Thêm cơ hội học tập tại Royal School với đợt kiểm tra năng lực ngày 03/04

(Dân trí) - Với không gian học tập đa sắc màu cùng mô hình giáo dục toàn diện, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School là gợi ý hấp dẫn, nhận được quan tâm của phụ huynh, học sinh thời gian qua

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu vào tạo cơ hội cho các bạn học sinh trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, vào ngày 03/04 tới đây, Royal School sẽ tiến hành tổ chức kỳ kiểm tra năng lực đầu vào cho các bạn học sinh đăng ký theo học từ lớp 1 đến lớp 12, đăng ký đến hết 02/04/2021.

Với mong muốn đem lại sự thoải mái và truyền cảm hứng để các bạn học sinh tự tin hoàn thành tốt bài kiểm tra, Royal School đã tích cực chuẩn bị chu toàn về mọi mặt, từ không gian, hệ thống cơ sở vật chất cho đến bố trí nguồn nhân lực.

Thêm cơ hội học tập tại Royal School với đợt kiểm tra năng lực ngày 03/04 - 1
Các thầy cô luôn mang đến không khí thoải mái cho các bạn học sinh

Không chỉ vậy, trong lúc các bạn học sinh tham gia kiểm tra năng lực, quý phụ huynh sẽ có cơ hội tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về không gian học tập, nhịp sinh hoạt hằng ngày cũng như chương trình giáo dục và các hoạt động ngoại khóa… để có cái nhìn sâu sắc hơn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn Royal School để đồng hành cùng con trong hành trình học tập sắp tới.

Thêm cơ hội học tập tại Royal School với đợt kiểm tra năng lực ngày 03/04 - 2
Ngày kiểm tra còn là dịp để quý phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về Royal School

Lựa chọn học tập tại Royal School, các bạn học sinh sẽ có cơ hội thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp với thời lượng các môn học bằng tiếng Anh chiếm đến 50% thời lượng. Nhờ vậy mà các bạn sẽ được trang bị nền tảng kiến thức học thuật vững chắc cùng khả năng ngôn ngữ và tư duy bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Thêm cơ hội học tập tại Royal School với đợt kiểm tra năng lực ngày 03/04 - 3
Tập thể giáo viên Royal School luôn muốn "gieo" niềm đam mê khám phá và khát khao chinh phục tri thức cho học sinh của mình

Do đó, bài kiểm tra sẽ chú trọng đánh giá năng lực cơ bản để các bạn học sinh có thể học tập và phát triển trong môi trường chuẩn quốc tế tại Royal School. Từng câu hỏi sẽ được thiết kế để kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ, năng lực tư duy, phân tích hay cách giải quyết vấn đề… chứ không thiên về kiểm tra trí nhớ, khả năng học thuộc

Thêm cơ hội học tập tại Royal School với đợt kiểm tra năng lực ngày 03/04 - 4
Học sinh Royal School thường xuyên được tham gia được các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Đây là "điều kiện cần" trước khi chính thức nhập học tại Royal School nhằm giúp các bạn học sinh tự đánh giá được năng lực của bản thân, đồng thời là cơ sở để các thầy cô nắm bắt được tính cách, tâm lý cũng như điểm mạnh, điểm yếu của mỗi bạn. Để từ đó, đưa ra những định hướng tốt nhất nhằm vạch ra một lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh.

Thêm cơ hội học tập tại Royal School với đợt kiểm tra năng lực ngày 03/04 - 5
Giờ học rèn luyện thể chất luôn mang đến niềm vui cho các em học sinh

Hiện tại, Royal School tuyển sinh các khối lớp từ mầm non đến lớp 12. Đặc biệt, nhằm mang đến cho các em học sinh cơ hội học tập và phát triển toàn diện trong môi trường đào tạo quốc tế, trường dành tặng ưu đãi lên đến 20% giá trị học phí trong năm học 2021 - 2022 cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, áp dụng khi ghi danh trước ngày 30/04/2021.

Để tìm hiểu thêm về chương trình học, thông tin ưu đãi và đăng ký kiểm tra năng lực cho năm học 2021 - 2022, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School

Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: (028) 54.118.118 - (028) 71.007.878

Website: www.royal.edu.vn  - Email: royal@royal.edu.vn

Đang được quan tâm