Thứ tư, 30/12/2020 - 16:00

Đồng Nai

Thêm 1 vụ nữ sinh bị bạn học đánh đập, bắt quỳ gối ở Đồng Nai

Dân trí

Trên mạng xã hội facebook lại xuất hiện clip một nữ sinh cấp 2 bị đánh tập thể, bắt quỳ gối tại xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất gây bức xúc dư luận.

Ngày 30/12, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đã có báo cáo về vụ clip nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh tập thể tại xã Gia Kiệm.

Theo báo cáo, các nữ sinh liên quan đến vụ đánh nhau gồm có em Đ.C.T.D (lớp 8), Ph.H.L. (lớp 7) và Ng. Q. Tr. (lớp 6), tất cả đều là học sinh của trường THCS Gia Kiệm.

Clip nữ sinh cấp 2 ở Đồng Nai bị bạn học đánh đập, bắt quỳ gối

Qua xác minh, cả 3 em nữ sinh trên từng là bạn thân của nhau nhưng thời gian gần đây giữa D. và L. đã xảy ra mâu thuẫn với Tr.. Sau đó cả 3 đã lên mạng xã hội facebook để chửi bới nhau.

Ngày 15/12, D. và L. đã hẹn Tr. đến công viên Hòa Bình (xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất) để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, D. và L. đã lao vào đánh Tr.

Việc D. và L. đánh Tr. không phải chỉ xảy ra một lần mà diễn ra nhiều lần và clip được tung lên mạng là một trong những lần D. và L. đánh Tr. tại nhà một trong những nữ sinh này.

Trong clip, nhóm một số nữ sinh khác cùng D. và L. đã đánh, đạp, quật ngã nữ sinh Tr. một cách dã man. Sau đó, nhóm này còn bắt Tr. phải quỳ xuống trong lúc nạn nhân khóc lóc, van xin.

Thêm 1 vụ nữ sinh bị bạn học đánh đập, bắt quỳ gối ở Đồng Nai - 1

Nhóm của hai nữ sinh D. và L. đã nhiều lần đánh em Tr. (ảnh cắt từ clip)

Cũng trong lúc này, còn có nhiều thanh niên khác cũng xuất hiện trong clip nhưng không ai có hành động can ngăn vụ đánh nhau.

Theo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thống Nhất, trường THCS Gia Kiệm cũng đã có buổi họp hội đồng kỷ luật, qua đó quyết định hình thức kỷ luật khiển trách, nhắc nhở đối với 2 nữ sinh D. và L. vì đã có hành vi đánh Tr.

Chỉ trong ít ngày qua, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai liên tục xuất hiện các clip đánh nhau của các nữ sinh cấp 2. Trước đó, trên địa bàn TP Biên Hòa cũng xảy ra vụ hai thiếu nữ 14 tuổi chặn đường đánh dã man 2 nữ sinh khác mà nguyên nhân là do cho rằng hai nạn nhân nhìn đểu và chạy xe nẹt pô.

Khoa Nam

Đáng quan tâm