong tương lai, không chỉ là với việc trở thành một doanh nhân mà còn là cách giúp chúng em trở thành một người trưởng thành như thế nào. Trước đây, em chưa hiểu rõ những thách thức mà các lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt trong việc kinh doanh, giám sát hoạt động của doanh nghiệp, và giải quyết nhiều tình huống với những con người khác nhau. Em đã từng nghĩ rằng những người làm kinh doanh chỉ tập trung vào công việc và hoàn toàn sao lãng những điều quan trọng khác trong cuộc sống như gia đình và các mối quan hệ xã hội, em nghĩ kinh doanh là một hoạt động không mang tính sáng tạo và vô cảm. Nhưng sau khi có cơ hội nói chuyện cùng những nhà quản lý hàng đầu, lắng nghe lời khuyên và những câu chuyện của họ, em đã có thể dẹp bỏ những thành kiến của mình và thực sự yêu thích việc kinh doanh, ngành nghề mà trước đây em chưa hiểu rõ. Em rất vinh dự được tham dự sự kiện này và đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời khi được trò chuyện cùng những người có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết. Em hy vọng những học sinh tham gia có thể tích lũy được những kiến thức bổ tích trong chương trình hôm nay.”

Em Trương Hoàng Quỳ - CEO tương lai đến từ Trường Quốc Tế Mỹ (American International School).
Em Trương Hoàng Quỳ - CEO tương lai đến từ Trường Quốc Tế Mỹ (American International School).

Để lại dấu ấn tốt đẹp cùng nhiều sự bất ngờ thú vị, Đối thoại Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và 100 CEO tương lai đã mở ra một cách cửa kết nối giữa thế hệ lãnh đạo tương lai cùng các thế hệ lãnh đạo hiện tại. Đây cũng được xem như một lời cam kết của các doanh nhân hướng tới thế hệ trẻ Việt Nam với mong muốn xây dựng một cộng đồng các lãnh đạo tài giỏi trong tương lai.

Top 100 CEO tương lai nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức.
Top 100 CEO tương lai nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức.
Đang được quan tâm
Điều quan trọng nhất của khởi nghiệp chính là sáng tạo!

Điều quan trọng nhất của khởi nghiệp chính là sáng tạo!

"Điều quan trọng nhất của khởi nghiệp là phải có sự sáng tạo. Sáng tạo là hoạt động tạo ra mọi thứ có tính mới và lợi ích. Đây chính là cuộc chiến tạo ra các giá trị mới..." - ông Nguyễn Hữu Thái Hòa - Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn chiến lược, Giám đốc Chiến lược Tập đoàn VNPT chia sẻ tại buổi giao lưu “Cơ hội thành công của startup công nghệ Việt Nam”.