Chủ nhật, 21/04/2019 - 17:01

Thêm 1322 cử nhân tốt nghiệp ngành kinh tế

Dân trí

Ngày 20/4, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2019 cho 1322 tân Cử nhân.

Thêm 1322 cử nhân tốt nghiệp ngành kinh tế - 1

Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc được nhận bằng khen của trường ĐH Kinh tế quốc dân

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 1322 tân khoa cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. 

Nhắn nhủ tới các tân cử nhân, GS.TS Trần Thọ Đạt chia sẻ: “Trải qua gần 4 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường. Gần 4 năm học đại học là quãng thời gian không thể nào quên của một đời người".

Thêm 1322 cử nhân tốt nghiệp ngành kinh tế - 2

 

GS Đạt hi vọng, những kỉ niệm trên giảng đường sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia kinh tế, những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Được biết, trong số 1322 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 119 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, 528 sinh viên đạt loại giỏi và 635 sinh viên đạt loại khá.

Nhật Hồng

 

Đáng quan tâm
Mới nhất