Thí sinh Hà Nam hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Dân trí

Chiều nay 23/6, các thí sinh tại Hà Nam đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với môn thi cuối là Tiếng Anh với 90 phút làm bài. Các thí sinh nhận định đề môn Tiếng Anh đánh giá được lực học của thí sinh, không đánh đố thí sinh.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, trên địa bàn tỉnh Hà Nam có 10.215 thí sinh đăng ký dự thi, Sở GD-ĐT Hà Nam đã bố trí 23 hội đồng coi thi trên địa bàn tỉnh. Trong đó có 22 hội đồng coi thi đại trà (không chuyên), và một hội đồng thi chuyên là trường chuyên Biên Hòa.

Chiều nay 23/6, các thí sinh đã hoàn thành xong môn thi Tiếng Anh với 90 phút làm bài thi. Tại hội đồng coi thi trường THCS A Phủ Lý, các thí sinh đều ra về với vẻ mặt tươi tắn, nhiều thí sinh hoàn thành trước thời gian 90 phút. Em Đào Văn Cường, học sinh Trường THCS Trần Phú, thành phố Phủ Lý cho biết: “Môn Tiếng Anh em làm được nhất, em thấy đề này không đánh đố, chắc nhiều bạn kiếm điểm cao rất dễ”.

Các thí sinh đang đối chiếu lại kết quả môn Tiếng Anh với nhau.
Các thí sinh đang đối chiếu lại kết quả môn Tiếng Anh với nhau.

Cùng nhận định với Cường, em Lê Thị Hoài, Trường THCS Nhân Hậu, huyện Lý Nhân thi tại trường chuyên Biên Hòa cho biết:  “Năm nay trường chuyên Biên Hòa đăng ký khá đông, môn Tiếng Anh đề bám sát chương trình, lực học của thí sinh. Môn Văn và Toán em làm khá tốt, hi vọng có thể đủ điểm để vào trường chuyên”.
 
Trường Giang - Đức Văn