Thứ ba, 15/09/2009 - 07:16

Taylors College - Đường đến thành công ở các trường ĐH hàng đầu tại Úc và New Zealand

Thành lập từ năm 1920, Taylorscollege là trường trung học, dự bị đại học tự hào với gần 90 năm kinh nghiệm trong việc giúp thành công hàng ngàn học sinh vào các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand mỗi năm...

Là trường duy nhất cung cấp các khóa dự bị đại học vào các trường nằm trong nhóm tám trường đại học tốt nhất tại Úc – Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại học Tây Úc, và ba trường đại học hàng đầu ở New Zealand – Đại học Auckland, Đại học Massey và đại học Kỹ Thuật Auckland (AUT), Taylors College có mặt ở hầu hết các thành phố lớn và đáng sinh sống nhất nước Úc – Sydney, Melbourne, Perth và Auckland – New Zealand.

Taylors College - Đường đến thành công ở các trường ĐH hàng đầu tại Úc và New Zealand - 1

Các chương trình dự bị đại học của trường được biên soạn, quản lý và kiểm soát bởi chính các trường đại học nên các em học sinh chỉ cần đạt đủ số điểm yêu cầu của từng ngành học là được chấp nhận. Chương trình trung học của Taylors được công nhận bởi chính phủ Úc, sử dụng giáo trình của tiểu bang và quản lý bởi các tiểu bang. Học sinh tốt nghiệp sẽ lấy bằng VCE hoặc HSC.

Tại Taylors, sự thành công của học sinh là quan trọng nhất, vì thế nhà trường tổ chức nhiều lớp học phụ đạo miễn phí được giảng dạy bởi chính các giáo viên bộ môn trong suốt năm học, dành cho các em học sinh có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức của mình ở một môn học nào đó, đảm bảo các em luôn nắm bắt được bài học một cách đầy đủ để có thể thành công ở mọi kỳ thi. Khi mới đến trường, tất cả học sinh đều được cung cấp một khóa học định hướng giúp các em khỏi bỡ ngỡ và có thể hòa nhập nhanh hơn khi vừa đặt chân đến một môi trường mới. Các em còn nhận được nhiều sự hỗ trợ của thầy cô và đặc biệt là các nhân viên phụ trách sinh viên quốc tế, từ việc tư vấn lựa chọn môn học cho đến việc hướng dẫn làm thủ tục vào các trường đại học và giải đáp mọi câu hỏi của các em, giúp đỡ các em khi cần.

Taylors College - Đường đến thành công ở các trường ĐH hàng đầu tại Úc và New Zealand - 2

Một vài con số đáng chú ý của trường Taylors trong năm vừa qua:

- 100% học sinh chương trình dự bị đại học Sydney được chấp nhận vào đại học, trong đó có 81% học sinh được chấp nhận vào đại học Sydney.

- 100% học sinh chương trình dự bị đại học Monash được chấp nhận vào đại học, trong đó có 83% học sinh được chấp nhận vào đại học Monash.

- 100% học sinh chương trình dự bị đại học Tây Úc được chấp nhận vào đại học, trong đó có 78% học sinh được chấp nhận vào đại học Tây Úc.

- 94% học sinh chương trình dự bị đại học tại TaylorsColleg Auckland được chấp nhận vào đại học trong đó có 93% học sinh được chấp nhận vào 3 trường Đại học Auckland, AUT và Massey.

- 23% học sinh tại Melbourne được xếp vào danh sách học sinh giỏi của bang, và 100% học sinh được nhận thư mời của các trường đại học……

- 9% học sinh tại Sydney được xếp trong tốp 10% học sinh giỏi của bang. 15% được xếp trong tốp 5 của bang và 100% được nhận thư mời của các trường đại học.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90, Taylors College sẽ dành nhiều suất học bổng giá trị lên đến 50% học phí cho các em học sinh xuất sắc đăng ký nhập học vào các chương trình trung học và dự bị đại học trong năm 2010. Để có cơ hội nhận học bổng, các em cần hội đủ các điều kiện sau:

- Có kết quả học tập xuất sắc trong hai năm học vừa qua (điểm trung binh trên 8,0 – không có môn chính nào dưới 8,0 – môn chính gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh và Ngoại Ngữ).

- Thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và khả năng lãnh đạo

- Thể hiện sự am hiểu về trường và chương trình học.

-Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh.

Các em học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ văn phòng đại diện của trường theo số điện thoại: (08) 38247840/ (08) 38247841 hoặc gửi email cho cô Thục: thucnguyen@studygroup.com trước ngày 02/10/2009

Đáng quan tâm
Mới nhất