Teacher Award 2018 - Vinh danh những “trái tim vàng” trong sự nghiệp trồng người

Dân trí

38 thầy, cô giáo trong tổng số gần 2.000 giáo viên, giảng viên, bảo mẫu có những đóng góp quý giá và sáng tạo mạnh mẽ của mình cho triết lý giáo dục đã được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) trao tặng “Trái tim vàng” trong Lễ tri ân và vinh danh Teacher Award 2018 vào ngày 17/11/2018.

Teacher Award 2018 - Vinh danh những “trái tim vàng” trong sự nghiệp trồng người - 1

Một mùa 20/11 nữa lại về. Biết bao thế hệ học sinh - sinh viên lại sống trong niềm cảm xúc hân hoan khi nhắc về bậc thầy cô giáo của mình. Như Tiến sỹ Đinh Quang Nương - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Có hai cách để lan tỏa ánh sáng: trở thành một ngọn đuốc hoặc tấm gương phản chiếu nó. Trong vai trò của một nhà giáo dục - cũng là người dẫn đường, người giáo viên cần trở thành một nguồn sáng, một tấm gương tỏ rạng để học trò soi rõ bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn, tri thức và tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.”


Tiến sỹ Đinh Quang Nương - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng phát biểu tại lễ Teacher Award.

Tiến sỹ Đinh Quang Nương - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng phát biểu tại lễ Teacher Award.

Có thể nói Tập đoàn Nguyễn Hoàng đang sở hữu một kho báu vô tận đó chính là đội ngũ những giảng viên, giáo viên, bảo mẫu với bản lĩnh vừng vàng đang không ngừng đồng hành góp sức, hợp lực cùng Tập đoàn trong sứ mệnh “trồng người”. Và chương trình Teacher Award hằng năm chính là dịp để tri ân và bày tỏ sự trân trọng đối với nguồn “kho báo” ấy hơn mỗi dịp 20/11 về.


Hình ảnh những thầy, cô giáo tuyệt vời của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng được trưng bày trang trọng tại sảnh đón khách của tòa nhà Con tàu tri thức HIU.

Hình ảnh những thầy, cô giáo tuyệt vời của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng được trưng bày trang trọng tại sảnh đón khách của tòa nhà Con tàu tri thức HIU.

Chương trình năm nay không chỉ tôn vinh, tuyên dương các giáo viên, giảng viên và bảo mẫu vì những cống hiến không mệt mỏi cho chất lượng giáo dục của Tập đoàn nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung mà còn là dịp để các em học sinh bày tỏ tình cảm, tấm lòng sâu sắc của mình dành cho những thầy cô giáo đã trực tiếp đứng lớp, hướng dẫn mình cùng những đóa hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn.


Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ sôi động với sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi cũng mang đến màu sắc mới cho chương trình.

Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ sôi động với sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi cũng mang đến màu sắc mới cho chương trình.

Cùng với sự kiện Teacher Award 2018, cuộc thi chia sẻ quan điểm, cảm nhận và những câu chuyện thể hiện bản sắc “Uy tín & Lãng mạn” trong giảng dạy cũng đã được phát động từ tháng 10 cũng thu hút sự tham gia của đông đảo tập thể giáo viên, giảng viên và bảo mẫu trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Với Tập đoàn Nguyễn Hoàng, những nhà giáo chính là biểu tượng của bản sắc “Uy Tín & Lãng Mạn” trong giáo dục, là báu vật mà toàn thể lãnh đạo và cán bộ - nhân viên Tập đoàn đều trân quý, kính trọng.

Huy hiệu trái tim được làm từ vàng 18K đại diện cho sự gắn bó bền chặt của thầy cô với nghề giáo, tượng trưng cho niềm cảm hứng truyền dạy kiến thức vô tận và công ơn to lớn đã được Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao tay các thầy cô. Teacher Award 2018 khép lại trong những cảm xúc bồi hồi về hình ảnh tận tụy của những thế hệ “đưa đò”. Và họ sẽ còn tiếp tục sứ mệnh “trồng người” ngày một tốt hơn nữa mang đến nguồn tri thức vô tận cho thế hệ học sinh - sinh viên và tô sáng hình ảnh NHG trong tương lai vì một triết lý giáo dục nhân bản.

N.Y

Toàn tâm đầu tư vào giáo dục, hiện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng và vận hành 40 cơ sở giáo dục tại 15 tỉnh, thành phố, đào tạo gần 40.000 học sinh - sinh viên trong hệ thống 8 thương hiệu giáo dục uy tín, gồm: Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA), Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế - iSchool, Trường Quốc tế song ngữ Học Viện Anh Quốc (UK Academy), Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Viện hợp tác Quốc tế và Du học - iStudent, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Gia Định. Trong quá trình phát triển, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục và các đối tác quốc tế danh tiếng, uy tín như: Tổ chức Tú tài quốc tế (IB - International Baccalaureate), Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ - WASC, Hiệp hội Đại học Bắc Anh - NCUK, Hội đồng Anh Cambridge, Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt - JA, Học viện Âm nhạc Anh Quốc - LCM…